“เพลิงตะวัน” แร๊งส์…!!!! ตั้งแต่ยังไม่ออกสตาร์จ

Home / “เพลิงตะวัน” แร๊งส์…!!!! ตั้งแต่ยังไม่ออกสตาร์จ

ถือเป็นละครอีกเรื่องที่ถูกกล่าวขวัญมากที่สุดเรื่องหนึ่งอยู่ในขณะนี้ เพราะแค่ยิงทีเซอร์เพียงไม่กี่วันก่อนละครฉาย (31 สิงหาคม) ก็ทำเอาแฟนๆ ละครรอชมด้วยใจจดจ่อ สำหรับละครแอ็คชั่นดราม่าเรื่อง “เพลิงตะวัน” โดยผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่หนนี้ลงมาเล่นเป็น “นักแสดงนำ” เองด้วย “เพลิงตะวัน” เป็นละครหลังข่าวเรื่องที่สองของค่ายดูมันดี เรื่องแรก “พรายพยากรณ์” ละครโรแมนติกคอเมดี้ที่สร้างเรตติ้งไว้พอควร แม้จะไม่เปรี้ยงปร้างมากนัก แต่ด้วยความน่ารักของพระนางอย่าง ออย ธนา และ ปู ไปรยา นั่นก็ทำให้ละครมีสีสัน และคว้าใจคนดูไปได้ไม่ยากไม่เพียงแค่นั้น การจับเอานางเอกหน้าหวานลุคส์เรียบร้อย มาพลิกคาแร็กเตอร์แบบสุดขั้ว มีทั้งด้านดีและด้านเลวอยู่ในตัวเดียวกัน สวมบทสองคาแร็กเตอร์ อีกหนึ่ง “นักฆ่า” ที่ถูกเลี้ยงดูมาเพื่อตอบสนองความแค้นของผู้เป็นพ่อ อีกด้านเธอคือ หญิงสาวเรียบร้อยและจิตใจดี เซฟฟานี อาวะนิค นางเอกใหม่ไฟแรงที่ทางต้นสังกัดวิกเจ็ดสี ส่งมาให้ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร เจียระไน หวังให้สาวเซฟขึ้นแท่นนางเอกมากความสามารถ และเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 7 สีให้จงได้

คู่พระนาง เอส กันตพงศ์ กับ เซฟฟานี อาวะนิค
คู่พระนาง เอส กันตพงศ์ กับ เซฟฟานี อาวะนิค

ฟากพระเอกก็ได้ เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ มารับบท “ธงไทย” หนุ่มชาวไร่นวลตะวัน ที่สุภาพ อ่อนโยน จิตใจดี แถมเป็นคนดีทุกกระเบียดนิ้ว เป็นผู้ชายที่เราเชื่อว่า ผู้หญิงทุกคนอยากได้มาทำสามีกันทั้งนั้น ฮ่าๆๆๆ นี่ยังไม่นับรวมบรรดานักแสดงรุ่นเก๋าที่ขนกันมาเป็นทีม ไม่ว่าจะเป็นทีมบ้านไร่อย่าง ปุ๊ ปิยะมาศ, ค่อม ชวนชื่น หรือทีมบ้านใหญ่อย่าง ตุ๊ก-เดือนเต็ม, สุเชาว์ พงษ์วิไล ฟากที่ดราม่าสุดๆ คงจะหนีไม่พ้นฟากของ สรพงศ์ ชาตรี ที่มี พิมพรรณ ชลายคุปต์ คอยหนุนความเข้มข้นของละครเรื่องนี้ที่เรียกได้ว่า “ไม่เข้มข้น…เราไม่ทำ”

ไม่ใช่เข้มข้นแค่เนื้อหา เพลงประกอบละครก็สุดแซ่บ ทางค่ายดูมันดี จับเอานักร้องตัวแม่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม มาถ่ายทอดบทเพลงถึงสองรสสองอารมณ์ในเพลง “เพลิงตะวัน” และ “อย่ารู้เลย” ส่วน แมว-จีระศักดิ์ ปานพุ่ม กับเพลง “รออยู่ตรงนี้” ที่เชื่อว่าใครที่ได้ฟังแล้วคงจะอินไปกับละครเรื่องนี้เลยล่ะ!!! ฟากหนุ่มวุธที่ห่างหายจากละครหลังข่าวไปพักใหญ่ หนนี้กลับมา…ความหล่อยังคงเดิม ส่วนเรื่องการแสดงนั้นคงไม่พลาด เพราะขึ้นชื่อ “นักแสดงคุณภาพ” ของวงการอยู่แล้ว ยิ่งเรื่องนี้มารับบทเป็น “นันทวัฒน์” ทายาทหนุ่มพันล้านที่ทั้งหล่อ รวย แถมยังรักเดียวใจเดียวด้วยแล้ว แฟนคลับทั้งหน้าเก่า และใหม่ คงได้กรี๊ดกันสนั่นลั่นจอเลยทีเดียว!!! แค่ยิงทีเซอร์ยังแร๊งสสส์…..เร้าใจ และน่าติดตามขนาดนี้ เชื่อว่าแฟนๆ ละครเจ็ดสีคงตั้งตาตั้งตารอชม “เพลิงตะวัน” กันน่าดู!!! นี่คือบทพิสูจน์อีกขั้นของ อัษฎาวุธ ณ ดูมันดี เขาล่ะ!!!!