นักข่าวปากจัด “โบกัส ซุปตาร์” แฉความจริงไม่เข้าข้างใคร รายการดัง “โหด มัน ฮา”

Home / นักข่าวปากจัด “โบกัส ซุปตาร์” แฉความจริงไม่เข้าข้างใคร รายการดัง “โหด มัน ฮา”

เป็นเรื่องราวดราม่าเกี่ยวกับรายการ โหดมันฮา ที่ออกอากาศทาง ช่อง 7 ที่เริ่มคนออกมาแฉมาพูดถึงว่าไม่มีจรรยาบรรณ และจิตสำนึก แถมมีเรื่องระบบต่างๆของรายการนั่นสุดห่วย ขนาดข้าวที่ห่อไปผู้ร่วมเล่นเกมส์นั้นยังไม่พอกิน งานนี้เดือดร้อนถึง นักข่าวบันเทิงปากจัดอย่าง โบกัส ซุปตาร์ เพราะเธอก็คือหนึ่งที่ร่วมไปแข่งในรายการนี้ โดยล่าสุดโบกัส ได้ขึ้นโพสลงเฟสบุคกรณี ดราม่าเลวร้ายที่เกี่ยวกับรายการ โหดมันฮา ว่า

รายการ โหดมันฮา
รายการ โหดมันฮา

“ขออนุญาตชี้แจงกับเหตุการณ์ที่มันเกิดขึ้น กับเรื่องราวที่กำลังเป็นข่าว ในรายการ โหดมันฮา ตอนแรกก็ไม่คิดว่าเราจะต้องออกมาโพสต์เพื่อชี้แจงรายละเอียด แต่ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงเล็ก ขอเป็นผู้ที่เปิดไพ่อีกหนึ่งใบ เพื่อยืนยันเหตุการณ์ในวันนั้น เพราะรู้สึกว่าเหตุการณ์นี้ทำให้ทีมงาน ที่ติดต่อเราไปออกรายการเค้าก็ไม่สบายใจเหมือนกัน ถึงกระแสด้านลบที่มันเกิดขึ้น ในสถานการณ์ตอนนี้ จริงๆแล้วมีคนไปออกรายการนี้เยอะ คนที่เคยไปถึงจะสัมผัสได้ว่า มันเป็นอย่างไร มันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คุณคิด รายการไม่ได้สองมาตรฐาน เพราะพวกเราทีมผู้สื่อข่าวบันเทิงก็กินกลางดิน ทานน้ำเปล่า และได้รับบทลงโทษเท่าๆกัน”

โบกัส ซุปตาร์ และเพื่อนนักข่าวบันเทิง
โบกัส ซุปตาร์ และเพื่อนนักข่าวบันเทิง

“วันที่ 23 สิงหาคม 2558 โบกัส พี่เล็กซี่ และ กอบบี้ พวกเรา3สาว ที่ได้ไปร่วมรายการ โหด มัน ฮา ซึ่งชื่อรายการก็บอกอยู่แล้ว และก่อนหน้านี้ที่เราจะไปออกทางทีมงานก็ได้มีการติดต่อและพูดคุยในเรื่องของลักษณะเกมส์ และบทลงโทษอย่างชัดเจน ถ้าเรารับไม่ได้ตั้งแต่แร%