จ๊ะ จิตตาภา เปลี่ยนแนวเป็นคุณแจ๋วเจ้าเสน่ห์ ใน นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1

Home / จ๊ะ จิตตาภา เปลี่ยนแนวเป็นคุณแจ๋วเจ้าเสน่ห์ ใน นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1

1

ทำเอาฟินไปตามๆ กันสำหรับลุคส์ใหม่ของ จ๊ะ จิตตาภา ที่มารับบทนางเอกสุดแสนไฮโซพ่วงดีกรีปริญญาด้านด้านฟู้ดสไตล์ลิสจากปารีส ในละครแนวคอมาดี้อย่าง “นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1” ที่เพิ่งจะออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอน โดยเรื่องนี้ จ๊ะ จิตตาภา ต้องมาเป็นนางแจ๋วก้นครัวในบ้านของพระเอกอย่างหนุ่ม ปอ ทฤษฎี เรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้นซึ่งงานนี้สาว จ๊ะ จิตตาภา ทุ่มสุดตัวลงทุนแปลงโฉมเป็นนางแจ๋วเจ้าเสน่ห์กันเลยทีเดียว

ด้านสาว จ๊ะ จิตตาภา เผยว่า สำหรับละครเรื่องนี้หนูทุ่มสุดตัวจริงๆนะคะจะบอกว่าเรื่องทำกับข้าวไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ก็อาศัยพี่ๆ ในกองหลายๆ คนคอยช่วยแนะนำให้ส่วนในเรื่องภาษาตัวจ๊ะจะห่วงแค่เรื่องภาษาอีสานค่ะเพราะไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ก็จะมีพี่ๆ หลายคนรวมทั้ง พี่ปอ เข้ามาช่วยค่ะส่วนภาษาฝรั่งเศสก็เคยเรียนมาเราก็พอพูดได้อยู่บ้าง ในเรื่องนี้มีการเปลี่ยลุคใหม่ด้วยคือตัดผมสั้นเลยคนทักเยอะนะคะแต่พอตัดแล้วชอบนะ ติดใจมันดูทะมัดทะแมงดี แต่คนชอบแซวว่าคล้ายทอมซี่งในเรื่องนี้เป็นการกลับมาร่วมงานกับพี่ปออีกครั้งก็ดีค่ะบทก็โตขึ้นมากบท ทองสร้อย เป็นทั้ง คุณหนูที่ สวย เชิด มีความมั่นใจในตัวเอง และก็มีอีกลุคคือสาวใช้ค่ะปรับอารมณ์กันเยอะเลยเวลาเล่นเพราะมันค่อนข้างแตกต่างกันกับสองลุคนี้แต่ส่วนตัวชอบลุคสาวใช้มากมันสบายๆ ไม่ต้องคิดอะไรมากเลยค่ะ”

สำหรับแฟนๆ ของสาว จ๊ะ จิตตาภา อย่าพลาดชมการเปลี่ยนคาเเรคเตอร์ครั้งใหม่ของสาวคนนี้กับบทบาทของสาวใช้เจ้าเสน่ห์ในละครเรื่อง “นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข1” ทุกวันศุกร์เวลา 20.00 น.และวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 ทางช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3 HD ช่อง 33

จ๊ะ จิตตาภา นางสาวทองสร้อย...คุณแจ๋วหมายเลข 1
จ๊ะ จิตตาภา นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1