จ๊ะโอ๋ V11 ฝันสลาย ลากกระเป๋าออกเป็นคนที่ 3 ทรู เอเอฟ 12

Home / จ๊ะโอ๋ V11 ฝันสลาย ลากกระเป๋าออกเป็นคนที่ 3 ทรู เอเอฟ 12

จ๊ะโอ๋ V11-กานต์ธิดา ผ่องพัก ผู้ที่มีคะแนน โหวตน้อยที่สุดในวีคที่ 5เข้มงวดเข้าไปทุกทีๆ สำหรับเวทีตามหาฝันของหนุ่มสาว ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 5 สัปดาห์แห่งความจิ้น พร้อมยกกำลังด้วยความฟินกับโจทย์ “เพลงคู่” ที่ทำให้ตลอด 3 ชั่วโมง ณ วิสซ์ดอม สตูดิโอ ถ.บางนา- ตราด กม.18 อบอวลไปด้วยความหวานจากทั้ง 10 นักล่าฝันที่ขยันคอยเติมให้กันตลอดทุกโชว์ และได้คอมเมเตเตอร์มากความสามารถ นำโดย คุณไก่ สุธี แสงเสรีชน, ครูเป็ด มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร และ คุณเจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรธน พร้อมด้วย อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา รับหน้าที่ดำเนินรายการ

คู่เพื่อนซี้ที่ตัวติดกันตลอดเวลา - มาริว V 7 และ เบนซ์ V9 กับเพลง อยู่บำรุง
คู่เพื่อนซี้ที่ตัวติดกันตลอดเวลา – มาริว V 7 และ เบนซ์ V9 กับเพลง อยู่บำรุง

เปิดโชว์คู่แรกของวันนี้ด้วยคู่เพื่อนรักตัวติดกันที่ความหล่อกินกันไม่ลงระหว่าง “มาริว V7 และ เบนซ์ V9” ที่มาในเพลง “อยู่บำรุง” เป็นโชว์ที่ถูกใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก แต่ยังมีอารมณ์ไม่ต่อเนื่องของเรื่องราวอยู่บ้าง มาต่อกันที่คู่ของพี่ใหญ่และน้องเล็กแห่งบ้าน “แพรว V1 และ แม็กซ์ V12” กับเพลง “รักไม่ต้องการเวลา” ในจังหวะสนุกๆ ที่มีท่าเต้นให้ได้โยกตามกันด้วย ได้รับคำชมจากทั้ง 3 คอมเมเตเตอร์และถูกใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก มาสนุกกันต่อกับคู่หนุ่มตาหวานกับสาวเสียงใส “โฟกัส V2 และ พลอยใส V5” ที่มาในเพลง “ขอใจแลกเบอร์โทร” ทำเอาแฟนๆ ในสตูถึงกับอยู่นิ่งไม่ได้ต้องขอขยับตามจังหวะ และเป็นคู่ที่เข้ากันได้ดีทีเดียว ต่อด้วยคู่พี่น้องร่วมแก๊ง “โจ๊กเกอร์ V3 และ เบนซ์ V4” มาในเพลง “Just Give Me A Reason” สะกดคนในสตูดูด้วยความสมดุลของเสียง และอารมณ์ ที่ส่งถึงกันได้เป็นอย่างดี มาถึงคู่รักนักดนตรี “โบ๊ท V10 และ จ๊ะโอ๋ V11” ที่มาบอกรักกันในเพลง “แค่บอกว่ารักเธอ” เมื่อคนเสียงหวานสองคนมาเจอกันความไพเราะจึงบังเกิด เรียกคำชมได้จากทั้ง 3 คอมเมเตเตอร์ และเรียกเสียงกรี้ดจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี

คู่พี่ใหญ่เล็กน้องเล็ก - แพรว V1 และ แม็กซ ์ V12 กับเพลง เกิดมาแค่รักกัน
คู่พี่ใหญ่เล็กน้องเล็ก – แพรว V1 และ แม็กซ ์ V12 กับเพลง เกิดมาแค่รักกัน

หมดไปแล้วครึ่งทางยังเหลืออีก 5 โชว์ มาฟินกันต่อในเพลง “ให้รักเดินทางมาเจอกัน” เพลงรักเพราะๆ ที่ถูกถ่ายทอดโดย “โฟกัส V2 และ พลอยใส V5” เป็นโชว์ที่สองที่เรียกได้ว่าดีขึ้นเป็นธรรมชาติดูแล้วเขินตาม ปรับอารมณ์มาพบกับเพลงเศร้าจากความรักที่ไม่สมหวัง “เกิดมาแค่รักกัน” จากคู่พี่ใหญ่และน้องเล็ก “แพรว V1 และ แม็กซ์ V12” การสื่อสารและพัฒนาด้านการร้องดีขึ้นทั้งคู่ ต่อด้วยเพลงความหมายดีๆ เพราะความรักมากกว่าแค่คำพูด กับเพลง “More Than Words” โชว์ร้องหวานๆกับกีตาร์เพราะๆจากคู่ “โบ๊ท V10 และ จ๊ะโอ๋ V11” เรียกได้ว่าโชว์นี้หวานเหลือเกิน ถูกใจทั้งคอมเมเตเตอร์และผู้ชมเป็นอย่างมาก ต่อด้วยเพลงจังหวะหนักแน่นความหมายลึกซึ้ง “Set Fire to the Rain” ที่ได้คู่เพื่อนซี้ “มาริว V7 และ เบนซ์ V9” มาร้องร่วมกัน ทำเอาเวทีแทบลุกเป็นไฟ โดยเฉพาะช่วงสุดท้ายของโชว์สามารถเรียกเสียงกรี้ดจากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย และได้คำชมจากทั้ง 3 คอมเมเตเตอร์ ปิดท้ายโชว์ของสัปดาห์นี้ด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ “กระแซะเข้ามาสิ” จากคู่พี่น้องสุดแซ่บ “โจ๊กเกอร์ V3 และ เบนซ์ V4” เป็นโชว์ที่ยังคงมาตรฐานของทั้งคู่ได้ดี เรียกได้ว่าถูกใจทั้งคนดูและคอมเมเตเตอร์ และยังเป็นโชว์ปิดท้ายของสัปดาห์ที่แซ่บมากจริงๆ

คู่รักนักดนตรี กับเพลงน่ารักๆ สไตล์ - โบ๊ท V10 และ จ๊ะโอ๋ V11 กับเพลง  แค่บอกว่ารักเธอ
คู่รักนักดนตรี กับเพลงน่ารักๆ สไตล์ – โบ๊ท V10 และ จ๊ะโอ๋ V11 กับเพลง แค่บอกว่ารักเธอ

เมื่อถึงเวลาปิดโหวตจากผู้ชมทั้งประเทศ ก็ถึงเวลาที่ อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ทำการประกาศรายชื่อนักล่าฝันที่ได้กลับเข้าบ้านก่อน สัปดาห์นี้ทำการประกาศเป็นคู่ และเหลือคู่สุดท้ายคือ V10 โบ๊ท สิริโรจน์ ปริญญานันท์ และ V11 จ๊ะโอ๋ กานต์ธิดา ผ่องพัก และนักล่าฝันที่ได้คะแนนน้อยที่สุดในสัปดาห์นี้คือ V11 จ๊ะโอ๋ กานต์ธิดา ผ่องพัก

2 นักล่าฝันที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุดในวีคท ี่ 5 ได้แก่ โบ๊ท V10 และ จ๊ะโอ๋ V11
2 นักล่าฝันที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุดในวีคท ี่ 5 ได้แก่ โบ๊ท V10 และ จ๊ะโอ๋ V11

นักล่าฝันที่ต้องลากกระเป๋าออกจากการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 3 คือ จ๊ะโอ๋ V11 กานต์ธิดา ผ่องพัก กล่าวว่า “ก็ไม่รู้สึกเสียใจ เพราะรู้สึกว่าทำโชว์ในสัปดาห์นี้ดีมากๆแล้ว เตรียมใจไว้เหมือนกันว่าจะเป็นตัวเองที่ต้องลากกระเป๋าออกจากการแข่งขันในสัปดาห์นี้ รู้สึกว่าได้อะไรมากจากเวทีนี้ ทั้งประสบการณ์ ที่ได้นำไปใช้ต่อทั้งชีวิต เพราอยากจะนำประสบการณ์ดีๆที่ได้จากเรียน นำไปพัฒนาต่อในเรื่องของการเป็นนักร้องต่อไปและนี่ก็ถือว่าเป็นบันไดอีกก้าวหนึ่ง ในการก้าวไปสู่การเป็นศิลปินในวงการบันเทิง”

คุณแม่มาให้กำลังใจจ๊ะโอ๋ V11 ถึงคอนเสิร์ตใ นวีคที่ 5 กับโจทย์เพลงคู่
คุณแม่มาให้กำลังใจจ๊ะโอ๋ V11 ถึงคอนเสิร์ตใ นวีคที่ 5 กับโจทย์เพลงคู่

ติดตามชมรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 รับชมตลอด 24 ชั่วโมง ได้ทางช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 333), ทางช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 9) หรือรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และติดตามชมคอนเสิร์ตทุกวันเสาร์ บ่าย 3 โมงเย็นเป็นต้นไป จนถึงวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2558 รวม 12 วีค ได้ทางช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 333) และทรูโฟร์ยู (ทรูวิชั่นส์ช่อง 4, กล่องทีวีดิจิตอลช่อง 24, ดาวเทียมและเคเบิ้ลช่อง 34 )หรือรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ รวมถึงสามารถติดตามข่าวสารทุกความเคลื่อนไหวของเหล่านักล่าฝันได้ที่ AFUPDATE และ trueaf.truelife.com/af12 หรือ www.truevisionsgroup.com

คู่จิ้น กัสใส -โฟกัส V2 และ พลอยใส V5 กับเ พลง ให้รักเดินทางมาเจอกัน
คู่จิ้น กัสใส -โฟกัส V2 และ พลอยใส V5 กับเ พลง ให้รักเดินทางมาเจอกัน
คู่พี่ใหญ่และน้องเล็กสุดของบ้าน ทรู เอเอฟ 12- แพรว V1 และ แม็กซ์ V12 กับเพลงรักไม่ต้องการเวลา
คู่พี่ใหญ่และน้องเล็กสุดของบ้าน ทรู เอเอฟ 12- แพรว V1 และ แม็กซ์ V12 กับเพลงรักไม่ต้องการเวลา
คู่รักวัยหวานของบ้าน - โฟกัส V2 และ พลอยใส V5 กับเพลงขอใจแลกเบอร์โทร
คู่รักวัยหวานของบ้าน – โฟกัส V2 และ พลอยใส V5 กับเพลงขอใจแลกเบอร์โทร
ริวจิ คู่เพื่อนซี้สุดสนิทของบ้านทรู เอเอฟ 12 - มาริว V7 และ เบนซ์ V9 กับเพลง Set Fir e to the Rain
ริวจิ คู่เพื่อนซี้สุดสนิทของบ้านทรู เอเอฟ 12 – มาริว V7 และ เบนซ์ V9 กับเพลง Set Fir e to the Rain
คู่พี่น้องร่วมแก๊งค์ - โจ๊กเกอร์ V3 และ เ บนซ์ V4 เพื่อนรักหัวอกเดียวกัน กับเพลง Ju st give me a reason
คู่พี่น้องร่วมแก๊งค์ – โจ๊กเกอร์ V3 และ เ บนซ์ V4 เพื่อนรักหัวอกเดียวกัน กับเพลง Ju st give me a reason
คู่รักนักดนตรี มาพร้อมกับกีตาร์และเสียงใสๆ ฟังสบาย - โบ๊ท V10 และ จ๊ะโอ๋ V11 กับเพลง More than words
คู่รักนักดนตรี มาพร้อมกับกีตาร์และเสียงใสๆ ฟังสบาย – โบ๊ท V10 และ จ๊ะโอ๋ V11 กับเพลง More than words
โชว์เปิดตัว 10 นักล่าฝัน ทรู เอเอฟ 12 คอนเสิร์ตในวีคที่ 5 ในโจทย์เพลงคู่ ณ วิสซ์ดอม สตูดิโอ
โชว์เปิดตัว 10 นักล่าฝัน ทรู เอเอฟ 12 คอนเสิร์ตในวีคที่ 5 ในโจทย์เพลงคู่ ณ วิสซ์ดอม สตูดิโอ
9 นักล่าฝันร้องเพลงธีมส่งม้ายในคอนเสิร์ตใน วีคที่ 5
9 นักล่าฝันร้องเพลงธีมส่งม้ายในคอนเสิร์ตใน วีคที่ 5
จ๊ะโอ๋ V 11 สาวห้าวเสียงใส Vกอดร่ำลาคุณครู ครั้งสุดท้ายในคอนเสิร์ตวีคที่ 5
จ๊ะโอ๋ V 11 สาวห้าวเสียงใส Vกอดร่ำลาคุณครู ครั้งสุดท้ายในคอนเสิร์ตวีคที่ 5