เตรียมพบกับบุรุษหนุ่มผู้คุ้มภัย ใน “จ้าวตำนานพิทักษ์ยุทธภพ”

Home / เตรียมพบกับบุรุษหนุ่มผู้คุ้มภัย ใน “จ้าวตำนานพิทักษ์ยุทธภพ”

FB2-®È“«µ”π“πæ‘∑—°…Ϭÿ∑∏¿æ-THAI

                ต่อเนื่องกันมาติดๆ เอาใจคอซีรีส์จีนแบบไม่ต้องรอนาน หลังจาก “สุยถัง ศึกสองราชวงศ์” จบไป มาต่อกันด้วย “The Great Protector  จ้าวตำนานพิทักษ์ยุทธภพ” โดยในวันจันทร์ ที่ 27 กรกฎาคม เสนอเป็นตอนแรก ห้ามพลาด!!! กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคการปฏิวัติซินไฮ่สมัยบั้นปลายการปกครองของราชวงศ์ชิง สำนักคุ้มภัยที่โด่งดังไปทั่วยุทธภพคือ สำนักคุ้มภัยไท่กู่  โดยมีหลิวอันซุ่น ศิษย์เอกผู้ได้รับความไว้วางใจจากอาจารย์ให้สืบทอดตำแหน่งหัวหน้าใหญ่สำนักคุ้มภัย แต่แล้วเหตุการณ์อันเลวร้ายก็ได้เริ่มก่อตัวขึ้นเมื่อเขาเป็นต้นเหตุทำให้หม่าขุยผู้อาวุโสศิษย์ร่วมสำนักต้องจบชีวิตลง อีกทั้งขบวนสำนักคุ้มภัยยังถูกโจรปล้นกลางทางหลิวอันซุ่นสำนึกในความผิดจึงจำใจลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าใหญ่สำนักคุ้มภัยไท่กู่

จ้าวตำนานพิทักษ์ยุทธภพ
ฮั่วเจี้ยนหัว รับบท หลิวอันซุ่น

       “หลิวอันซุ่นได้ตัดสินใจเดินทางไปยังเมืองหลวงเพื่อเปิดสำนักคุ้มภัยขึ้นมาใหม่ และโชคชะตาก็ได้นำพาให้หลิวอันซุ่น ผู้คุ้มภัยหนุ่มได้ผูกสมัครรักใคร่กับลู่เหย่าถิงจอมโจรสาวผู้เลอโฉม แต่ด้วยหน้าที่และภารกิจจุดยืนที่ต่างกันทำให้ความรักของพวกเขาทั้งคู่ต้องพบกับอุปสรรคขวากหนาม ติดตามเส้นทางชีวิตและความรักของเจ้าสำนักคุ้มภัยหลิวอันซุ่น กับ จอมโจรสาวลู่เหย่าถิง ว่าจะเป็นอย่างไรได้ที่ MONO29

จ้าวตำนานพิทักษ์ยุทธภพ
เจี่ยชิง รับบท ลู่เหย่าถิง

     ชมเรื่องราวความรักความแค้นที่ชักนำไปสู่การต่อสู้ห้ำหั่นอันดุเดือด ของบุรุษหนุ่มผู้คุ้มภัยได้ในสุดยอดซีรีส์จีน จ้าวตำนานพิทักษ์ยุทธภพ

ทุกวันจันทร์วันศุกร์ เวลา 18.15 . – 19.15 . ทางช่อง MONO29