แมท-เกรท จูงมือเข้าประตูวิวาห์ให้แฟนได้จิ้นใน ขอเป็นเจ้าสาว สักครั้งให้ชื่นใจ

Home / แมท-เกรท จูงมือเข้าประตูวิวาห์ให้แฟนได้จิ้นใน ขอเป็นเจ้าสาว สักครั้งให้ชื่นใจ

คงได้ถูกใจแฟนๆ หลังรอคอยมานาน ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ดีลงจอแล้วสำหรับละครโรแมนติก-ดราม่าสุดเข้มข้นกับละครเรื่อง ขอเป็นเจ้าสาว สักครั้งให้ชื่นใจ จากบทประพันธ์ของ วรรณวรรธน์

ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ
ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ

โดยงานนี้ได้ผู้จัดสาวฝีมือดีอย่าง ดิว ปิ่นกมล พร้อมทั้งยังได้ บุ๋ม รัญญา นั่งแท่นกำกับความสนุกในครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้ได้พระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร มาประกบกับคู่ขวัญ อย่างสาว แมท ภีรนีย์ อีกครั้งร่วมด้วย อาเล็ก ธีรเดช และสาว ก้อย รัชวิน นอกนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือมาร่วมสร้างสีสัน อาทิ หน่อง ธนา, ผักไผ่ ปารีณา, มาสุ จรรยางค์ดีกุล ,โก โกสินทร์, ต้อย เศรษฐา, โฉมฉาย ฉัตรวิไล, ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด

แมท ภีรนีย์ - เกรท วรินทร - ก้อน รัชวิน
แมท ภีรนีย์ – เกรท วรินทร – ก้อน รัชวิน

คุณอยากเป็นเจ้าสาวของใครสักคนบ้างไหมคะ? ประโยคคำถามที่สาวๆทุกคนใฝ่ฝันจะตอบว่า “อยากค่ะ ” “ขอเป็นเจ้าสาว สักครั้งให้ชื่นใจ” เป็นเรื่องราวของ วีว่า ( ภีรนีย์ คงไทย ) สาวสวยสุดเพอร์เฟคหลานสาวของ คุณปู่จรัล (เศรษฐา ศิระฉายา ) แห่งตระกูล วรรณดำรง เจ้าของธุรกิจหมื่นล้านแห่ง ธนาคารไทยธนกิจ วีว่านั้นเปิดร้านรับจัดงานแต่งงานครบวงจรอย่าง “วรรณวิวาห์เวดดิ้ง” ซึ่งเธอก็มีความฝันเหมือนผู้หญิงทั่วไปคือการสวมชุดเจ้าสาวเข้าประตูวิวาห์พร้อมกับผู้ชายที่รักเธอจริงวีว่านั้นมีคู่หมั้นอยู่แล้วนั่นคือ ลม (ธีรเดช เมธาวรายุทธ ) หนุ่มหล่อนักเรียนนอกแต่แล้วการสิ้นลมของคุณปู่จรัลนั้นกลับทำให้ทุกอย่างพลิกไปหมดเมื่อคุณปู่ยกสมบัติให้กับ ปูรณ์ (วรินทร ปัญหกาญจน์ ) ลูกบุญธรรมที่มีศักดิ์เป็นอาของ วีว่า หลังจากเปิดพินัยกรรมนั้นทำให้ ลม และ คุณหญิงแขอุไร (สรวงสุดา ลาวัลย์ประเสริฐ) ผู้เป็นแม่นั้นไม่พอใจเป็นอย่างมากเมื่อรู้ว่าสมบัติที่หวังนั้นไม่ใช่ของวีว่าแต่เพียงผู้เดียว ลม จึงบอกเลิก วีว่า และประกาศว่าผู้หญิงที่เขารักและจะแต่งงานคือ มุกริน (รัชวิน วงศ์วิริยะ) ดาราสาวชื่อดังที่ทั้งสองคนเคยเจอและมีความสัมพันธ์อย่างลับๆ กันที่เมืองนอก

อาเล็ก ธีรเดช - ก้อย รัชวิน
อาเล็ก ธีรเดช – ก้อย รัชวิน

ทำให้วีว่านั้นรู้ว่าใครคือคนที่ดีและไม่หวังสมบัติและเงินทองของเธอด้วยสายตาที่ปราศจากอคติทำให้ วีว่า เริ่มใกล้ชิดกับอาปูรณ์ มากขึ้นแต่ด้วยความเจียมตัวที่ได้ชื่อว่าเป็นอาและคนนอกสายเลือดทำให้การสนิทสนมระหว่างอาและหลานคู่นี้ไม่สามารถหลุดรอดสายตาของ คุณย่าพริ้มเพรา ได้ทำให้ ปูรณ์ ตัดสินใจออกห่างจาก วีว่า เมื่อ ปูรณ์จากไปทำให้ วีว่า ไม่เป็นอันทำอะไรมีแต่ความสับสนที่อยู่ภายในใจในเธอตัดสินใจที่จะกระโดดสะพานแต่แล้วกลับเธอเห็นชายหนุ่มชุดขาวที่เธอฝันเห็นอยู่บ่อยๆ วินาทีนั้นมีมอเตอร์ไซต์ขับมาแล้วยิงปืนใส่ วีว่า ทันทีร่างของเธอนั้นตกลงไปในน้ำ เมื่อเธอลืมตาขึ้นมากับพบว่าเธอนั้นนอนอยู่ที่โรงพยาบาลและมี ลม และพี่บีผู้จัดการส่วนตัวของ มุกริน อยู่ด้วยแทนที่จะเป็นครอบครัวของเธอเมื่อส่องกระจกนั้น วีว่า พบว่าคนในกระจกไม่ใช่เธอ แต่กลับเป็น มุกริน เธอกลายเป็น มุกริน ลม และพี่บีบอกกับ วีว่า ในร่างของ มุกริน ว่าเธอเข้าทำศัลยกรรมใบหน้าจนหัวใจของเธอนั้นหยุดเต้นไปส่วนร่างของ วีว่า นั้นหลังจากถูกยิงตกน้ำเธอก็กลายเป็นเจ้าหญิงนิทราทันที

ละคร ขอเป็นเจ้าสาว สักครั้งให้ชื่นใจ
ละคร ขอเป็นเจ้าสาว สักครั้งให้ชื่นใจ

เมื่อเธอเห็นร่างของเธอที่นอนนิ่งอยู่ วีว่า อยากตะโกนบอกทุกคนว่าเธอไม่ใช่ มุกริน เมื่อ วีว่า ที่อยู่ในร่างของ มุกริน ต้องเข้าออกบ้านของ ลม และคุณหญิงแขไข และ สวัสดิ์น้องชายของคุณหญิงแขไข ทำให้เธอล่วงรู้แผนการบางอย่างที่ทั้งสามจะหุบธนาไทยธนกิจ วีว่า หอบหลักฐานทั้งหมดมาหา ปูรณ์ ทันทีเมื่อ ลม รู้สั่งคนตามไปจัดการกับทั้งสองคนทันที ปูรณ์ พา วีว่า ขับรถหนีจนถูกยิงรถยนต์จนรถคว่ำ วีว่า ในร่างของ มุกริน ไม่สามารถออกมาจากตัวรถได้วินาทีนั้นทำให้ ปูรณ์ ได้เห็นว่าคนที่อยู่ในร่างนั้นคือ วีว่า นั่นเอง ปูรณ์ พยายามพาตัว วีว่า ออกมาแต่รถยนต์ระเบิดทำให้ร่างของมุกรินระเบิดไปพร้อมกับรถยนต์ด้วยเหมือนกัน ในขณะนั้น วีว่า กลับเข้าไปอยู่ท่ามกลางความมืดและพบกับชายชุดขาวคนเดิมอีกครั้งชายชุดขาวส่งยิ้มให้เธออย่างอ่อนโยนและบอกว่า “ข้างบนพอใจผลที่ออกมาแล้วทุกปัญหาได้รับการสะสางแล้วตอนนี้ถึงเวลาที่ วีว่า ต้องไปแล้ว ” วีว่า สงสัยว่าเธอต้องตาย.. ตายไปจาก ปูรณ์และทุกคนไปแล้วจริงๆก็คราวนี้แล้วใช่มั้ย ?

เรื่องย่อ ขอเป็นเจ้าสาว สักครั้งให้ชื่นใจ
เรื่องย่อ ขอเป็นเจ้าสาว สักครั้งให้ชื่นใจ

เรื่องราวของวีว่านั้นจะเป็นอย่างไรเธอจะสามารถกลับเข้าสู่ร่างได้หรือไม่และ วีว่า จะสวมชุดเจ้าสาวอย่างที่เธอฝันได้หรือเปล่า ติดตามชม ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ ทางช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3 HD ช่อง 33 ทุกวันศุกร์เวลา 20.00 -22.45น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15- 22.45น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันที่ 28 สิงหาคมนี้

อาเล็ก ธีรเดช - ก้อย รัชวิน ละคร ขอเป็นเจ้าสาว สักครั้งให้ชื่นใจ
อาเล็ก ธีรเดช – ก้อย รัชวิน ละคร ขอเป็นเจ้าสาว สักครั้งให้ชื่นใจ
เกรท วรินทร - ก้อย รัชวิน
เกรท วรินทร – ก้อย รัชวิน