มาย-บีม-นิค-หนึ่ง สุดเจ๋งทำร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ ระอุ!

Home / มาย-บีม-นิค-หนึ่ง สุดเจ๋งทำร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ ระอุ!

 

  บี-หนึ่ง โชว์ข่มทีมอื่น

กลายเป็นเวทีขวัญใจคนมีฝันไปซะแล้วสำหรับรายการ ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ ทางช่อง 8 ที่มีผู้บริหารขึ้นแท่นเป็นกรรมการตัดสินการก้าวสู้การเป็นศิลปิน พร้อมจัดเต็มทุกคอมเม้นอย่าง ดร.โด่ง องอาจ สิงห์ลำพอง / คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ / ครูแหม่ม-พัชริดา วัฒนา แถมได้เหล่าเทรนเนอร์ ปู แบล็คเฮด / ตุ๊ก วิยะดา / หนึ่ง อภิวัฒน์ / บี พีระพัฒน์ ร่วมปั้นฝันให้แก่ผู้เข้าแข่งขันอีกด้วย

ความสนุกไม่เคยหดหายไปไหน ยิ่งสัปดาห์นี้ มีผู้เข้าแข่งขันที่แซ่บไม่มีใครยอมใคร ไม่ว่าจะเป็น บีม เด็กปั้นเทรนเนอร์ปู / นิค เด็กปั้นเทรนเนอร์หนึ่ง /มาย เด็กปั้นเทรนเนอร์ตุ๊ก และ หนึ่ง เด็กปั้นเทรนเนอร์บี แค่เปิดตัวก็มีเซอร์ไพรส์ที่เทรนเนอร์บีควงคู่เด็กปั้นร้องเพลงโชว์คู่กัน ฮันแน…โชว์เต็มแบบนี้หวังข่มเทรนเนอร์คนอื่นละเส๊หนุ่มบี

เริ่มความหนักใจให้กรรมการตั้งแต่ยกแรกยันยกสุดท้าย และยิ่งนับวันเหล่าเทรนเนอร์ ตุ๊ก-ปู-หนึ่ง-บี ยิ่งเฟ้นหาเด็กมาเทรนได้เก่งกินกันไม่ลง แม้แต่รอบแบทเทิลที่เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 2 คนเท่านั้น ยิ่งทำให้กรรมการ โดยเฉพาะ “ครูแหม่ม” กุมขมับ!!ให้ไลค์ไม่ถูกกันเลยทีเดียว แล้วใครจะเป็นแชมป์คว้าไลค์แลกเงินไปเป็นคนต่อไป รู้แน่…วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคมนี้ มาร่วมลุ้นกัน ห้ามพลาดเด็ดขาดจ้า…!!!!!

ติดตามการแข่งขันที่เข้มข้นพร้อมร่วมเชียร์ และให้กำลังใจ “มาย-บีม-นิค-หนึ่ง” ว่าใครจะเป็นแชมป์คนต่อไป ในรายการ “ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 22.00 น. ใครๆ ก็ดูช่อง 8

เด็กปั้นเทรนเนอร์บี
เด็กปั้นเทรนเนอร์บี
เด็กปั้นเทรนเนอร์ปู
เด็กปั้นเทรนเนอร์ปู
เด็กปั้นเทรนเนอร์หนึ่ง
เด็กปั้นเทรนเนอร์หนึ่ง
เด็กปั้นเทรนเนอร์ตุ๊ก
เด็กปั้นเทรนเนอร์ตุ๊ก
เทรนเนอร์ตุ๊ก-เด็กปั้นมาย
เทรนเนอร์ตุ๊ก-เด็กปั้นมาย
เทรนเนอร์ปู-เด็กปั้นบีม
เทรนเนอร์ปู-เด็กปั้นบีม
เทรนเนอร์หนึ่ง-เด็กปั้นนิค
เทรนเนอร์หนึ่ง-เด็กปั้นนิค
บี-หนึ่ง โชว์จัดเต็ม
บี-หนึ่ง โชว์จัดเต็ม