จากตัวประกอบโนเนม! นางงามปลายแถว! หมิว ปริยาพร เปรี้ยงปร้าง! เน็ตไอดอลสุดพุ่ง!

Home / จากตัวประกอบโนเนม! นางงามปลายแถว! หมิว ปริยาพร เปรี้ยงปร้าง! เน็ตไอดอลสุดพุ่ง!

แม้จะยังไม่มีผลงานละครออกมาเป็นชิ้นเป็นอัน แต่เน็ตไอดอลชื่อดังแห่ง มหาวิทยาลัยรังสิต อย่าง น้องหมิว ปริยาพร สุขแสง ก็ฮอตแตกเปรี้ยงปร้าง ซึ่งเร็วนี้ๆน่าจะมีผลงานในวงการบันเทิงเต็มตัวออกมาเอาใจแฟนคลับ แต่ถึงแม้จะยังไม่ได้ถึงขั้นได้เป็นนางเอกของช่อง ที่มีการเปิดเผยว่า มีหลายค่ายจ่อคิวเรียกคุยเข้าสังกัด แต่น้องหมิว ก็แซ่บฮอตกระแสแรงไม่มีตก ซึ่งล่าสุดมีภาพชุดว่ายน้ำเซ็กซี่หลุดออกมา เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาแฟนคลับหนุ่มๆและสาวหล่อที่แอบจิ้นแอบฟินน้องหมิว ซึ่งกว่าที่หมิว ก่อนจะกลายมาเป็นเน็ตไอดอลสุดแซ่บทรงพลัง เธอเคยเล่นละครเป็นตัวประกอบแทบจะไม่มีใครจำได้ในเรื่อง “สงครามนางงาม” ทางช่อง ONE HD ที่ออกปรากฏโผล่หน้าออกแค่ไม่กี่เสี้ยววินาที รวมทั้งประกวดเข้ารอบเวที ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทส 2013 ซึ่งเรียกได้ว่าตกรอบไม่มีตำแหน่งแบบเหลือเชื่อ

น้องหมิว
น้องหมิว

ว่าแต่ล่าสุดมีภาพน้องหมิว ถ่ายเซ็กซี่เห็นแล้ว หนุ่มๆและสาวหล่อทอมทั้งหลายคงใจตุ้มๆต่อมๆ “อ๋อ!! เป็นภาพที่หนูประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ปี 2014 ที่มีการจัดประกวดและถ่ายทอดสดออกทางช่อง 7 ก็คือพอนางงามที่มาเก็บตัวต้องใส่ชุดว่ายน้ำกันหมด ใส่บิกีนิ ทูพีซ อะไรประมาณนี้ ก็แอบเขินอายนิดหนึ่ง เพราะหมิว ไม่เคยถ่ายแบบเซ็กซี่แบบนี้มาก่อน แต่ทุกคนที่เข้ารอบทั้งหมด 50 คนก็ต้องใส่เหมือนกันหมด เป็นไงคะ พอใช้ได้มั้ย จริงๆหมิวว่าตัวเองไม่ใช่คนเซ็กซี่ ออกจะติ๊งต๊องมากกว่า  ความเซ็กซี่อาจสู้เพื่อนๆไม่ได้ เพราะเราไม่ได้มาสายเซ็กซี่ แต่ความแซ่บเผ็ดร้อน หมิวว่าไม่แพ้ใคร 55555 (หัวเราะร่วน)”

น้อง หมิว เน็ตไอดอล
น้อง หมิว เน็ตไอดอล

เห็นบอกว่ามีงานละครกับช่องแกรมมี่ อันนี้จริงเปล่า “ยังไม่มีละครค่ะ แต่พี่ที่ดูแลก็จะพาไปแคสงานละครแต่ตอนนี้เราเพิ่งเปิดเทอมยังเคลียร์คิวไม่ได้ แต่วันนั้นที่ไปตึกแกรมมี่พาเพื่อนไปถ่ายงานเฉยๆ เราไม่เกี่ยว แต่ก็มีเพื่อนที่เป็นนักแสดงชวนเราไปแคสงานละครของช่องนั้นช่องนี้ หมิว ก็คงต้องหาโอกาสและจังหวะไป แต่ตอนนี้ขอเน้นเรื่องเรียนก่อน เพราะเพิ่งจะเข้าปีสอง เรียนหนักขึ้น”

ขนาดยังไม่ได้มีผลงานละคร ยังดังขนาดนี้มีงานพรีเซ็นเตอร์รีวิวสินค้าวิ่งเข้ารัวๆ เรียกว่าขึ้นแท่นเน็ตไอดอลมาแรงคนหนึ่งของวงการเลยทีเดียว “ตรงนี้ก็ของคุณแฟนคลับ ของคุณหลายๆคนที่เขาให้โอกาส หมิวว่าสิ่งที่หมิว ทำมันคือความสุข อัดคลิปเอาเรื่องราวที่เราอยากพูดอยากทำมาแสดงออก เพื่อนๆแฟนคลับชอบ หมิวก็มีความสุขแล้วนะ”  

หมิว ตัวประกอบ ละครสงครามนางงาม
หมิว ตัวประกอบ ละครสงครามนางงาม
สวย ใส น่ารัก
สวย ใส น่ารัก