“กู่-เอกสิทธิ์” ผู้กำกับเชื่อ!!! ‘วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์’ ฮอต!!

Home / “กู่-เอกสิทธิ์” ผู้กำกับเชื่อ!!! ‘วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์’ ฮอต!!

11 - I Wanna Be Sup'Tar

เคยแต่จับงานละครสั้น อย่าง Club Friday The Series” มาตลอด ล่าสุดผู้กำกับอารมณ์ดีมากความสามารถ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ก็โดดมานั่งแท่นกำกับละครยาวเรื่องแรกของช่อง GMM 25 ในเรื่อง I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์’ งานนี้ผู้กำกับกู่ถึงกับเอ่ยปากว่า ไม่ง่ายอย่างที่คิด

FK5A0415
กู่-เอกสิทธิ์ ผู้กำกับ เรื่อง I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์

กู่-เอกสิทธิ์ เล่าว่า “เรื่อง I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์’ เป็นละครยาวเรื่องแรก ที่ผมมากำกับให้กับช่อง GMM 25 ครับ การทำงานยอมรับว่าช่วงแรกๆ ผมและทีมงานกดดันกันมาก เพราะที่ผ่านมาเรากำกับแต่ละครที่มีคิวสั้นๆ ไม่ถึง 10 คิว พอมาละครยาวมีบทหลายตอน คิวก็ไม่ต่ำกว่า 40 คิว เป็นอะไรที่ผมและทีมงานยังไม่ค่อยชิน ตอนนี้ถ่ายทำไปได้ 60 % แล้วครับ สำหรับเสน่ห์ของละครเรื่องนี้ผมบอกเลยว่าอยู่ที่ตัวนักแสดงที่เราเลือกมา

โดยเฉพาะ 4 ตัวหลัก อย่าง พุฒ-พุฒิชัย ,ยิปโซ-อริย์กันตา ,เต๋า-เศรษฐพงศ์ และวุ้นเส้น-วิริฒิพา คาเรคเตอร์ของแต่ละคนคือตัวละครที่ออกมาจากบทเลยครับ ยิ่งพอทุกคนมาเข้าฉากด้วยกัน แล้วเคมีเข้ากันมาก ลงตัวสุดๆ (ยิ้ม) อย่างคู่พุฒกับยิปโซเค้าจะมีความโรแมนติก กุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลา ผมเชื่อว่าคนดูจะต้องจิ้นไปกับคู่นี้แน่นอน ส่วนคู่เต๋ากับวุ้นเส้น คู่นี้เรียกว่าคู่กัด เจอหน้ากันเมื่อไหร่เป็นต้องจิกกัดกันตลอด แต่เค้าก็จะมีมุมน่ารักของเค้า ที่คนดูดูแล้วจะรู้สึกว่าคู่นี้ก็น่ารักในแบบฉบับของเค้า ผมขอขอบคุณคุณฉอด ,คุณเอส ที่มั่นใจในตัวผม และให้โอกาสผมมากำกับละครยาวเรื่องแรกให้กับช่อง GMM 25 ด้วยนะครับ เรื่องนี้มีกำหนดออนแอร์ 3 สิงหาคมนี้เป็นตอนแรก ฝากคุณผู้ชมติดตามกันด้วยนะครับ รับรองว่าละครเรื่องนี้ มีครบทุกอารมณ์แน่นอนครับ”

ติดตามละครเรื่อง I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ ได้ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25