เจนี่ คืนจอ!!! ทวงบัลลังก์นางเอกตัวแม่ เลือดมังกร ตอน หงส์

Home / เจนี่ คืนจอ!!! ทวงบัลลังก์นางเอกตัวแม่ เลือดมังกร ตอน หงส์

5D3_1688

หวนกลับมาคืนจออีกครั้งกับบทบาทสุดเข้มข้น สำหรับนางเอกสาวมากความสามารถ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ กับบท หงส์ ในละคร ซีรีส์เลือดมังกร ตอน หงส์ สำหรับซีรีส์สุดท้ายนี้ ผู้กำกับคนเก่ง พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ก็จัดเต็มสูบไม่มียั้ง ไม่ว่าจะเป็นฉากบู๊ ดราม่า ที่จัดเต็มมาเพื่อให้นางเอกสาว อย่าง เจนี่ ได้ มาโชว์ฝีมือการแสดงให้กับคอละครช่อง 3 จะเข้มข้นมากน้อยแค่ไหน และเธอจะมาทวงบัลลังก์ในตำแหน่งของแก๊งเหยี่ยวแดงได้หรือไม่ นางเอกสาว เผยว่า

ใน ซีรีย์ชุดนี้ ก็เป็นตอนสุดท้ายแล้วนะคะ ซึ่งเป็นบทที่ไม่ได้มาหาเราบ่อยๆ ฉะนั้น “เจนี่” ว่าการที่ได้เล่นบทที่มันมีอะไรให้เล่นเราก็ควรตั้งใจทำให้อย่างเต็มที่ อย่างบท “หงส์” ในเรื่องนี้จะเป็นเด็กที่พ่อไม่รัก เพราะว่าเป็นครอบครัวคนจีนซึ่งพ่อก็จะรักลูกชายมากกว่า และพ่อไม่รักเราเลย เพราะว่าเราเกิดมาพร้อมกับคำทำนาย 3 อย่าง คือจะทำให้ 3 คนตาย คนแรกคือแม่ คนที่สองพี่ชายตัวเอง แล้วอีกคนก็คือพ่อ เราก็พยายามทำทุกวิถีทางให้พ่อรัก และมันกลายเป็นความเคยชินที่พ่อจะต้องมาดุด่าว่าเรา จริงๆละครที่เกี่ยวกับเรื่องจีนๆ แต่กับเรื่องงิ้วต้องฝึกเยอะคะ โชคดีที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ต้องไปฝึกแบบจริงจังเลยค่ะ คือพอพี่ชายในเรื่องตายเราต้องทำทุกอย่างแทนพี่ชายเลย ทั้งที่พ่อก็ห้ามไม่อยากให้เราเล่นงิ้วแต่เราก็จะเล่น ส่วนการร้องงิ้วก็ต้องร้องด้วยแต่ว่าไม่ได้เยอะ ประมาณ 4 บรรทัด ก็ไม่ยากพอจะพูดได้ค่ะ มี “อาเม้ง” มาสอนแล้วก็จะแปลให้ฟังว่าคำนี้แปลว่าอะไร ประมาณนี้คะ ส่วนในเรื่องของบทดราม่าก็จะมีเรื่องความหลัง ไดอะล็อกมีไม่ได้เยอะเพียงแต่ว่ามันจะมีใจความสำคัญแล้วเป็นเนื้อๆ ในพาร์ทความรักระหว่างตัวหงส์กับ “หลง” จะเป็นเหมือนหนังบอดี้การ์ด เราก็เป็นลูกเจ้านายที่เค้าจะเกรงใจเรา จะเป็นความรักอีกรูปแบบนึงคือไม่ได้กุ๊กกิ๊กแบ๊วๆ แต่เป็นความรักที่นุ่มลึก เราต้องดูสูงส่งกว่าเค้า แต่ตัวเราไม่ได้แบ่งชนชั้นวรรณะหรือว่าใครจะมาด้อยกว่า เพียงแต่ว่าคนอื่นจะรู้สึกเพราะว่าเค้าอาจจะเห็นว่าพ่อของเรายิ่งใหญ่ การทำงานร่วมงานกับ “พี่อ๊อฟ” แล้วสบายใจค่ะ เพราะว่าเจนี่เคยทำงานกับพี่อ๊อฟมาแล้วหลายเรื่อง แต่ในฐานะนักแสดงกับผู้กำกับยังไม่เคยเจอ”

เรียกว่าเป็นการจัดเต็มและทุ่มเทอย่างสุดตัวของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เป็นอย่างมาก แฟนๆ ละครห้ามพลาดเป็นเด็ดขาด กับ ซีรีส์เลือดมังกร ตอน หงส์ ที่จะออกากาศให้ได้ชมกันในวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 3 HD (ช่อง33)

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เลือดมังกร ตอน หงส์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เลือดมังกร ตอน หงส์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เลือดมังกร ตอน หงส์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เลือดมังกร ตอน หงส์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เลือดมังกร ตอน หงส์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เลือดมังกร ตอน หงส์