ณัฏฐ์ เทพฯ เผยคำสอนของแม่เปลี่ยนชีวิต ในรายการมหัศจรรย์แห่งรัก

Home / ณัฏฐ์ เทพฯ เผยคำสอนของแม่เปลี่ยนชีวิต ในรายการมหัศจรรย์แห่งรัก

มหัศจรรย์แห่งรัก

เสาร์ที่ 15 ส.ค. นี้ ปิดท้ายซีซั่นรายการน้ำดี “มหัศจรรย์แห่งรัก” All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ)” พบกับแขกรับเชิญคนพิเศษ ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่มาร่วมพูดคุยในรายการถึงเรื่องราวความรัก และคำสอนของคุณแม่ที่เปลี่ยนชีวิตให้เขาแข็งแกร่งขึ้น แม้จะเกิดมาในราชสกุลที่เก่าแก่ ซึ่งทุกคนอาจคิดว่าต้องสุขสบายแต่ในความเป็นจริงแล้วเขาต้องสู้ชีวิต ผ่านเรื่องราวมากมายกว่าจะเป็นอย่างทุกวันนี้ ขณะที่ณัฏฐ์กำลังเล่าถึงคำสอนของคุณแม่อย่างภาคภูมิ ฟากสองพิธีกร ป๋าเต็ด และ พิมพ์ พิมพ์มาดา ก็ไม่พลาดที่จะทำเซอร์ไพรส์หนุ่มณัฏฐ์ด้วยการเชิญ “คุณแม่ภิญญา” มาร่วมพูดคุยในรายการ งานนี้ทำเอาแม่ลูกคุยกันไปน้ำตาซึมกันไปเลยทีเดียว ติดตามเรื่องราวความรัก วิธีการคิดในการดำเนินชีวิตของ “ณัฏฐ์ เทพหัสดินฯ” ได้ในรายการ

รายการมหัศจรรย์แห่งรัก
รายการมหัศจรรย์แห่งรัก

ณัฏฐ์ เล่าให้ฟังในรายการว่า “ผมโตมาในครอบครัวที่คุณพ่อกับคุณแม่แยกทางกัน ช่วงเด็กๆ ได้อยู่กับคุณพ่อ ถูกเลี้ยงมาแบบลูกคุณหนู อยากได้อะไรก็ได้หมด จนอายุประมาน 10 ขวบ ได้ย้ายมาอยู่กับคุณแม่ จากเด็กที่ไม่เคยทำอะไรด้วยตัวเอง ก็กลายเป็นคนที่ต้องเรียนรู้วิธีคิด และการใช้ชีวิตในแบบที่ควรจะเป็น คุณแม่จะเป็นคนที่รักลูกโดยที่ไม่ได้สอนให้ลูกเป็นที่รักของเขาคนเดียว แต่จะสอนให้ลูกเป็นที่รักของสังคมอื่นๆ ที่ลูกไปใช้ชีวิตอยู่ด้วย สิ่งที่แม่สอนเสมอๆ และผมสามารถดึงมันออกมาใช้ได้ตลอดคือการลำดับความสำคัญของชีวิต ทีมีอยู่ด้วยกัน 3 อย่าง คือ “สิ่งที่ต้องทำ, สิ่งที่ควรทำ และสิ่งที่อยากทำ” ถ้าเราลำดับความสำคัญแบบนี้ได้ การใช้ชีวิตของเราก็จะง่ายขึ้นอย่างแน่นอนครับ”

มหัศจรรย์แห่งรัก ช่อง ONE
มหัศจรรย์แห่งรัก ช่อง ONE

ปิดท้ายกับความรัก ความเสียสละของผู้เป็นแม่ ตัดสินใจบริจาคตับให้ลูกสาวที่ป่วยเป็นโรคถุงน้ำดีตีบ เพื่อให้ลูกสาวได้มีชีวิตต่อไป ติดตามเรื่องราวความรัก ความเสียสละ และความประทับใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “มหัศจรรย์แห่งรัก” All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ) เสาร์ที่ 15 ส.ค. นี้ เวลา 21.20น. ช่อง ONE ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิลดาวเทียมหมายเลข 41

ณัฎฐ์ เทพ มหัศจรรย์แห่งรัก
ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา มหัศจรรย์แห่งรัก