เซฟฟานี ออกปาก!! บทสองคาแรคเตอร์ใน “เพลิงตะวัน” สุดท้าทาย!!

Home / เซฟฟานี ออกปาก!! บทสองคาแรคเตอร์ใน “เพลิงตะวัน” สุดท้าทาย!!

ขึ้นแท่นนางเอกดาวรุ่งมากความสามารถอีกคนของวงการบันเทิง สำหรับนางเอกสาวไฟแรง เซฟฟานี อาวะนิค กับบทบาทสุดท้าทายในละครเรื่องล่าสุด “เพลิงตะวัน” ละครแนวแอ็คชั่นดราม่าของผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ค่ายดูมันดี งานนี้หนุ่มวุธเคี่ยวสาวเซฟอย่างหนัก เพราะสองคาแร็กเตอร์ในละครเรื่องนี้ไม่ง่ายเลยทีเดียวสาวเซฟออกปากว่า แม้จะผ่านละครมาไม่กี่เรื่อง แต่เรื่องนี้ถือว่าท้าทายสุดๆ โดยเล่าถึงคาแร็กเตอร์เรื่องนี้ให้ฟังว่า

“จริงๆ ก็เป็นคนเดียวกัน แต่มี 2 บุคลิก 2 คาแรคเตอร์ โดย “ตะวัน” จะเป็นผู้หญิงที่สูญเสียความทรงจำ ทำอะไรไม่เป็น เหมือนเกิดใหม่ แล้วก็ได้ แม่นวล (ปิยะมาศ โมนยะกุล) กับ ธงไทย (กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) คอยสอนจนเราเริ่มทำอะไรเป็นทุกอย่าง คาแรคเตอร์ จะเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อย นุ่มนวล เป็นคนที่คิดบวกไม่คิดร้ายกับใคร ส่วน “ปรางค์ทอง” จะมาก่อนตะวัน เป็นผู้หญิงที่โหดร้าย ถูกฝึกให้เป็นนักฆ่า จึงฆ่าคนมากมาย แถมถูกสั่งให้ไปทำลายครอบครัว “นันทวัฒน์” (อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร) โดยพ่อ (สรพงษ์ ชาตรี) ปลูกฝั่งว่าครอบครัวนี้ทำร้ายเรา ปรางค์ก็เหมือนหุ่นยนต์ทำตามพ่อสั่ง เพราะบุญคุณของพ่อ เรา จึงทำตามทุกอย่าง โดยตัว “ตะวัน” เกิดขึ้น หลังจากที่ปรางค์ถูกทำร้ายจนบาดเจ็บมากแล้วพยายามหนีจนมาเจอธงไทย ช่วยไว้ หลังจากผ่าตัดสมองฟื้นขึ้นมาเราก็สูญเสียความทรงจำ ธงไทยเลยตั้งชื่อให้เราใหม่ว่า “ตะวัน” ซึ่งบทนี้บอกได้เลยว่า ท้าทายและชอบมากๆ เลยค่ะ”

เซฟฟานี อาวะนิค กับบทบาทสุดท้าทายในละคร “เพลิงตะวัน”
เซฟฟานี อาวะนิค กับบทบาทสุดท้าทายในละคร “เพลิงตะวัน”

ติดตามชมบทบาทสุดท้าทายของสาวเซฟฟานีได้ ในละครเรื่อง “เพลิงตะวัน” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มจันทร์ที่ 31 สิงหาคมนี้เป็นตอนแรก!!!