ต๊ะ บีมิกซ์ กระแสข่าวเกย์เกิด! คิวละครแน่นช่อง 3 ช่อง 7

Home / ต๊ะ บีมิกซ์ กระแสข่าวเกย์เกิด! คิวละครแน่นช่อง 3 ช่อง 7

 11850779_10152855471782202_931006047_n

หลังจากที่มีกระแสข่าวฮือฮาแทงข้างหลัง ว่าอดีตสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดัง ต๊ะ บีมิกซ์ หันมากินผู้ชายชอบไม้ป่าเดียวกัน เพราะมีภาพหลุดจับไม้จับมือกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับผู้ชายด้วยกัน เห็นแล้วช่างเป็นภาพที่น่าตกใจเพราะไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าหนุ่มต๊ะ ที่มาดแมนแฮนซั่ม จะหันอัดถั่วดำแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย งานนี้ร้อนถึงนักข่าวหลายสำนักอยากไขข้อข้องใจว่าตกลง หนุ่มต๊ะ จะแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวเป็นชายรักชายแล้วจริงหรือ ต่อสายตรงสัมภาษณ์ถึงประเด็นข่าวเกย์ สรุปเกิดอะไรขึ้นจ้ะ เห็นแล้วใช่ไหม?

เห็นข่าวแล้วครับพี่ ผมตกใจนิดหนึ่ง แบบเฮ้ยแบบเกิดอะไรขึ้น จู่ๆก็มาเป็นข่าวดังว่าเราเป็นเกย์มีแฟนเป็นผู้ชาย ตอนแรกเห็นข่าวคือตกใจ แต่ผมอยากบอกตรงนี้เน้นๆเลยครับว่า ผมไม่ได้เป็นเกย์! ไม่ได้ชอบผู้ชายตามที่เป็นข่าว เคลียร์กันชัดเจนตรงนี้ว่าเป็นชายแท้ 100% ครับ!”   

ไม่ได้เป็นแต่ภาพที่หลุดออกมานั้น มันสวนทางกันนะ มีภาพกอดจับไม้จับมือ ใครๆก็คิดว่าต้องเป็นแฟนกัน คู่รักชายรักชาย   ผมอยากจะอธิบายอย่างนี้ครับ ภาพที่ออกมาผมเองก็ไม่ทราบเหมือนกันว่ามันหลุดออกมาได้ยังไง  แต่ทั้งหมดที่เห็นเป็นภาพที่เกิดจากการทำงานครับ ภาพส่วนหนึ่งเป็นละครที่ผมแสดง คือ ในเรื่องผมได้รับบทที่ค่อนข้างพลิกคาแร็คเตอร์ คือเล่นชายรักชาย ซึ่งผมไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อนเลยนะ แต่ภาพที่หลุดออกมาไม่รู้ว่าใครเอามาปล่อย เป็นภาพก่อนการแสดง ประมาณบลอกกิ้ง คือก่อนถ่ายจะมีการวางบลอกนั่นนี่ก่อนถ่ายจริง”

สรุปชัวร์ไม่ต้องแอ๊บว่า เราไม่ได้เป็นเกย์ ไม่ได้เป็นจริงๆพี่ ผมชอบผู้หญิงครับ ไม่ได้ชอบผู้ชาย น้องโอเล่ ที่เล่นด้วยกันในภาพก็เป็นพี่เป็นน้องกัน  คือผมกับโอเล่ ได้มาร่วมงานกันเรื่องแรก แต่โดยที่ผ่านมา ผมเองเป็นคนที่เฟรนด์ลี่กับทุกคนอยู่แล้ว คือจะปฏิบัติทุกคนในกองถ่าย ทีมงาน ผู้กำกับ เป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกัน การกอดกันถูกเนื้อต้องตัวกันมันเรื่องธรรมดาปกติมาก เราไม่คิดอะไรเกินเลยเพราะเป็นคนที่เข้ากับคนได้ง่าย”

11857717_10152855471752202_205079028_n

 

แต่มีคนเม้าท์ว่า น้องโอเล่ แอบน่ารัก อาจมีหนุ่ม หรือเกย์ มาหลงชอบเยอะ สรุปน้องเป็นหรือไม่อะไรยังไง หรือว่าแมนชายแท้ทั้งแท่งทั้งคู่ยะ ผมว่าพี่ไปถามทางโน้นดีกว่า 55555  ผมมองแค่การทำงาน เป็นพี่เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี ไม่มีอะไรเกินเลย อีกอย่างคนในวงการเขาก็รู้กันหมดว่าผมเป็นยังไงแบบไหน ส่วนคนอื่นเขาจะมีความชอบอะไรยังไง ผมไม่อยากไปก้าวก่าย เรามองว่าทุกคนเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี เราต้องทำงานของเราให้เต็มที่พอ”  

แล้วแฟนสาวที่ควงกันไปกินส้มตำแถวตึกช้างบ่อยๆ นามว่า ส้ม ยังคบกันอยู่ใช่ไหม แฟนเห็นข่าวแล้วว่ายังไงบ้าง  เขาเองก็ตกใจเล็กน้อย แบบงงว่าข่าวและภาพมันออกมาได้ยังไง คือแฟนเขารู้ว่าเราไม่ต้องการโปรโมทอะไรแบบนี้ แต่เขาก็เข้าใจ ไม่ได้งอนหรือมองเราผิดไป เพราะคบกันมาได้สักระยะหนึ่งแล้วครับ”

ตกเป็นข่าวดังเหมือนกลับมามีกระแสอีกครั้งมั้ยหลังจากหายไปนาน ตอนแรกนึกว่าอำลาวงการบันเทิงแล้ว ไม่เลยครับ ผมยังอยู่ในวงการปกติครับ ทำงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง อย่างตอนนี้ก็ละครทางช่อง 7 เรื่อง ข้ามากับพระ และอีกเรื่องก็ 4หล่อขอสืบ ทางช่อง 3 แล้วก็รับเชิญเล่นละครอีกหลายเรื่อง แล้วรับงานพิธีกรภาคสนามรายการต่างๆ ยังมีเหมือนเดิมไม่ได้หายไปไหน”

11857717_10152855471752202_205079028_n (1)

กระแสข่าวว่า ต๊ะ เป็นเกย์ จนตอนนี้กลายว่าเราเป็นไอดอลขวัญใจเก้งกวางไปแล้ว ตรงนี้พึงพอใจหรือมีความดีใจบ้างมั้ย ผมก็เข้าไปอ่านคอมเม้นนะ ก็ขำดี คือผมมองว่าเราห้ามความคิดใครไม่ได้ ไม่ว่าใครจะคิดยังไงเรารู้ตัวเองดีที่สุดว่าเราเป็นอะไร อย่างคนในวงการคนเขารู้กันมานานแล้วว่าเราเป็นผู้ชาย ชอบผู้หญิง อีกอย่างก็ไม่คิดสร้างกระแส แต่ถ้าคิดว่าเราเป็นขวัญใจ ผมเองก็รู้สึกขอบคุณมากครับ แต่ผมไม่ได้เป็นเกย์นะ แฟนคลับสาวๆสบายใจได้ครับ”

มาถึงขั้นนี้แล้ว เก้งกวางเรียกร้องมา จะมีโอกาสเห็น ต๊ะ มาแก้ผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่ซู่ซ่าโชว์หวิว หรือขึ้นปกนิตยสารเกย์ให้กับชาวสีม่วงบ้างมั้ย ดูก่อนครับ ถ้ามีโอกาสก็อยากลองนะ ตอนนี้กำลังฟิตหุ่นครับ อยากให้บอดี้ดูฟิตเฟิร์มกว่านี้ ถ้ามีโอกาสก็อยากลองถ่ายดูครับ รับรองแซ่บ ร้อนระอุอีกแน่นอนครับ”