อย่างเท่!!! ปุ๊ อัญชลี คัมแบ็ก ร้องเพลงหัวใจลิขิต ประกอบละครเลือดมังกร ตอน หงส์

Home / อย่างเท่!!! ปุ๊ อัญชลี คัมแบ็ก ร้องเพลงหัวใจลิขิต ประกอบละครเลือดมังกร ตอน หงส์

PHOTO TV3 P&N10134 1 ok        เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายกันแล้วสำหรับละครซีรีส์ฟอร์มยักษ์ชุด เลือดมังกร เรียกว่าความเข้มข้นนั้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกขณะ สำหรับ หงส์ ตอนล่าสุดซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ที่จัดเต็มทั้งเนื้อเรื่องละครและเพลงประกอบละคร ซึ่งได้ตำนานร็อคหญิงหนึ่งเดียวคนนี้ ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ แม้จะห่างจากการมีผลงานเพลงของตัวเองมาร่วม 10 ปี แต่ก็ก้าวมาเป็นผู้ถ่ายทอดเพลงหัวใจลิขิต เวอร์ชั่น “หงส์” ที่สุดจะเข้มข้นถึงใจ ซึ่งงานนี้นอกจากจะได้ฟังเพลงแล้ว ยังได้ชมมิวสิควิดิโอที่เนรมิตรร็อคเกอร์สาว ปุ๊ อัญชลี ให้เป็นหงส์ขาว ตัวแทนหญิงสาวที่แข็งแกร่ง ในบรรยากาศจีนโบราณ ณ บ้านโซวเฮงไถ่ ที่มีอายุกว่า 250 ปีย่านเจริญกรุง การถ่ายทำเริ่มตั้งแต่เช้าตรู่ไปจนบ่ายคล้อย แม้จะต้องสู้กับบรรยากาศที่ร้อนจัดแต่เพื่อภาพสวยๆ ปุ๊ อัญชลี ก็พร้อมลุย โดยเล่าว่า

        “วันนี้ก็มาถ่ายมิวสิควิดิโอเพลงหัวใจลิขิต ตอนหงส์ ซึ่งก็สนุกมากค่ะ พี่ชอบชุด และสถานที่ เป็นบ้านจีนโบราณทีมงานหาสถานที่ได้เก่ง ทำให้บรรยากาศทุกอย่างสวยงามเข้ากันหมด ก็ต้องขอขอบคุณที่เชื่อใจเลือกพี่มาร้องเพลงประกอบซีรี่ส์ใหญ่ๆอย่าง “เลือดมังกร” คือพี่ห่างจากการออกอัลบั้มมานานมากอัลบั้มสุดท้ายตั้งแต่พี่อายุ 50 จนถึงตอนนี้พี่ก็ 60 แล้ว ประมาณ 10 ปีได้ เยอะนะ (หัวเราะ) เป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกของพี่กับหนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) หนึ่งอยากให้พี่สบายใจ ให้พี่เป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่ เพราะเขาอยากได้ความเป็นพี่ เป็นร็อค เพลงนี้มีภาคดนตรีที่เป็นร็อคหนักแน่น ซึ่งพี่ชอบมาก ทำให้พี่ทำอารมณ์เพื่อร้องเพลงนี้ได้ไม่ยากเลย เป็นเพลงที่พี่ภูมิใจอีกเพลงหนึ่งในชีวิตค่ะ ส่วนเพลงหัวใจลิขิตในความหมายของพี่ พี่ตีความว่าเรื่องที่เรามาเจอกันมันเป็นเรื่องของพรมลิขิต แต่เรื่องความรักเป็นเรื่องของหัวใจ ไม่มีฟ้าหรือดินที่จะมาพูดแทนได้ว่า ให้เรารักกัน หัวใจของเราเท่านั้นที่จะรู้และตอบตัวเองได้ ซึ่งชัดเจนว่าไม่มีใครมาเปิดปากเราให้พูดคำว่า “รัก” ไม่ว่าเราจะเป็นใคร เรื่องของหัวใจ ต้องใช้หัวใจพูดกัน พี่ว่าเนื้อหาเพลงตรงกับเนื้อหาของละครมากเลยทีเดียว ยังไงพี่ก็ขอฝากทั้งเพลงและละครด้วยนะคะ”

        ติดตามละครเลือดมังกร ตอน หงส์ พร้อมเพลงประกอบละคร “หัวใจลิขิต” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD

ปุ๊ อัญชลี
ปุ๊ อัญชลี ร้องเพลงหัวใจลิขิต ซีรีส์เลือดมังกร ตอน หงส์

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ - บอย ปกรณ์ ซีรีส์เลือดมังกร ตอน หงส์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ – บอย ปกรณ์ ซีรีส์เลือดมังกร ตอน หงส์