ตู่ ภพธร เผยเตรียมงานแต่งธีมคอนเสิร์ต อีก 2 ปีค่อยปั๊มลูก

Home / ตู่ ภพธร เผยเตรียมงานแต่งธีมคอนเสิร์ต อีก 2 ปีค่อยปั๊มลูก

ตู่ ภพธร

หลังจากสละโสดเข้าพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสกับแฟนสาวนอกวงการอย่างสาว นุช นุชนันท์ ไปเมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา สำหรับนักร้องหนุ่มหน้าตาหล่อเสียงดี ตู่ ภพธร ทั้งคู่คบหาดูใจกันมากว่า 5 ปี และกำลังจะมีพิธีฉลองมงคลสมรสในวันที่ 12 ธันวาคม 2558 ที่จะถึงนี้ วันนี้มีโอกาสได้เจอตัวหนุ่มตู่ รายการบันเทิง 108 ทางช่อง 8 จึงอัพเดทความคืบหน้าการจัดงานกันหน่อย ไปฟังจากปากเจ้าตัวกันเลย

“ตอนนี้กำลังคุยเรื่องต้นไม้ในงาน งานเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นแล้ว ความพร้อมน่าจะ 60% ได้แล้ว เราชอบมิวสิคเฟสติวัล ธีมงานแต่งก็เลยจัดออกมาประมาณนั้น แต่อยากให้งานออกมาสบายๆ รู้สึกสนุกสนาม ไม่อยากให้เกร็ง ชุดเจ้าบ่าวมีคนบอกว่าต้องมี 2 ชุด แต่ผมขี้เกียจเปลี่ยนเลยน่าจะมีแค่ชุดเดียว ส่วนเจ้าสาวคงมีชุดตอนสัมภาษณ์ และอีกชุดช่วงงานเลี้ยง แขกเชิญประมาณ ห้าถึงหกร้อยคน ไม่มีเหาะเหินเดินอากาศครับ เป็นงานสบายๆ ทางเจ้าสาวเขาเริ่มมีเข้าฟิตเนสบ้างแล้ว ผู้หญิงเขาก็อยากจะมั่นใจว่าเขาสวยที่สุด เรื่องมีน้องคงต้องรอไปก่อนสัก 2 ปีครับ”

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของวงการ พร้อมกับอาการปวดตับ ขมับแตก เม้าท์เรื่องดาราไปกับรายการบันเทิง 108 ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.00 น. / 14.15 น. และวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 10.30 น. ทางช่อง 8 ใครๆ ก็ดูช่อง 8

บันเทิง 108
บันเทิง 108