กาละแมร์ แฉแหลกแจกความฮา แจ้งเกิด “เมาท์มันส์บันเทิง” ในเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

Home / กาละแมร์ แฉแหลกแจกความฮา แจ้งเกิด “เมาท์มันส์บันเทิง” ในเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

กาละแมร์ เมาท์มันส์บันเทิงกลับมาให้แฟนข่าวบันเทิงหายคิดถึงกันแล้ว สำหรับพิธีกรสาวมากความสามารถ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่ได้แจ้งเกิดช่วงรายการ “เมาท์มันส์บันเทิง” ในเรื่องเด่นเย็นนี้ทางช่อง3 โดยรูปแบบของรายการนั้น จะมาแฉแหลก แจกความฮาของเหล่าดารานักแสดงแบบรู้ลึก รู้จริง ไม่ว่าจะเป็น ข่าวกระแส ข่าวที่อยู่ในความสนใจ ความเคลื่อนไหวต่างๆ ของรายการ ทั้ง ช่อง3 HD (ช่อง33), ช่อง3 SD (ช่อง28) และช่อง3 Family (ช่อง13) และพลาดไม่ได้กับไฮไลท์ของรายการ นั่นก็คือคลิปฮาๆ รั่วๆ ของดาราที่คุณชื่นชอบแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ซึ่งงานนี้สาวกาละแมร์ถึงกับเอ่ยปากเตือนคนในวงการว่าให้ระวังตัวให้ดีๆ นะคะ เพราะไม่แน่ว่าเรื่องราวของคุณอาจจะมาโดนแฉ โดนเม้าท์ในรายการของเราก็ได้

กาละแมร์เผย “วันนี้ก็เป็นการอัดเทปวันแรกของรายการใหม่ เมาท์มันส์บันเทิงค่ะ สนุกสนานมาก ก็นับว่าเป็นการกลับมาทำข่าวบันเทิงอีกครั้งหนึ่ง จริงๆ แมร์อ่านข่าวบันเทิงเป็นงานแรกของการอยู่ที่ช่อง3 ตั้งแต่ดูหนังฟังเพลง สีสันบันเทิง ถ้าย้อนไปก็แค่ประมาณ 17 ปี เท่านั้นเองค่ะ (หัวเราะ) ก็ถือว่าเป็นการกลับมาอ่านข่าวบันเทิงของแมร์อีกครั้งหนึ่ง สนุกสนานดีค่ะ ความจริงเรื่องของวงการบันเทิงเราก็ติดตามตลอดอยู่แล้วค่ะ โดยเฉพาะกับเหล่าดารานักแสดง เราก็จะคุ้นเคย รู้จักมักจี่ คุยกันแซวกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเนี่ย ใครแซบหน่อย สนิทกับดิฉัน คุณก็จะต้องระวังตัวมากขึ้น เพราะคุณอาจจะโดนแฉ โดนเม้าท์แบบไม่รู้ตัวเลยก็ว่าได้ เราก็จะรู้เรื่องแบบที่คนอื่นไม่รู้ สำหรับรูปแบบของรายการนี้ เราก็จะมาเม้าท์เรื่องราวบันเทิงให้ฟังกันทุกวันเลย เป็นข่าวบันเทิงที่รู้แบบเจาะลึก เข้าไปในกองถ่าย เราแอบส่งสายไว้หมดแล้ว อะไรที่เหล่าดาราได้สร้างเรื่องไว้ อย่าคิดว่าเราไม่รู้นะคะ เรารู้แน่นอน เราก็จะแอบเก็บมาฝากให้คุณผู้ชมได้รู้ไปกับเรา เวลาเราถ่ายไม่ใช่แค่กล้องใหญ่เท่านั้นนะคะ อาจจะเป็นกล้องมือถือ ยังไงก็แอบเตือนดารานักแสดงไว้เลยนะคะว่าระวังเหล่าเพื่อนดาราของคุณไว้ให้ดี เพราะบางทีเขาอาจจะเป็นสายให้กับเราก็ได้ อย่างที่รู้ข่าวมาตอนนี้เพื่อนในวงการแอบกลัวดิฉันแล้วนะคะ บอกเลยว่าไม่ต้องกลัว เราไม่ได้ไปฆ่าใครค่ะ แต่เราแค่เม้าท์เรื่องของเขาเฉยๆ ค่ะ ที่สำคัญ เม้าท์เรื่องจริงด้วยนะคะ (หัวเราะ) เราแซวเล่นกันสนุกสนานค่ะ สุดท้ายก็ฝากติดตามรายการ เม้าท์มันส์บันเทิงด้วยนะคะ รับรองว่าสนุก เข้มข้นแน่นอน”

เห็นทีว่าแฟนๆ ของสาวกาละแมร์ จะพลาดไม่ได้ซะแล้ว กับรายการที่จะมาแฉความรั่วของดาราที่คุณชื่นชอบ ในรายการ “เมาท์มันส์บันเทิง” ในเรื่องเด่นเย็นนี้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.55-17.05 น. ทางช่อง3 ออริจินอล และ ช่อง3 HD (ช่อง33) เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์ ที่ 17 สิงหาคมนี้

กาละแมร์ พัชรศรี เมาท์มันส์บันเทิง
กาละแมร์ พัชรศรี เมาท์มันส์บันเทิง