“ศึกวันดวลเพลง” เฟ้นหานักร้องหน้าใหม่ ทางช่อง one เริ่ม 10 สิงหาคม นี้

Home / “ศึกวันดวลเพลง” เฟ้นหานักร้องหน้าใหม่ ทางช่อง one เริ่ม 10 สิงหาคม นี้

ช่องวัน เพิ่มรายการใหม่ ศึกวันดวลเพลง เฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันร้องเพลงลุกทุ่ง นักร้องเสียงดี ลีลาเด็ด โดนใจกรรมการ รับเงินรางวัลไปเลย 100,000 บาท สนุกสนานไปกับ 2 พิธีกร ภคชนก์ โวอ่อนศรี(แฟรงค์),  ฝน ธนสุนทร พร้อมฟังความรู้ทางด้านลูกทุ่งกับเหล่าคณะกรรมการผู้คว่ำหวอดในวงการเพลงลูกทุ่ง นำทีมโดย ครูสลา คุณวุฒิ , จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ และ รุ่ง สุริยา  เริ่ม 10 สิงหาคมนี้  ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.40 น. ทางช่องวัน

เริ่ม 10 สิงหาคมนี้  ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.40 น. ทางช่องวัน
เริ่ม 10 สิงหาคมนี้ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.40 น. ทางช่องวัน

 

แฟรงค์-ภคชนก์ โวอ่อนศรี หนึ่งในตัวแทนพิธีกรรายการ สำหรับผมถือเป็นรายการแรกที่ได้เป็นพิธีกรรายการเพลงลูกทุ่ง โดยส่วนมากผมจะเป็นพิธีกรรายการเกมส์โชว์ พอมีโอกาสผมก็อยากทำให้เต็มที่ ส่วนการทำงานร่วมกับ คุณฝน ธนสุนทร ก็รู้สึกตื่นเต้น เพราะคุณฝนเป็นผู้ที่มีความรู้เรื่องเพลงลูกทุ่งเป็นอย่างดี ซึ่งผมก็ทำการบ้านเพิ่มเติมด้วยการฟังเพลงเพิ่มมากขึ้น ในรายการผมจะเป็นคนสร้างความสนุกสนานในการแข่งขันให้รายการมีความสนุกมากขึ้น ให้ทุกคนได้ลุ้นไปพร้อมๆกับผู้แข่งขันเพื่อคว้าเงินรางวัลจากทางรายการสูงสุดถึง 100,000 บาทครับผม ยังไงก็อยากให้คุณผู้ชมที่ชื่นชอบเพลงลูกทุ่ง ติดตามชมรายการศึกวันดวลเพลงและหากใครเสียงดี ลีลาเด็ด โดนใจแม่ยกให้รีบมาสมัครเข้าแข่งขันกันเยอะๆนะครับ

ศึกวันดวลเพลงช่องone
พิธีกรและคณะกรรมการ รายการ ศึกวันดวลเพลง

ครูสลา-สลา คุณวุฒิ หนึ่งในคณะกรรมการ ได้กล่าวถึงรายการว่าครูคิดว่ารูปแบบรายการและบรรยากาศในการนำเสนอของรายการสนุกและเหมาะกับคนไทย ที่ชอบแนวเพลงลูกทุ่ง ซึ่งใครที่ได้ดูรายการนี้ก็จะมีความสุขตามไปด้วย และครูขอฝากถึงน้องๆ ที่อยากจะมาประกวดในรายการศึกวันดวลเพลง ควรเตรียมตัวและเตรียมใจให้พร้อม เพราะรูปแบบของรายการเป็นการแสดงความสามารถโดยการแข่งขันแบบสดๆ ผู้ที่ผ่านเข้ารอบมาต้องมีสมาธิให้มาก แต่รับรองว่าการแข่งขันไม่ยากจนเกินไปครับ ส่วนใครที่สนใจจะสมัครเข้าประกวดให้ลองดูรายการและหมั่นฝึกฝนเพื่อจะได้มาร่วมสนุก ครูรอต้อนรับอยู่นะครับ

จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ อีกหนึ่งในคณะกรรมการ ได้กล่าวถึง รายการศึกวันดวลเพลงมีความแตกต่างจากรายการอื่น คือเน้นการร้องเพลงลูกทุ่ง เน้นคุณภาพของเสียงร้อง การคอมเม้นท์จะเข้มข้นเพื่อทำให้รายการสนุกขึ้น และการให้คำแนะนำผู้เข้าแข่งขันแบบตรงไปตรงมา  สำหรับการมาเป็นหนึ่งในคณะกรรมการรู้สึกชอบมาก ตรงใจมากที่เราสามารถติชมผู้เข้าแข่งขันได้อย่างเต็มที่ และฝากถึงน้องๆที่อยากจะมาประลองเสียงก็เตรียมตัวให้พร้อม เวลาที่จะออกศึกเราก็ต้องพร้อมทั้งร่างกายและเสียง อยากให้มาแล้วเข้ารอบถ้าใครที่ไม่ได้เข้ารอบก็นำคำแนะนำไปปรับปรุงและกลับมาดวลศึกกันอีกครั้งเราพร้อมที่จะให้โอกาสคุณเสมอ

ศึกวันดวลเพลงช่องone
ติดตามได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.40 น. ทางช่องวัน

ติดตาม รายการ ศึกวันดวลเพลง ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 19.40 น. ทางช่องวัน

ประเดิมเทปแรกวันที่ 10 สิงหาคม 2558 สำหรับผู้ที่สนใจร่วมสมัคร เปิดรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่จำกัดอายุ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/one.wdp  ใครที่มีความสามารถร้องเพลงลูกทุ่งดี ลีลาเด็ด งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด