อุ๊ พัชนี นำทีมบวงสรวงละครแนวดราม่า กลลวงทวงหนี้รัก

Home / อุ๊ พัชนี นำทีมบวงสรวงละครแนวดราม่า กลลวงทวงหนี้รัก

กลลวงทวงหนี้รักถือฤกษ์งามยามดีจัดพิธีบวงสรวงละครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครแนวดราม่า กลลวงทวงหนี้รัก บทประพันธ์ โสภี พรรณราย บทโทรทัศน์ แดนดาว กำกับการแสดงโดย ณรงค์ จารุจินดา ของผู้จัด อุ๊ พัชนี แห่งค่ายสเต็ปเพาเวอร์ทรี จำกัด เมื่อเช้าวันพุธที่ 26 สิงหาคม 2558 ณ ย่านชินเขต งามวงศ์วาน 43

อุ๊ พัชนี
อุ๊ พัชนี

โดยจับพระเอกหนุ่ม อ้วน รังสิต ประกบคู่นางเอกสาวสวย เม นิศาชล พร้อมด้วย หน่อง ธนา, แพน ภิญญดา, กิก ดนัย, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, โจอี้ อรวิภา, เอ็ม อภินันท์, อ๋อม สกาวใจ และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่มาร่วมสร้างสีสัน

อ้วน รังสิต
อ้วน รังสิต
เม นิศาชล
เม นิศาชล

“กลลวงทวงหนี้รัก” เป็นเรื่องราวของ สรียา หรือ หวาน (รับบทโดย เม นิศาชล) ที่ต้องดูแลจัดการ ทุกอย่างด้วยตนเอง เมื่อพ่อของเธอเสียชีวิต เธอต้องจัดการเรื่องโรงงานทำเสื้อผ้าที่ล้มละลายและขายคฤหาสน์โชคดีที่ไม่มีหนี้สิ้น มีแค่เพียงเงินสิบล้านสุดท้ายที่พ่อทิ้งไว้ให้ รณชัย (รับบทโดย กิก ดนัย) คนรักที่คอยอยู่ เคียงข้างให้คำปรึกษา เมื่อเธอต้องการที่จะทำโรงงานเสื้อผ้าเล็กๆ โดยทั้งสองคุยกันว่าจะจัดการเรื่องแต่งงานเมื่อ ทำโรงงานเสร็จ รณชัยได้ออกไปซื้อแหวนเป็นของขวัญให้กับหวาน แต่ระหว่างทางที่ออกจากร้าน เขาพบและได้ช่วยเหลือสาวสวยที่กำลังโดนโจรมากระชากกระเป๋าจนเขาได้รับบาดเจ็บ ปรียามล (รับบทโดย น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) พารณชัยไปโรงพยาบาล พร้อมกับให้ค่าทำขวัญ แต่เขาไม่รับเงิน เธอจึงขอเลี้ยงขอบคุณ ซึ่งครั้งนั้นทำให้รณชัยได้รู้จักกับครอบครัวมลกานต์วิทย์ เจ้าของโรงงานธรรมรัตน์ โรงงานเสื้อผ้าขนาดใหญ่ นอกจากปรียามลที่ประทับใจฮีโร่คนนี้แล้วที่บ้านของเธอก็ยังประทับใจด้วยเช่นกัน แม่ของรณชัยที่ไม่ค่อย ปลาบปลื้มหวาน เมื่อรู้เรื่องปรียามลจึงอยากให้ลูกชายได้แต่งงานกับสะใภ้ที่ร่ำรวย

นักแสดง กลลวงทวงหนี้รัก
นักแสดง กลลวงทวงหนี้รัก

เรื่องราวชีวิตของพวกเขาและเธอจะจบลงเช่นไร ติดตามเรื่องราวความเข้มข้นของละคร “กลลวงทวงหนี้รัก” ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33) เร็วๆ นี้

บวงสรวง กลลวงทวงหนี้รัก
บวงสรวง กลลวงทวงหนี้รัก
นักแสดง ละครกลลวงทวงหนี้รัก
นักแสดง ละครกลลวงทวงหนี้รัก
บวงสรวงละคร กลลวงทวงหนี้รัก
บวงสรวงละคร กลลวงทวงหนี้รัก
อ๋อม สกาวใจ
อ๋อม สกาวใจ
กิก ดนัย
กิก ดนัย