“พุฒ” เป็นปลื้ม บทคอมเมดี้ ใน “วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์”

Home / “พุฒ” เป็นปลื้ม บทคอมเมดี้ ใน “วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์”

CB9A9558

เพิ่งจะออนแอร์ไปได้ 1 ตอน สำหรับละครยาวเรื่องแรกของช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ขอคว้าพระเอกคิวทองสุดฮอต ราศีความเป็นซุปตาร์จับ อย่างพระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ พุฒ-พุฒิชัย มาเล่นละครโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องI Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” โดยหนุ่มพุฒแอบกระซิบว่าชอบบทบาทในเรื่องนี้สุดๆ เพราะชอบเล่นละครแนวนี้ อยากรู้ว่าพุฒพูดถึงบทบาทนี้อย่างไร ไปฟังกัน… LOD_0672-1024x681

          พุฒ เล่าว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น วิน-ปกรณ์ ครับ วินคือดารา นักแสดง ซุปตาร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เมื่อ 5 ปีก่อน แต่ชีวิตในวงการบันเทิงของเขาต้องมาสะดุด เพราะมีคลิปหลุดนัวเนียกับเพื่อนเกย์ชื่อโอ๊ต (ดีเจป๊อป-กิตติพงศ์) โดยมีเบื้องลึกเบื้องหลังคือวินไปขัดผลประโยชน์กับผู้จัดการส่วนตัวคือเจ๊หวานหวาน (โอ๊ค-กีรติ) ครับ เค้าเลยแค้นต้องการให้อนาคตของวินในวงการบันเทิง ดับวูบ เลยอัดคลิปที่ผมเมาแล้วโดนจัดฉากนัวเนียกับผู้ชาย จนผมต้องหนีข่าวไปอยู่เมืองนอก และวันนึงผมกลับมาซื้อบ้านอยู่ในกรุงเทพ  ได้ใช้ชีวิตอยู่กับ วันหนึ่ง  (ยิปโซ-อริย์กันตา) เอ็ กตร้าที่ฝันอยากเป็นนักแสดง เรื่องราววุ่นวายจึงเกิดขึ้นครับ จริงๆ บทของวิน เป็นผู้ชายที่ภาพนอกอยู่ต่อหน้าสื่อจะเก๊ก ขรึม วางมาด แต่พออยู่ในบ้านกับนางเอก เค้าจะเป็นตัวเอง ออกแนวบ๊อง รั่วๆ ฮาๆ (หัวเราะ) ตอนที่อ่านบทละครเรื่องนี้ไปได้ครึ่งนึง ผมชอบบทเรื่องนี้มาก ละครมันมีกลิ่นอายของความเป็นเกาหลีผสมอยู่ แล้วผมเป็นคนชอบเล่นละครบทแนวคอมเมอดี้นะครับ (ยิ้ม) มันไม่เครียดดี เวลาเข้าฉากตอนซ้อมคิวพี่กู่-เอกสิทธิ์  (ผู้กำกับ) จะบรีฟให้เล่นตลกๆ ปล่อยมุขสดๆ หน้าเซ็ตตลอด ขอบคุณพี่ฉอด พี่เอส และผู้ใหญ่ช่อง GMM 25 ทุกท่านมากครับ ที่ให้โอกาสผมมารับบทละครเรื่องนี้ครับ ฝากคุณผู้ชมเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ละครออนแอร์ตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ครับ”

ติดตามละครยาวเรื่องแรกของช่อง GMM25 I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25

IMG_1487 Untitled-1