หมู ธีรภัทร์ สวมแหวนดอกไม้แทนใจ พลอย รัญดภา สุดซึ้งในละคร “แม่ดอกรักเร่”

Home / หมู ธีรภัทร์ สวมแหวนดอกไม้แทนใจ พลอย รัญดภา สุดซึ้งในละคร “แม่ดอกรักเร่”

หมู ธีรภัทร์ สวมแหวนดอกไม้แทนใจ  

พลอย รัญดภา สุดซึ้งในละคร “แม่ดอกรักเร่”

เดินทางมาจนโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครครบรสอย่าง “แม่ดอกรักเร่” ผลงานละครเรื่องแรกของผู้จัดฯ ป้ายแดง กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ในนามบริษัท เค.เอ.เอ็น. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่เข้าไปนั่งในใจผู้ชมเป็นจำนวนมาก แถมคว้าเรตติ้งอย่างสวยงามให้กับวิกเจ็ดสีได้อย่างสวยงาม งานนี้ทำเอาผู้จัดฯ ป้ายแดง กบ ปภัสรา หายเหนื่อยเชียวล่ะ!!!

เรามีฉากเบื้องหลังซึ่งเป็นฉากหวานๆ ของละครเรื่องนี้ เรียกได้ว่า ซึ้ง กินใจ และสุดแสนจะโรแมนติกมากๆ ขอบอก!!!  เรื่องราวความรักของ ทองดี (หมู ธีรภัทร์) กับ พอลล่า (พลอย รัญดภา) ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงแอบหลงรัก พี่ชาย อย่าง กรณ์เทพ (บูม ปิยพันธ์) แม้ไม่ได้ความรักในฐานะคู่ชีวิต แต่ก็ได้ความรักแบบพี่ชายน้องสาวมาเต็มๆ คราวนี้ สาวพอลล่า เลยใจอ่อนมอบใจให้กับ ทองดี หนุ่มที่หลงรักและเอาใจใส่เธอมาตั้งแต่ทีแรก เช้าตำรา “แพ้ความดี” นั่นแหละ

ฉากนี้  เล็ก (ชาญชัย สวัสดิวิชัยกุล) ผู้กำกับฯ ใช้พื้นที่รีสอร์ทย่านกาญจนบุรี เป็นสถานที่ถ่ายทำ ซึ่งมีบรรยากาศสวยงามมาก หลังจากซักซ้อมบทพูดเสร็จ ผู้กำกับฯ ก็สั่งเคลื่อนกล้อง พร้อมเก็บภาพบรรยากาศสวยๆ หลังจากคู่ของพระนางอย่าง บูม ปิยะพันธ์ และ แม็กกี้ อาภา สำเร็จสมหวังไปแล้ว หนนี้เป็นคิวของ ทองดี กับ พอลล่า ซึ่งหวานไม่แพ้กัน แต่จะหวานซึ้งกินใจขนาดไหน?

ติดตามชมฉากสนุกสนานแบบนี้ได้ในละครเรื่อง “แม่ดอกรักเร่”  ตอนจบ ในวันอังคารที่ 8 กันยายน 2558 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 สี