เซฟฟานี ทุ่มทุนทำหัวล้าน! ถูก ปุ๊ ปิยะมาศ จับอาบน้ำในละคร “เพลิงตะวัน”

Home / เซฟฟานี ทุ่มทุนทำหัวล้าน! ถูก ปุ๊ ปิยะมาศ จับอาบน้ำในละคร “เพลิงตะวัน”

 

 

เปิดฉากตอนแรกก็เข้มข้นสุดๆ สำหรับละครแนวแอ็คชั่นดราม่าเรื่อง “เพลิงตะวัน” ค่ายดูมันดี ภายใต้การคุมบังเหียนของ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่จัดหนัก จัดเต็ม จับนางเอกสาวไฟแรงมารับบทสองคาแร็กเตอร์ที่ต่างกันสุดขั้ว ในบท “ปรางค์ทอง” และ “ตะวัน” โดยจับมาประกบคู่พระเอกผิวเข้ม เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ในบท “ธงไทย” ชายหนุ่มชาวสวนจากไร่นวลตะวัน หนุ่มจิตใจดีที่มีรักเดียวใจเดียว แม้ผู้หญิงที่เขารักนั้น จะผ่านเรื่องร้ายต่างๆ มามากมาย แต่เขาก็ยอมรับในความเป็นเธอ เรื่องราวสุดเข้มขึ้นจึงเกิดขึ้น!!!

 เซฟฟานี อาวะนิค ลงทุนแปลงโฉมหัวล้าน
เซฟฟานี อาวะนิค ลงทุนแปลงโฉมหัวล้าน

“เพลิงตะวัน” เรื่องราวของหญิงสาวที่ทำร้ายจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด แม้จะรอดตาย แต่เธอก็สูญเสียความทรงจำ มีแต่ชายหนุ่มบ้านไร่ที่คอยดูแลเอาใจใส่ จนเธอกลายเป็นผู้หญิงอีกคนที่เขารักและจะดูแลไปตลอดชีวิต แต่ทว่าเมื่อความทรงจำในอดีตของเธอกลับคืน ความจริงเริ่มปรากฏว่าเธอมีสามีเป็นตัวเป็นตน อีกทั้งยังโดนคนลอบทำร้าย ทำให้เขาไม่สามารถตัดใจจากเธอไปได้ ส่วน…เธอ…หลังจากจำเรื่องราวในอดีตได้…เธอ…เริ่มค้นหาความจริงว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลังการสั่งฆ่า แต่พอความจริงปรากฏทำเอาเธอจึงกับล้มทั้งยืนเลยทีเดียว

เล่นได้สมบทบาทมาก
เล่นได้สมบทบาทมาก

วันนี้เรามีฉากเบื้องหลังมาฝากกันด้วย เป็นฉากที่ เซฟฟานี  ที่เพิ่งออกจากโรงพยาบาล หลังการผ่าตัด นายแม่นวล (ปุ๊ ปิยะมาศ) ต้องจับอาบน้ำเป็นครั้งแรก เพราะฤทธิ์ความจำเสื่อม สมองถูกทำลาย มีสภาพช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ธงไทย (เอส กันตพงศ์) ต้องอุ้มมาให้ นายแม่นวล อาบน้ำ เพื่อล้างคราบความสกปรกให้หมดไปฉากนี้หนุ่มวุธ ผู้กำกับฯ ใช้พื้นที่บ้านแสงสูง ลำลูกกาคลอง 12 เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยจัดอ่างไม้ใบใหญ่ เริ่มจาก หนุ่มเอส อุ้ม สาวเซฟ มาลงอ่าง โดยมี แม่ปุ๊ ปิยะมาศ คอยประคองอย่างทะนุถนอม ถอดผ้าพันแผลที่ศีรษะทำให้เห็นว่า สาวเซฟไม่มีผมเลยแม้แต่เส้นเดียว จากนั้นก็ค่อยๆ ราดน้ำลงบนตัว ค่อยๆ ดูตัว

ฉากนี้ถือเป็นอีกหนึ่งฉากไฮไลท์ของเรื่องเลยทีเดียว ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น  ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เพลิงตะวัน” ในวันอังคารที่ 1 กันยายน 2558 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี