ช๊อตต่อช๊อต!!! เซฟฟานี นั่งทนนานกว่า 2 ชม. เนรมิต “สาวหัวล้าน” ในละคร “เพลิงตะวัน”

Home / ช๊อตต่อช๊อต!!! เซฟฟานี นั่งทนนานกว่า 2 ชม. เนรมิต “สาวหัวล้าน” ในละคร “เพลิงตะวัน”

 

IMG_0158   ถือเป็นนางเอกดาวรุ่งที่มีฝีมือด้านการแสดงอีกคนของวงการบันเทิงเลยทีเดียว ล่าสุด เซฟฟานี อาวะนิค มารับบทสุดท้าทายในละครเรื่อง “เพลิงตะวัน” ละครแอ็คชั่นดราม่าสุดเข้มข้นของผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ในนามบริษัท ดูมันดี จำกัด ที่นอกจากจะต้องสวมบทบาทตัวละคร “ปรางค์ทอง” และ “ตะวัน” ถึงสองตัวแล้ว ยังต้องรับบทหนักในการเป็น “สาวหัวล้าน” ที่ผ่านการผ่าตัดสมอง จนความจำเสื่อมในละครเรื่องนี้อีกด้วย

IMG_0154 IMG_0157 IMG_0166

เรื่องราวของหญิงสาวนิรนามที่ถูกทำร้ายจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด เธอได้รับการผ่าตัดโดยด่วน โดยเฉพาะสมองที่ได้รับการกระทบกระเทือนมาอย่างแรง ก่อนผ่าตัดเธอต้องโกนผมทั้งหมด เพราะมีแผลฉกรรจ์บนศีรษะ งานนี้สาวเซฟต้องนั่งให้ทีมงานเอฟเฟ็กต์ตกแต่งศีรษะนานถึงสองชั่วโมงกว่าๆ เลยทีเดียว

“เป็นครั้งแรกที่เซฟทำหัวล้านนะคะ ตื่นเต้นดี ตอนรู้ว่าจะต้องทำหัวล้าน ก็อยากจะรู้ว่าออกมาเป็นยังไง พี่เค้าเก่งมากๆ นะคะ ทำออกมาได้สวยและเนียนมาก แม้ว่าจะต้องนั่งนาน (หัวเราะ) แต่ก็เหมือนมากๆ ตอนทำเสร็จ เซฟเห็นตัวเองในกระจก ขำเลย ไม่เคยเห็นตัวเองในสภาพแบบนี้มาก่อน เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ค่ะ”

IMG_0224 IMG_0256

วันนี้เรามีเบื้องหลังการทำหัวล้านมาฝากแฟนๆ ละครกันด้วย ดูจากภาพแล้วสาวเซฟออกอาการชื่นชอบไม่เบาเลยนะเนี่ย…!!!และอย่าลืม!!! ติดตามชมบทบาทของสาวเซฟฟานีได้ละครเรื่อง “เพลิงตะวัน” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

IMG_0277