หนุ่ม กรรชัย ไม่มายด์ ปากโป้ง ถูกฟ้องถี่

Home / หนุ่ม กรรชัย ไม่มายด์ ปากโป้ง ถูกฟ้องถี่

หนุ่ม-กรรชัย

ขุดคุ้ยทุกประเด็น นำเสนอแบบเจาะลึกทุกเรื่องราวที่คนกล่าวถึง พร้อมช่วยเหลือสังคมอย่างเต็มที่ สำหรับรายการปากโป้ง ทางช่อง 8 ซึ่งแม้จะต้องถูกฟ้องมาแล้วหลายคดีจากการทำรายการ แต่พิธีกรคนเก่ง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ก็ไม่รู้สึกท้อแท้ กลับเดินหน้าเพื่อเป็นที่พึ่งให้กับผู้ที่เดือดร้อนและให้กับสังคมต่อไปแบบไม่หวั่นเกรง ซึ่งหนุ่มกล่าวว่า

“ตั้งแต่ทำรายการ ปากโป้ง มาตอนนี้ก็ถูกฟ้องดำเนินคดีมาแล้วหลายคดีเหมือนกัน ซึ่งหลายคดีตอนนี้ก็เคลียร์กันไปแล้วและก็ยังมีอยู่ในขั้นตอนของกฏหมายอยู่ ส่วนเรื่องที่มีคนถามว่ารู้สึกท้อมัยที่ทำรายการแล้วต้องมาถูกฟ้องแบบนี้ไม่รู้สึกท้อหรือว่าแย่อะไรนะเพราะผมคิดว่าเมื่อเราตัดสินใจที่จะทำรายการเพื่อช่วยเหลือสังคมหรือว่าช่วยคนจนที่เค้าเดือดร้อนก็ต้องเป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องมีอีกฝ่ายที่เขารู้สึกไม่พอใจแล้วก็ฟ้องหมิ่นประมาท ซึ่งเรื่องนี้ผมก็เข้าใจ นอกจากนี้ทางรายการก็พร้อมที่จะให้ทุกคนออกมาชี้แจ้งไม่ปิดกั้นเพราะรายการค่อนข้างที่จะเปิดกว้าง และที่สำคัญผมคิดว่าในสังคมเมืองไทยควรต้องมีรายการแบบนี้เพื่อช่วยเหลือสังคมและการทำรายการนี้แม้ว่าจะต้องถูกฟ้องแต่ก็จะเดินหน้าทำเพื่อสังคมต่อ”

ติดตามชมรายการปากโป้ง ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.50 /15.00น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00น. ทางช่อง 8 ใครๆ ก็ดูช่อง 8