เด็ก Kidzaaa รวมตัวเฉพาะกิจเพื่อแม่ มอบของขวัญ “หนึ่งเดียวคือแม่” เสาร์นี้

Home / เด็ก Kidzaaa รวมตัวเฉพาะกิจเพื่อแม่ มอบของขวัญ “หนึ่งเดียวคือแม่” เสาร์นี้

IMG_0633ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ รายการ Kidzaaa The Audition ขอร่วมเทิดพระคุณแม่ด้วยโชว์พิเศษในบทเพลง “หนึ่งเดียวคือแม่” จากน้องๆ ว่าที่ซุปตาร์ฟันน้ำนม 14 คนแรกที่ผ่านเข้าสู่รอบ Semi Final จากการออกอากาศใน 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา

IMG_0742โดยบรรยากาศการบันทึกเทปเต็มไปด้วยความสนุกสนานแกมชุลมุน เพราะพอจัดแถวลงตัวและเริ่มนับ 5-4-3 ก็มีเสียงเล็กๆ แทรกขึ้นมาทันที แม่…ปวดฉี่, แม่…หนูอยากกินนม ฯลฯ แต่หลังจัดการกับภารกิจส่วนตัวเรียบร้อยและกลับออกมาตั้งแถวกันใหม่ น้องๆ ทั้ง 14 คนก็สามารถร้องเพลง “หนึ่งเดียวคือแม่” ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร “ทองเนื้อเก้า” ได้อย่างฉาดฉาน จน จอนนี่ แอนโฟเน ในฐานะผู้ผลิตรายการ ถึงกับยกนิ้วให้กับความจำอันเป็นเลิศของน้องๆ ที่สามารถจดจำเนื้อเพลงได้ทั้งหมด เพราะตอนที่ละครเรื่องนี้ออกอากาศเมื่อสองปีก่อน น้องๆ ส่วนใหญ่ยังไม่เข้าโรงเรียนด้วยซ้ำไป และหลายคนก็เพิ่งจะเคยร้องเพลงนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งก็ทำเอาบรรดาคุณแม่และกองเชียร์ในสตูดิโอถึงกับน้ำตาคลอกันเลยทีเดียว

IMG_0800

ร่วมซาบซึ้งกับบทเพลง “หนึ่งเดียวคือแม่” เวอร์ชั่นเสียงเล็กๆ ของเด็กคิดซ่าเนื่องในวันแม่ และร่วมลุ้นไปกับการค้นหาซุปตาร์ฟันน้ำนมคนต่อไปในรายการ Kidzaaa The Audition วันเสาร์ที่ 8 ส.ค.นี้ เวลา 19.15-20.00 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 3 HD (ช่อง 33)