สื่อโห่! “ไฮโซม่านฟ้า” มีพิรุธ ตอบคำถามไม่เคลียร์ ก่อนวิ่งหนีนักข่าว

Home / สื่อโห่! “ไฮโซม่านฟ้า” มีพิรุธ ตอบคำถามไม่เคลียร์ ก่อนวิ่งหนีนักข่าว

11823723_10152848082612202_1777960954_n

เพิ่งไปออกรายการ One Night Secret ความลับ..คนดัง ที่ออกอากาศเวลา 22.30 ทุกวันพุทธ ทางช่อง Mcot HD ก่อนที่จะมีกรณีข่าวโด่งดังไปทั่วประเทศสำหรับ ไฮโซม่านฟ้า หลังมีไลน์หลุดเผยความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่มชื่ออย่าง สน ยุกต์ ส่งไพศาล  โดย ไฮโซม่านฟ้า หรือว่าที่ ดร.อรปภัตร จันทรสาขา ผู้ที่ได้รับฉายาว่า นางงามร้อยเวทีเศรษฐีนีพันล้าน ที่เหล่าพระเอกทั้งวงการจ้องอยากจะกิน มีไลน์หลุดคุยเผยสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ หนุ่มสน โดยจากรูปการแล้ว ไลน์ที่หลุดออกมาน่าจะเป็นของทางฝ่ายชายมากกว่า ไม่น่าจะใช่ของ ม่านฟ้า และที่หลายคนสงสัยอีกอย่าง ไลน์ดังกล่าวนั้นอาจจะเป็นไลน์ปลอมขึ้นมาเพื่อหวังจุดประสงค์อะไรบางอย่าง ซึ่งล่าสุดไฮโซม่านฟ้า ได้ออกมาปรากฏตัวที่งานหนึ่งซึ่งถูกบรรดานักข่าวรุมถามถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นว่า ไลน์นั้นสรุปเป็นของใคร ไลน์จริงหรือไลน์ปลอม

“เรื่องไลน์จริงๆ ยังไม่ได้คุยกับสนเลยนะค่ะ ยังไม่มีการติดต่อหรือพูดคุยกันเพราะปกติก็ไม่ได้คุยกันอยู่แล้ว”

แล้วไลน์ออกมาได้ยังไง “ไลน์มาจากทางฝั่งสนแน่ๆ ค่ะ จากไลน์ที่เห็นไม่ได้มาจากเราแน่นอนแต่ถามว่ามีตกใจ ก็ตกใจนะค่ะ มันเป็นไลน์ที่คุยกันมาเป็นเดือนแล้ว มันไม่น่าจะมาหลุดตอนนี้ ถ้าจะหลุดมันควรหลุดนานแล้ว อีกอย่างตอนนี้เราก็มีคนที่เราคุยๆ กันอยู่แล้ว ไม่ได้ตั้งใจที่จะให้มันเป็นแบบนี้ ถ้าคุยตามเนื้อหาในไลน์ เป็นไลน์ที่คุยจริงๆ ไม่ได้โกหกแล้วก็ คือถามว่าตัดต่อมั้ย ในเนื้อหาที่คุยมันมาตามนั้นเลยค่ะ จริงๆ ในไลน์ต้นฉบับเราก็ไม่ได้ลบนะค่ะ แต่อย่างที่บอกไปไม่อยากโกหกสื่อ โกหกไป พี่ๆ ก็ว่าอีก ตอบตรงๆ ตอบตามความจริงดีกว่า เราไม่อยากเอายืนยันแต่เราไม่มีความสัมพันธ์กับสน ที่มันมีความเสียหายก็เป็นเพื่อนที่สนิทกันอยู่แล้ว มองว่าเรื่องไลน์เป็นเรื่องเล็กมากค่ะ เจอกันก็กอดกันเป็นเรื่องปกตินะคะ”  

11798307_10152848082627202_1853802583_n

รู้สึกยังไง “ซีเรียสค่ะ และตกใจ คือตอนนี้เรามีคนคุยด้วยอยู่ไม่อยากให้เขาคิดเครียดตามเขาก็งอนๆ นิดหน่อย แต่ก็เข้าใจเพราะว่ามันนานมากแล้วมันประมาณ เดือนสองเดือนได้แล้วค่ะ อยากบอกว่าถ้าหลุดจากม่านเอง โจมตีได้ ไม่ว่าเลยแต่มันไม่ได้หลุดจากม่านแล้วม่านไม่รู้ว่ามันหลุดมาได้ยังไง ไลน์ที่หลุดไปไม่ใช่ม่านไม่เสีย ม่านก็เสียเหมือนกันภาพลักษณ์ทางธุรกิจมันก็ค่อนข้างซีเรียสเหมือนกัน แต่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรร้ายแรง แค่มีคนถามว่าคุยกันจริงหรือปล่าว ไลน์นี้เป็นไลน์จริงๆ หรือเปล่า ทำไมพี่สนถึงอยากกอด เหมือนที่บอกจริงๆ สนิทกัน การกอดกันเป็นเรื่องปกติ กอดกันแบบเพื่อน มีตั้งหลายแบบ แล้วตอนนี้ก็สนิทกับม่านอยู่แล้ว”

ในขณะนักข่าวกำลังรุมสัมภาษณ์ก็มีเลขาของ ไฮโซม่านฟ้า คอยพยายามมาสะกิดหลังไฮโซม่านฟ้าให้ออกไป แล้วก็มีเสียงนักข่าวแทรกขึ้นมา เพื่อบอกกับเลขาของไฮโซม่านฟ้าว่า  “พี่เขายังสัม(ภาษณ์) อยู่เลย”

เรื่องมีคนออกมาแฉว่าเป็นไฮโซปลอมจะตอบยังไง “จริงๆ ทราบเรื่องแล้วนะคะ แต่ผู้ใหญ่อยากให้เงียบไว้ก่อนค่ะ แล้วเดี๋ยวเราจะได้พูดคุยกันเรื่องนี้กันอีกทีแน่นอน ยังไงต้องออกมาพูด ถ้ามันไม่ใช่เรื่องไม่จริง เราคง เราคง…(เริ่มรน) ออกมาพูดอยู่แล้วอะค่ะ คงมีการพูดชี้แจงแน่นอน ขอเงียบไว้ก่อนดีกว่า ตอนนี้เงียบที่สุดน่าจะดีกว่า”

อยากชี้แจงประวัติว่าเราเป็นไฮโซปลอม “อยากชี้แจงแน่นอนค่ะ ยังไม่ใช่ตอนนี้ เร็วๆ นี้ค่ะ  (เครียดมั้ยค่ะอยู่ดีๆ ก็มีคนหาว่าเราเป็นไฮโซปลอม) เครียดค่ะ และมีผลต่อธุรกิจมากค่ะ   (แล้วเรื่องนามสกุลเราด้วย) เรื่องนี้ขอไม่ตอบนะค่ะ ผู้ใหญ่อยากให้เงียบ”

คนที่คุยใช่พี่เป็กหรือเปล่า “ใช่ค่ะพี่เป็กค่ะ ก็เป็นเพื่อนที่สนิทกัน ก็สนิทมากที่สุดคือวันนี้ขอตอบในเรื่องของสน ในเรื่องของไลน์ ประเด็นหลักๆ ส่วนเรื่องนี้ ทางผู้ใหญ่อยากให้เราเงียบไว้ก่อนน่ะค่ะ อยากให้เข้าใจนิดหนึ่ง มันส่งผลต่อภาพลักษณ์ของธุรกิจด้วย อีกอย่างเราเป็นนักธุรกิจ เราไมใช่ดารา เราไม่ชินกับการที่โดนแบบนี้ ขออนุญาตนะคะ ขออนุญาตนะคะ” แล้วไฮโซม่านฟ้าก็แหวกนักข่าวหนีไปขึ้นรถ  ก่อนที่เกิดเสียงโห่ตาม!!!!อื้ออึงทั่วห้องแถลงข่าว