ปาน ธนพร แนะทางเป็นศิลปิน “เปิ้ล-กบ-ก้อย-นุ้ย” ใครจะคว้าแชมป์ “ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์”

Home / ปาน ธนพร แนะทางเป็นศิลปิน “เปิ้ล-กบ-ก้อย-นุ้ย” ใครจะคว้าแชมป์ “ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์”

ปาน ธนพรกับ เสนาหอย

ถือว่าเป็นเวทีที่จำลองเส้นทางการเป็นนักร้องได้อย่างดีสำหรับรายการ ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ ทางช่อง 8 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 – วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคมนี้ เติมสีสันให้เวทีได้ลุกเป็นไฟกับเหล่าเทรนเนอร์ ตุ๊ก วิยะดา / ปู แบล็คเฮด / หนึ่ง อภิวัฒน์ และ บี พีระพัฒน์ ที่พร้อมสร้างเด็กปั้นมาแลกไลค์จากกรรมการ ดร.โด่ง องอาจ สิงห์ลำพอง / คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ / ครูแหม่ม พัชริดา วัฒนา

เริ่มสัปดาห์แสนพิเศษตอนรับ วันแม่ ด้วยโชว์จากศิลปินต้นแบบที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ ปาน ธนพร ที่มาพร้อมโชว์เพลง “กล่อมแม่” แสดงความเป็นมืออาชีพให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันได้ตักตวงกับแทบไม่ทัน ซึ่งเหล่าผู้เข้าแข่งขัน เปิ้ล-กบ-ก้อย-นุ้ย ก็ไม่ใช่เล่นๆ นะจ๊ะ เพราะหลังจากที่ถูกเทรนจากเหล่าเทรนเนอร์ประจำตัว ก็พกความมั่นใจโชว์พลังเสียงกันสุดพลัง ความยากเลยตกไปอยู่ที่หน้าตักของคณะกรรมการที่จะเลือกให้ไลค์ใครไปครอง และใครจะยืนหยัดอยู่บนเวทีแห่งความฝันเป็นคนสุดท้าย มาตามลุ้นและส่งกำลังใจกันได้ตลอดสัปดาห์ ไม่ควรพลาด!!!!!!

ติดตามการแข่งขันที่เข้มข้นพร้อมร่วมเชียร์ และให้กำลังใจ “เปิ้ล-กบ-ก้อย-นุ้ย” ว่าใครจะเป็นแชมป์คนต่อไป ในรายการ “ร้องแลกไลค์ ไทยแลนด์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 วันจันทร์ที่ 10 – ศุกร์ที่ 14 สิงหาคมนี้ เวลา 22.00 น. หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/thaich8

กบโชว์ของ
กบโชว์ของ
ก้อยพ่นพลังเสียง
ก้อยพ่นพลังเสียง
นุ้ยร้องสื่ออารมณ์เพลง
นุ้ยร้องสื่ออารมณ์เพลง
ปูขอโชว์ตามเด็กปั่น
ปูขอโชว์ตามเด็กปั่น
เปิ้ลเค้นอารมณ์
เปิ้ลเค้นอารมณ์
พี่ตุ๊กขอโชว์1
พี่ตุ๊กขอโชว์
พี่บีขอโชว์
พี่บีขอโชว์
ปูอวยเด็กปั้นกบ
ปูอวยเด็กปั้นกบ
พี่แหม่มยกไลค์ให้เลย
พี่แหม่มยกไลค์ให้เลย