ผิดฝาผิดตัว “บูม&ปลา” เข้าพิธีวิวาห์!!! โน้ต-แม็กกี้ ขนเพื่อนป่วนงานแต่งใน “แม่ดอกรักเร่”

Home / ผิดฝาผิดตัว “บูม&ปลา” เข้าพิธีวิวาห์!!! โน้ต-แม็กกี้ ขนเพื่อนป่วนงานแต่งใน “แม่ดอกรักเร่”

เดินทางมาจนเกือบโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครครบรสอย่าง “แม่ดอกรักเร่” ผลงานละครเรื่องแรกของผู้จัดฯ ป้ายแดง กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ในนามบริษัท เค.เอ.เอ็น. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัดที่เข้าไปนั่งในใจผู้ชมเป็นจำนวนมาก แถมคว้าเรตติ้งอย่างสวยงามให้กับวิกเจ็ดสีได้อย่างสวยงาม งานนี้ทำเอาผู้จัดฯ ป้ายแดง กบ ปภัสรา ปลื้มปริ่มหายเหนื่อยเชียวล่ะ!!!

เรามีฉากเบื้องหลัง ซึ่งเป็นฉากไคลแม็กซ์ของละครเรื่องนี้เลยทีเดียว  เรื่องราวมาถึงจุดที่ กรณ์เทพ (บูม-ปิยพันธิ์ ขากฤษ) ตัดสินใจแต่งงานกับ นวลอนงค์ (ปลา-ปาลิตา โกศลศักดิ์)  เพื่อประชดบัวตอง (แม็กกี้-อาภา ภาวิไล) คิดว่า บัวตอง มีใจให้ ดวง (โน้ต มหัศจรรย์) เมื่อถึงวันแต่งงาน บัวตอง กลับมา ดวง และเพื่อนๆ มาป่วนงานแต่ง เพราะอยากให้ ดวง สารภาพความในใจกับ นวลอนงค์ เสียก่อน แต่เรื่องราวกลับตาลปัตร เพราะ นวลอนงค์ กลับมีใจให้ ดวง ด้วยเหมือนกัน เอ้า!!! เฮ….

ละครแม่ดอกรักเร่
ละครแม่ดอกรักเร่

หลังจากเปิดความในใจซึ่งกันและกันแล้ว รวมทั้ง กรณ์เทพ ต้องไปเรียนต่างประเทศ ทั้งสองสัญญากันว่าจะมาพบกันอีก โดย บัวตอง ขอนัดเจอที่สวนในโฮมสเตย์ที่ทั้งคู่เคยมีความหลังด้วยกัน ฉากนี้ถือเป็นฉากใหญ่ เพราะมีนักแสดงเข้าฉากเป็นจำนวนมาก เล็ก (ชาญชัย สวัสดิวิชัยกุล) ผู้กำกับฯ ใช้พื้นที่ บ้านไพศาล ย่านสุขุมวิท เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเริ่มถ่ายทีละส่วน ส่วนแรกเป็นซีนที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวมายืนรับแขก โดยมี ใบพาย (ภัทรนิษฐ์  แก้วมณี) ลิ้นจี่ (เสาวนิตย์ ณัฐวรวโรฒน์) คอยเสนอหน้ารับแขกอยู่หน้างาน จากนั้นก็เป็นซีนที่ บัวตอง ขนเพื่อนๆ ทั้ง ทองดี (หมู-ธีรภัทธ์ แย้มศรี)เบ๊นซ์ (ตอง-พชรพล ศุขอร่าม) พอลล่า (พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ), คิงคอง (กฤตไน เลาหปราสาท) หน่อไม้ (ดิสรยา เตชะไพบูลย์) และ ดวง เข้ามาภายในงานแต่ง โดยมี อาวุธ (ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล) จ๊อด (เทวิญธวิ์ คุณารัตนวัฒน์) และลูกน้องคอยขัดขวาง แต่ทว่าก็ไม่สามารถห้าม ดวง กับ นวลอนงค์ ได้!!!

แม่ดอกรักเร่ ช่อง 7
แม่ดอกรักเร่ ช่อง 7

ติดตามชมฉากสนุกสนานแบบนี้ได้ในละครเรื่อง “แม่ดอกรักเร่” ในวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2558 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 สี  เพราะเราคัดแล้ว คัดอีก…นะจ้ะ!!!!