อัพเดทก่อนใคร “ละครแม่ดอกรักเร่” ตอน 13-17

Home / อัพเดทก่อนใคร “ละครแม่ดอกรักเร่” ตอน 13-17

ละคร “แม่ดอกรักเร่” ออกอากาศเป็นตอนๆ

ตอน 13 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2558 เวลา 18.35 น. ทางช่อง 7 สี
เจ้าแม่ไผ่แก้ว (ไปรมา รัชตะ) ยอมรับสมอ้างเรื่องอาวุธ (ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล) ถูกผีเข้าเพื่อแลกกับเงินก้อนหนึ่ง และให้อาวุธแกล้งทำผีหลอกคนในชุมชน เจ้าแม่จะได้แสดงอิทธิฤทธิ์ ปราบผีสร้างศรัทธาคนในชุมชน ถึงตอนนั้นเจ้าแม่พูดอะไรใครๆ ก็เชื่อ แต่ถ้าอาวุธไม่ทำตามที่เจ้าแม่สั่ง เจ้าแม่จะเปิดเผยความจริง แล้ว บัวตอง (อาภา ภาวิไล) จะเกลียดอาวุธไปตลอดชีวิต

ตอน 13 (จันทร์ 17 สิงหาคม)

ตอน 14 ออกอากาศวันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2558 เวลา 18.35 น. ทางช่อง 7 สี
บัวตอง (แม็กกี้ อาภา) ร่วมลงหุ้นเปิดร้านขายข้าวมันไก่กับ กรณ์เทพ (บูม ปิยพันธ์) โดยมี แม่พลอย (จุ๋ม อุทุมพร) เป็นผู้สนับสนุน แต่ อาวุธ (ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล) เจ็บใจที่ไม่สามารถพรากบัวตองออกจากกรณ์เทพได้ โดยสั่งให้ จ๊อด (จอห์นสัน เทวิญธวิ์) คิดแผนการทำลายคนทั้งสอง ฟาก ทองดี (หมู ธีรภัทร์) และ เบนซ์ (ตอง พชรพล) พยายามแข่งกันเอาใจ พอลล่า (พลอย รัญดภา) แต่ไม่สำเร็จ เพราะหัวใจของ พอลล่า นั้นมีแต่ กรณ์เทพ เท่านั้น

แม่ดอกรักเร่ ตอน 14
แม่ดอกรักเร่ ตอน 14

ตอน 15 ออกอากาศวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2558 เวลา 18.35 น. ทางช่อง 7 สี
นวลอนงค์ (ปลา ปาลิตา) ส่งคนมาใส่ร้าย บัวตอง (แม็กกี้ อาภา) ว่าที่ร้านขายข้าวมันไก่มีเชื้อโรค และบัวตองก็ติดเชื้ออีโบล่า โดยนวลอนงค์ส่งเจ้าหน้าที่ปลอมมาตรวจที่ร้าน และจะสั่งปิดร้านของบัวตอง แต่บัวตองไม่ยอม เจ้าสัวสมโชค (เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์) ส่งเจ้าหน้าที่ตัวจริงมาตรวจสอบก็ไม่พบอะไร เจ้าหน้าที่ปลอมถูกจับตัวไว้ได้

ตอน 15 (พุธที่ 19 สิงหาคม)
แม่ดอกรักเร่ ตอน 15

ตอน 16 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2558 เวลา 18.35 น. ทางช่อง 7 สี
เชฟหอย (ยุทธพิชัย ป๋วยเฮง) เริ่มหงุดหงิด เพราะร้านข้าวมันไก่ของ บัวตอง (แม็กกี้ อาภา) ขายดีกว่า และแย่งลูกค้าไปหมด คิงคอง (กฤตไน เลาหปราสาท) ลูกชายก็เป็นไปกับเขาด้วย หลังๆ เชฟหอยเอาไก่เน่ากับไข่เน่ามาทำให้ลูกค้ากิน แถมยังขึ้นราคา ทำให้ลูกค้าหด เชฟหอยไปโวยวายกับ อาวุธ (ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล) ว่าให้ บัวตอง (แม็กกี้ อาภา) เช่าที่ดีๆ ทำให้มีลูกค้าเยอะ

แม่ดอกรักเร่ ตอน 16
แม่ดอกรักเร่ ตอน 16

ตอน 17 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2558 เวลา 18.35 น. ทางช่อง 7 สี
นิดหน่อย (อาภาพร นครสรรค์) เจ๊พริ้ง (ราตรี วิทวัส) เม้าท์ (น้อย โพธิ์งาม) ไปหา เจ้าแม่ไผ่แก้ว (ไปรมา รัชตะ) เพื่อถามเจ้าแม่เรื่องปอบในชุมชน โดยมี หน่อไม้ (น้องเหนือ ดิสรยา) คอยเฝ้าดูอยู่ห่างๆ แต่ก็ไม่วายขัดคอแม่อยู่ตลอด ทุกคนสงสัย ป้าพลอย (อุทุมพร ศิลาพันธ์) ว่ามีท่าทีแปลก ชอบคลุมหัวไปตลาด ซื้อผลไม้ และไก่สด

แม่ดอกรักเร่ ตอน 17
แม่ดอกรักเร่ ตอน 17