บีม วรานิษฐ์ อ้ำอึ้ง…ไม่เข็ดรัก ย้ำชัด! ลูกสำคัญที่สุด

Home / บีม วรานิษฐ์ อ้ำอึ้ง…ไม่เข็ดรัก ย้ำชัด! ลูกสำคัญที่สุด

บีม วรานิษฐ์กลายเป็นหญิงเหล็กและหญิงสุดแกร่งอย่างเต็มตัวสำหรับ บีม วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ ลูกสาวตลกชื่อดัง ดี๋ ดอกมะดัน ซึ่งเมื่อกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้คลอดลูกชายตั้งชื่อว่า น้องโซล และตัดสินใจเป็นซิงเกิ้ลมัมอย่างเต็มตัว ตั้งใจเลี้ยงดูลูกด้วยตนเองโดยไม่พึ่งฝ่ายชาย ถึงแม้ว่าฝ่ายชายจะขอรับผิดชอบก็ตาม จนถึงตอนนี้ เจ้าตัวก็ยังยืนยันไม่ให้ฝ่ายชายช่วยเหลือเรื่องการเงิน แถมยังไม่อนุญาตให้ฝ่ายชายเจอหน้าลูกอีกด้วย พอเจอตัวสาวเก่ง บีม วรานิษฐ์ ก็เลยขออัพเดทผ่าน รายการประกายดาว ทางช่อง 8 ถึงเรื่องหัวใจกันหน่อยว่าทั้งสวยและเก่งขนาดนี้ พร้อมที่จะมีใครใหม่หรือว่ามีใครเข้ามาขายขนมจีบบ้างหรือเปล่า

“ตอนนี้คงไม่มีนะคะ แหม..ลูกก็ยังเล็กด้วย เราเองก็ไม่มีใจจะหา และเชื่อว่าคงไม่มีใครมองหาแม่ลูกอ่อนกระเตงลูกแล้วมาแบบขอเบอร์ได้ไหมครับ(หัวเราะ) พอนึกออกกันใช่ไหมคะ อีกอย่างคนเป็นแม่ ถามใครก็ได้ถ้าเกิดมีลูกแบบนี้อยู่ ก็คงไม่มีใจคิดเรื่องพวกนี้ จะมาป๊อบปี้เลิฟ คุยไลน์นั่งแชท ไม่มีคิดเลย ขนาดกับเพื่อนยังไม่ค่อยได้คุยเลย ตอนนี้ที่คิดคือการเลี้ยงลูกเป็นสิ่งสำคัญอย่างแรกที่ต้องทำในทุกๆ วัน เคยพูดเรื่องนี้กับผู้ใหญ่ท่านหนึ่งนะว่าจะเป็นซิงเกิ้ลมัมแล้ว บอกว่าเข็ดเรื่องความรักแล้ว ไม่เอาอีกแล้ว ผู้ใหญ่ท่านนั้นบอกกลับเลยว่า อย่าพูดว่าเข็ดกับความรักถ้าเกิดว่าเธอยังไม่ได้แก่ มีรูปร่างเผละ หรือหนังเหี่ยว คือห้ามพูดคำนี้เด็ดขาด เพราะว่าเขาไม่เชื่อว่าเราจะเข็ดกับความรักค่ะ”

อัพเดททุกข่าวบันเทิง ตามติดทุกเรื่องราวของเหล่าซุปตาร์แบบเต็มอิ่ม ในรายการประกายดาว ทางช่อง 8 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.30 น. / เสาร์-อาทิตย์ 21.35 น. ใครๆ ก็ดูช่อง 8