จับมือเสี่ยเจียงแล้ว! MONO29 พร้อมฉายหนังแบบจัดหนัก

Home / จับมือเสี่ยเจียงแล้ว! MONO29 พร้อมฉายหนังแบบจัดหนัก

ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในเครือ “โมโน กรุ๊ป” เตรียมเอาใจคอหนังต่างประเทศอย่างจุใจ หลังจบสุดยอดดีลคว้าสิทธิ์ภาพยนตร์ต่างประเทศ จาก สหมงคลฟิล์ม ของ เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ เจ้าพ่อวงการหนังเมืองไทย โดยทางช่องจะควบสิทธิ์รวมทั้งเก่าใหม่ ถือครองสิทธิ์ยาว เอาใจคอหนังดังโดน ๆ เพียบ มั่นใจว่าจะต้องครองใจคนรักความบันเทิงหนังดีซีรีส์ดัง พร้อมคอนเทนต์คุณภาพระดับสากล

MONO29 จับมือ สหมงคลฟิล์ม
MONO29 จับมือ สหมงคลฟิล์ม ปิดดีลครั้งสำคัญคว้าหนังต่างประเทศค่ายสหมงคลฟิล์มฉายแน่นจอ

นายนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน บรอดคาทซ์ จำกัด ในเครือ โมโน กรุ๊ป กล่าวว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ MONO29 ได้ทำการซื้อลิขสิทธิ์กับค่ายหนังยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย อย่าง บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ สหมงคลฟิล์ม ในการซื้อสิทธิ์ภาพยนตร์ต่างประเทศทั้งหมดของสหมงคลฟิล์ม เพื่อนำมาฉายในช่อง MONO29 และสิทธิ์ออนดิมานด์ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีมาก และเป็นสุดยอดการดีลที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยสิทธิ์ที่ได้มาจากทางสหมงคลฟิล์ม คือ การได้สิทธิ์ภาพยนตร์ต่างประเทศย้อนหลังก่อนหน้านี้ 3 ปี และจากนี้ไปอีก 3 ปี หนังที่ได้มาทั้งหมดจะถูกนำมาฉายให้ชมในช่องและบนออนไลน์ ซึ่งจะทำให้ช่องมีคอนเทนต์หนังดี ๆ เพิ่มอีกมากมาย อาทิ ภาพยนตร์เรื่อง Juon, Step up, John wick, Hungergame, Divergent, Pompeii, Now you see me, Ender’s Game ฯลฯ

The Hunger Game
The Hunger Games เร็ว ๆ นี้

ปัจจุบันช่อง MONO29 มีภาพยนตร์และซีรีส์ต่าง ๆ ทั้งจากการผลิตเองและซื้อสิทธิ์เข้ามาแล้วกว่า 2,000 เรื่อง และเรายังไม่หยุดที่จะคัดสรรคอนเทนต์ดี ๆ เพื่อผู้ชมของเรา และรับรองว่าคอนเทนต์ดี ๆ ในโลกนี้ จะมารวมกันอยู่อย่างแน่นอน ทั้งนี้ค่ายหนังระดับแนวหน้า อาทิ Warner Bros., Paramount, Universal, Walt Disney, Sony Pictures, United, พระนครฟิล์ม ฯลฯ ได้รวบรวมมาไว้ที่ช่องของเราแล้ว เพียงผู้ชมกดรีโมทมา ก็จะได้รับชมความบันเทิงทั้งไทยและเทศอย่างบันเทิงง่าย ๆ ที่บ้านของคุณเอง

NOW YOU SEE ME
NOW YOU SEE ME เร็ว ๆ นี้

ทั้งนี้แผนครึ่งปีหลังได้เตรียมเติมคอนเทนต์ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ด้วยหนังดีซีรีส์ดังจากหลายค่ายหนังทั่วโลกต่อเนื่องทุกวัน และเพิ่มคอนเทนต์กีฬาอย่างมวยระดับโลกให้ได้ชมกันทุกเดือนต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือกับ Top King จัดการแข่งขัน MONO29 Top King World Series ปั้นมวยไทยสู่ระดับสากลเน้นคุณภาพและการตัดสินที่เป็นธรรม

MONO29 Top King World Series ศึกมวยไทยระดับโลก
ศึกมวยไทยระดับโลก

ทำให้ตอนนี้สัดส่วนคอนเทนต์ของช่องแบ่งเป็น รายการข่าวสารและสารประโยชน์ 25% รายการเด็กและสร้างสรรค์สังคม 6% รายการภาพยนตร์ 34% รายการละคร (ซีรีส์) 29% รายการบันเทิง (วาไรตี้) 6%

“ขณะนี้ช่อง MONO29 ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากเรตติ้งที่ขยับขึ้นมาตลอด ตั้งแต่ทำช่องทีวีดิจิตอลมาปีกว่าเท่านั้น วันนี้ถือว่าช่อง MONO29 เดินมาถูกทางแล้ว ขั้นต่อไปคือการสอดแทรกคอนเทนต์ที่หลากหลายเพิ่มขึ้น โดยจะเน้นคุณภาพเป็นหลัก เราต้องการให้ผู้ชมรับรู้ได้ว่าช่อง MONO29 เป็นช่องที่นำเสนอคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นหนัง ซีรีส์ กีฬา หรือแม้กระทั่งรายการที่เราผลิตเอง” คุณนวมินทร์ กล่าวทิ้งท้าย