หัวบันไดบ้านไม่แห้ง!!!หนิง-นลิน โดนหนุ่มรุมทึ้ง!!!

Home / หัวบันไดบ้านไม่แห้ง!!!หนิง-นลิน โดนหนุ่มรุมทึ้ง!!!

หนิง นลินเพราะมีดีกรีความเซ็กซี่ระดับ “มิสแมกซิม2015” แถมความสวยก็ไม่เป็นรองใคร ทำเอาเซ็กซี่สตาร์ดวงใหม่และนางเอกละครเรื่อง ไฟรักไฟริษยา ของช่องไทยทีวีที่จะเปิดกล้องเดือนสิงหาคมนี้ อย่าง หนิง-นลิน รุ่งรัศมี ถูกหนุ่มๆ เข้าคิวส่งขนมจีบทุกเมื่อเชื่อวัน ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ดารา นายแบบ หรือแม้แต่นักธุรกิจ ที่ต่างวิ่งชนขอเป็น “แฟน” อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน!!!

หนิง2ล่าสุดแอบมีข่าวเม้าท์วงในว่า มีอดีตพระเอกหนังที่คร่ำหวอดในวงการนานหลายปี แอบดอดขอเบอร์โทรศัพท์จากเพื่อนรุ่นพี่ แล้วเดินหน้าจีบ “หนิง” แบบประชั้นชิด โดยออกตัวแรงเอี๊ยดดดด….ส่งข้อความทาง Line แบบตีหัวเข้าบ้าน “พี่จริงจังกับหนูนะ….” ว้าวๆๆๆ ฟากนายแบบหนุ่มหล่อที่เจอสาวหนิงเพียงครั้งเดียวที่งานเปิดตัวลิปสติกสีสวยของเอ็มทีไอ ถึงกับออกปากประหนึ่งรู้จักกันนานนับปีว่า “เราไม่ได้คิดกับเธอแค่…เพื่อนนะ” โอวว…มายก๊อด…ทำเอาสาวหนิงถึงกับตะลึง…ตึงๆๆๆ อึ้งกิมกี่…ไปเลยจ้า…!!!หนิง1
นี่ยังไม่นับรวมบรรดาหนุ่มๆ อีกหลายรายที่ดอดส่ง Line สมัครขอเป็นแฟน!! บางรายรั้งฐานะ “รุ่นน้อง” ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ดอดเข้าทาง “แม่” ขอสมัครเป็น “ลูกเขย” แบบหน้าตาเฉยซะงั้น!!!ก็แหม…หุ่นสวย หน้าเซี๊ยะ แถมเซ็กซี่แบบเข็ดฟันขนาดนี้ หัวบันไดบ้านจะไม่แห้ง ได้ยังไงล่ะเว้ย…เฮ้ย…!!!