เท่ได้อีก!!! บอย ปกรณ์ บอดี้การ์ดหัวใจ คิมเบอร์ลี ในละครนางร้ายที่รัก

Home / เท่ได้อีก!!! บอย ปกรณ์ บอดี้การ์ดหัวใจ คิมเบอร์ลี ในละครนางร้ายที่รัก

บอย ปกรณ์ - คิมเบอร์ลีได้ฤกษ์ลงจอเรียกความฟินกันไปพอหอมปากหอมคอสำหรับละครเรื่อง นางร้ายที่รัก ของผู้จัดสาวสวยอย่าง หน่อย บุษกร ที่งานนี้ได้พระเอกหนุ่มสุดเกรียน บอย ปกรณ์ มารับบทผู้กองหนุ่มสุดหล่อและยังมาดเท่จากกองปราบที่ดันต้องมาเป็นบอดี้การ์ดของนางร้ายสาวสุดฮอตอย่าง คิมเบอร์ลี แอน เทียนสิริ ซึ่งเป็นการจับคู่ร่วมงานกันเป็นครั้งแรกอีกด้วยงานนี้รับรองแฟนๆ ได้ฟินไปกับคู่ขวัญคู่ใหม่แน่นอน

บอย ปกรณ์ นางร้ายที่รัก
บอย ปกรณ์ นางร้ายที่รัก

ซึ่งงานนี้หนุ่ม บอย ปกรณ์ เผยว่า “เรื่องนี้เป็นตำรวจหนุ่มชื่อ นที ครับเขาจะไม่ค่อยชอบงานสังคมงานออกหน้าแต่จะชอบการจับผู้ร้ายออกแนวเป็นตำรวจสายบู๊เลยแต่ดันมีเหตุการณ์ต้องมาเป็นบอดี้การด์ของนางร้ายที่ดังที่สุดของเมืองไทยนั่นก็คือ พิมพ์ชนก (คิมเบอร์ลี แอน เทียนสิริ) ตัวของ นที เขาจะไม่ค่อยชอบผู้หญิงที่ขี้เหวี่ยงวีนแบบนี้อยู่แล้วแต่ต้องตัวติดกันตลอดเวลาก็ยิ่งเป็นคู่กัดกันเข้าไปใหญ่ เรื่องนี้ผมภูมิใจมากเลยนะได้รับบทนี้เป็นตำรวจผมชอบแนวนี้อยู่แล้วเรื่องนี้ก็มีบู๊ด้วยแบบยิงปืนตีลังกาทุกฉากผมเล่นเองหมดเลยจะมีบางฉากที่ยากๆเราก็ต้องป้องกันตัวเองไว้หน่อยครับ ส่วนเรื่องการยิงปืนจับปืนยิ่งไม่ต้องห่วงเลยก็พอมีทักษะบ้างผ่านการฝึกมาจากเรื่องอื่นๆพอมาตรงนี้เลยกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย แถมเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับน้องคิม ( คิมเบอร์ลี แอน เทียนสิริ ) คือตัวเราก็สนิทกันอยู่แล้วยิ่งเวลาเข้าฉากก็คือง่ายเลยตัวคิมเองเขาก็เก่งอยู่แล้วไม่ต้องห่วงเลย รับรองว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอนครับครบรสมาก ทั้งบู๊ ทั้งฮา มีดราม่า แถม ผี ด้วย คือครบทุกรสจริงๆเลยอยากขอฝากคุณผู้ชมติดตามชมด้วยครับผมรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน”

แฟนๆ เฮียบอย อย่าลืมติดตามบทบาทใหม่ของบอดี้การ์ดหนุ่มสุดหล่อ บอย ปกรณ์ ที่งานนี้มาการันตีความสนุกด้วยตัวเองคุณผู้ชมห้ามพลาดสำหรับละครเรื่อง นางร้ายที่รัก ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20- 22.45 น.ทางช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3 HD ช่อง 33

บอย ปกรณ์
บอย ปกรณ์