ออย ธนา ขอลุยวงการบันเทิง สั่งภรรยาอยู่บ้านเลี้ยงลูก!

Home / ออย ธนา ขอลุยวงการบันเทิง สั่งภรรยาอยู่บ้านเลี้ยงลูก!

ออย ธนา

แม้จะเคยได้รับฉายาพระเอกเทวดามาก่อน แต่งานนี้คุณพ่อมือใหม่อย่างหนุ่ม ออย ธนา สุทธิกมล ขอสู้งานในวงการบันเทิง เพื่อเป็นหัวแรงใหญ่หาเงินเลี้ยงดูครอบครัว ส่วนด้านภรรยาสาว น้องเธอ หนุ่มออยบอกไม่ให้ภรรยาทำงานอื่นเลย ปล่อยให้เลี้ยงดูลูกอยู่บ้านเท่านั้น ล่าสุดเจ้าตัวได้อัพเดทการเลี้ยงลูกผ่านรายการประกายดาว ทางช่อง 8 ไว้ว่า

“คุณพ่อเกือบทุกคนก็ต้องเหนื่อยสำหรับคนข้างหลังอยู่แล้ว ทุกคนรู้กันอยู่แล้วว่าพ่อเราเหนื่อย ที่จริงคนที่เลี้ยงเป็นหน้าที่ของคุณแม่ ผมก็เหนื่อยคนละแบบ เวลาว่างผมก็ไปช่วยดูแลบ้าง ส่วนใหญ่น้องเธอจะเป็นคนดูลูกเอง ผมให้ภรรยาเลี้ยงลูกอย่างเดียวเลย ไม่ได้ให้ทำงานอย่างอื่นครับ ถ้าถามว่าผมเอาใจภรรยายังไงนะหรอ คือตอนนี้เขายังไม่ได้เรียกร้องอะไรนะ ผมเลยไม่รู้จะตามใจยังไง แต่ลูกติดผมเหมือนกันนะ เพราะผมเล่นอย่างเดียว อะไรทั้งหลายที่ไม่ชอบ แม่จะค่อยดุ ไม่ทำนะ ไม่เอาๆ ผมก็จะเป็นคนโอ๋ๆ อย่างเดียว และวันไหนที่ไม่มีถ่ายละคร ผมก็จะดูแลลูกครับ”

อัพเดททุกข่าวบันเทิง ตามติดทุกเรื่องราวของเหล่าซุปตาร์แบบเต็มอิ่ม ในรายการประกายดาว ทาง ช่อง 8 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.30 น. / เสาร์-อาทิตย์ 21.35 น. ใครๆ ก็ดูช่อง 8