“ออย ธนา” นำทีม ละคร “สาวน้อยซอยรจนา” ปันความสุข!!!

Home / “ออย ธนา” นำทีม ละคร “สาวน้อยซอยรจนา” ปันความสุข!!!

สกู๊ปกิจกรรมทำบุญบ้านเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน (3)

สร้างสุขในช่วงเดือนวันแม่ที่อบอวลไปด้วยความรักการแบ่งปัน สำหรับ ซุป’ตาร์ใจบุญอย่าง “ออย-ธนา สุทธิกมล” ที่นำทีม ผู้จัดฯหนุ่ม “เจฟฟ์ พรภูมิ ปลอดภัย” จากค่าย ๕๙ ออนแอร์ และทีมนักแสดงจากละครเรื่อง สาวน้อยซอยรจนา ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 อาทิ ฮาน่า ลีวิส, ซัน พิชยดนย์ พึ่งพันธ์, ตาล-กัญญา รัตนเพชร์, รุ้ง-ชนัญญา, มีน-พิมพ์ชนก, เป๊ป-เขมิกา, รถิรา และ รษิกา บังคมเนตร ฯลฯ ที่มามอบความสุขให้กับน้องๆ นับร้อย ณ “บ้านเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน รามอินทรา”

สกู๊ปกิจกรรมทำบุญบ้านเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน (11)สกู๊ปกิจกรรมทำบุญบ้านเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน (7)
ในบรรยากาศที่อบอุ่น ถึงเวลาที่น้องๆ เฝ้ารอการมาของพี่ๆ ทีมนักแสดงสุดใจดีก็มาถึง กับการมอบขนม, ของเล่น และของใช้ ในภาพน่ารักสุดประทับใจ เมื่อ “ออย ธนา” และคณะนักแสดง ต่างแยกย้ายไปดูแลป้อนขนมและอาหารให้กับน้องๆ ที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้อย่างใกล้ชิด ทำเอานักแสดงสาวสุดหวานอย่าง “ฮาน่า” และ “ตาล กัญญา” ถึงกับน้ำตาซึม เพราะสงสารน้องๆ จับใจ พร้อมเบรกบรรยากาศนั้นไว้ก่อน เมื่อ “ออย-ธนา” ร้องเพลงให้กับน้องๆ ได้กลับมาสนุกครึ้กครื้นอีกครั้ง
ออย-ธนา เป็นตัวแทนกล่าวว่า “อยากเชิญชวนให้พี่ๆน้อง เข้ามาบริจาคเพื่อช่วยน้องๆ เหล่านี้ครับ เพราะน้องๆเหล่านี้ น่าสงสารมาก ไม่ได้แค่ตาบอดอย่างเดียวนะครับ น้องๆ ยังพิการอย่างอื่นด้วยประมาณ3-4อย่างขึ้นไป ผมในฐานะที่ตอนนี้เป็นพ่อคนแล้ว สงสารน้องๆ จับใจเลยครับ เลยอยากจะให้คนที่มีอวัยวะครบ 32 และมีทุนทรัพย์ที่ไม่ได้เดือดร้อน มาร่วมบริจาคทำบุญให้น้องๆเหล่านี้ ไม่ต้องมาบ้านนี้ก็ได้ครับ ไปตามบ้านสงเคราะห์ต่างๆที่สะดวกก็ได้ครับ”

สกู๊ปกิจกรรมทำบุญบ้านเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน (5)โดยละครเรื่อง สาวน้อยซอยรจนา เตรียมลงจอออกอากาศ ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 เร็วๆ นี้