2 คู่จิ้นใต้เงาจันทร์ มาร์กี้-เกรท-เพื่อน-คริสซี่ เผยความหวานใน Today Show อาทิตย์นี้

Home / 2 คู่จิ้นใต้เงาจันทร์ มาร์กี้-เกรท-เพื่อน-คริสซี่ เผยความหวานใน Today Show อาทิตย์นี้

today show

        วันนี้ (26ก.ค.58) รายการทูเดย์โชว์ ของ ต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์ มือไวคว้าเหล่านักแสดงจากละคร “ใต้เงาจันทร์” มาล้วงตับฉบับพิเศษกันโดยเฉพาะ สาวมาร์กี้ ราศรี ที่บอกว่า

        “เรื่องนี้มาเจอกับพี่เกรท วรินทร เป็นเรื่องแรก ในเรื่องต้องชอบผู้ชาย 2 คน พี่เกรท เขาจะจีบแบบเนียบๆ นิ่งๆ ลุ่มลึก ส่วน เพื่อน คณิณ (ซึ่งโด่งดังมาจากบทบาทของ ยงยุทธ ในละครเรื่อง สุดแค้นแสนรัก) ในเรื่องจะจีบแบบ ติดดิน สบายๆ อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ในเรื่องนี้ “เพื่อน” จะตั้งใจเล่นมากๆวันไหนมีเข้าฉากกันก็จะกดดันเพราะว่าเค้าตั้งใจเล่นมากๆ” ด้านสาวมาร์กี้รีบชิงบอก…เก่งไม่กลัวกลัวตั้งใจ!!!

        เสี่ยต๋อย ไตรภพ ไม่รีรอยิงคำถาม…แล้วถ้าเป็นชีวิตจริงๆ ชอบผู้ชายแบบไหน และคนแถวๆ ห้างเซนทรัลฯ เขาเป็นคนแบบไหน?

        เจอคำถามแทงใจดำแบบนี้ แล้วสาวมาร์กี้ จะตอบแบบไหน? และพบกับความสนุกสนานจากพวกเขา เกรท วรินทร, มาร์กี้ ราศี, เพื่อน คณิณ,คริสซี่ กฤษณ์สิรี ในรายการ Today Show

        ช่วง แปลก เฮ ซ่าส์ ไม่น่าเชื่อ โดยมีสุดยอด 2 พิธีกร โก๊ะตี๋-แจ๊ส ชวนชื่น ช่วยกันระดมความฮาแบบฉุดไม่อยู่ในช่วงนี้ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานแบบไร้ขีดจำกัด เมื่อความแปลกมาเจอกับความฮา เรื่องไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้นได้ วันนี้เรามารู้จัก “เผิน-ใจ” หรือ “บอนไซ” มีความหมายว่า “ต้นไม้โบราณย่อส่วนโดยปราศจากทิวทัศน์” ญี่ปุ่นมีความสามารถในการเล่นบอนไซเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 บอนไซได้แพร่เข้าสู่โลกตะวันตก ยุโรป เยอรมันและฝรั่งเศสญี่ปุ่นมีสมาคมบอนไซที่ใหญ่ที่สุด มีการยกย่องให้บอนไซเป็นศิลปะแห่งสันติที่จะเป็นสะพานเชื่อมไปสู่สันติภาพโลก

        Amazing ต่างแดน ตุรกีที่อิสตัลบูล 1 ศูนย์กลางของโลกก็คือตุรกีไปอิสตันบูลไปง่ายมากตอนนี้เพราะไม่ต้องขอวีซ่าให้ยุ่งยาก บินตรง 10 ชม. เท่านั้น ทำไม่ต้องไปอิสตันบูลที่ไปเพราะวิวที่นั่นสวยมากเป็นประเทศที่มีพรมแดนระหว่างเอเซียและยุโรปที่นี่เป็นเมือง 2 ทวีปจริงๆคือแขกผสมโรมันตะวันออกนับถือศาสนาอิสรามก็จริงแต่การใช้ชีวิตที่นั่นอิสระมากๆและอีกสิ่งที่ต้องไปดูคือวิหารเซนต์โซเฟียซึ่งเป็น1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกและไปดูสุเหร่าสีน้ำเงินที่สวยมากๆปิดท้ายด้วยการเผาขนหมายถึงอะไร?ห้ามพลาด

        ช่วงสุดท้าย Music Hits เป็นเพลง Musketeers

        ติดตามชมรายการ Today Show วาไรตี้ครบรส ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.45 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD
ขอบคุณภาพประกอบและข้อมูลจาก https://www.facebook.com/TODAYSHOWTV

มาร์กี้-เกรท today show
มาร์กี้-เกรท today show

เพื่อน คณิน today show
เพื่อน คณิณ-คริสซี่ Today Show
ใต้เงาจันทร์ today show
ใต้เงาจันทร์ Today Show
today show tv
Today Show

บอนไซ today show
Today Show