“CTH & Z PAY TV” รวมความมันส์ ครบครันความสนุก บุก…เอาใจหนุ่มๆ ถึงหน้าจอ!

Home / “CTH & Z PAY TV” รวมความมันส์ ครบครันความสนุก บุก…เอาใจหนุ่มๆ ถึงหน้าจอ!

 

HOW  IROCK IT

ขอเอาใจหนุ่มๆ กับความสนุกและความมันส์ที่ CTH & Z PAY TV ขนมาให้ชมแบบสะใจถึงหน้าจอ เริ่มต้นด้วยเรื่องเบาๆ กับแฟชั่นของหนุ่มที่มีสไตล์ รักการแต่งตัว เพราะไม่ว่าคุณจะมีอาชีพอะไร? รูปร่างแบบไหน? หน้าตายังไง? หนุ่มบารอน เดวิส อดีตการ์ดดีกรีออล-สตาร์ ในศึกบาสเกตบอล NBA จะพาหนุ่มๆ ไปหาแรงบันดาลใจเพื่อค้นหาสไตล์ที่เป็นตัวคุณเองในรายการ “How I Rock It” ทุกวันศุกร์ 2 ทุ่มตรง ทางช่อง KIX บนแพลตฟอร์ม CTH83/84 และGMMZ343

haidar
Haidar

และร่วมค้นหาความจริงไปพร้อมกับ “Haider” หนุ่มที่ต้องกลับมายังบ้านเกิดเพื่อตามหาความจริงเรื่องพ่อที่หายสาบสูญ โดยลุงแท้ๆของเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ และซ้ำร้ายเมื่อไฮเดอร์รู้ความจริงว่าลุงยังเป็นชู้กับแม่บังเกิดเกล้าของเขาอีกด้วย เรื่องราวอันเจ็บปวดนี้จึงเปลี่ยนกลายเป็นความแค้น เรื่อง Haider ถูกดัดแปลงมาจากวรรณกรรมชิ้นเอกของ เชคสเปียร์ เรื่อง Hamlet โศกนาฏกรรมอันแสนเศร้า และถือเป็นภาพยนตร์บอลลีวูดที่กวาดรางวัลมากที่สุดในอินเดียเมื่อปีที่แล้ว โดยเฉพาะ ชาฮิด การ์ปู ที่เหมารางวัลนักแสดงนำชายจากทุกเวทีในประเทศอินเดียเลยทีเดียว ร่วมค้นหาความจริงไปพร้อมกับเขาได้ในภาพยนตร์ “Haider” ศุกร์ที่ 28 สิงหาคมนี้ 19:30 น. ทางช่อง ซีหนังบนแพลตฟอร์ม CTH77และGMMZ350

Public Morals
Public Morals

ถ้าเป็นคนที่ชอบซีรีส์ติดตามชมเรื่องราวของนายตำรวจนิวยอร์กในช่วงปี 1960 ยุคที่คนในเครื่องแบบตกอยู่ในแวดล้อมที่เต็มไปด้วยสิ่งยั่วยุ วัตถุล่อใจ รวมถึงการข่มขู่ของผู้มีอำนาจ ชวนให้นายตำรวจดีๆต้องอยู่บนทางเลือกระหว่าง ความถูกต้อง และ การกระทำผิดกฎหมาย ในอาชีพของตัวเอง ร่วมลุ้นในซีรี่ส์เรื่อง “Public Morals” ทุกวันศุกร์ เวลา 20:50 น.ทางช่อง Warner TV บนแพลตฟอร์ม CTH106 และ GMMZ380 / 416 เริ่มวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคมนี้

YouTube Revolution
YouTube Revolution

ส่วนคนที่ชอบเทคโนโลยี ไปดูความมหัศจรรย์บนโลกโซเชียลที่เรารู้จักกันดีในชื่อว่า “YouTube” โดยเปิดโอกาสให้คนทั่วโลกได้แบ่งปันทุกเรื่องราวผ่านเว็บไซต์วิดีโอตลอดระยะเวลา10 ปีที่ผ่านมา ไวรัลวิดีโอแห่งนี้จึงกลายเป็นแหล่งที่ทรงอิทธิพลที่สุดในประวัติศาสตร์ งานนี้ National Geo Graphic จึงขอย้อนไปถึงต้นกำเนิดกับวิดีโอตัวแรก “Meet Me at the Zoo” ที่ถูกโพตส์โดยผู้ก่อตั้งร่วมอย่างยาเวด คาริม พร้อมแนวคิดถึงการสร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมา ร่วมฉลองความสำเร็จไปกับพวกเขาได้ในสารคดี “YouTube Revolution” วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ 3 ทุ่มตรง ทางช่อง National Geo Graphic บนแพลตฟอร์ม CTH151และGMMZ391