โน้ต-มหัศจรรย์ โชว์ลูกคอ กลางทุ่งนา แม็กกี้-อาภา สุดปลื้ม!!!!!!

Home / โน้ต-มหัศจรรย์ โชว์ลูกคอ กลางทุ่งนา แม็กกี้-อาภา สุดปลื้ม!!!!!!

IMG_8397ถือเป็นการรับงานละครแบบเป็นเรื่องราว สำหรับนักร้องหนุ่ม โน้ต-มหัศจรรย์ มาตศรี ศิลปินจากค่ายบีบีเรค คอร์ด กับบทบาทของ “ดวง” หนุ่มบ้านนาที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ประกวดร้องเพลงที่ไหนก็ได้แต่ที่ 2 ในชีวิตไม่เคยได้ถ้วยชนะเลิศกับเขาเลย ยิ่งเป็นปมทำให้ดวงทะยานอยากมากขึ้น จนเผลอลืมรากเหง้า ลืมคนรัก ทำได้ทุกอย่างเพื่อหวังตะกายดาวตามฝัน ในละครเรื่อง “แม่ดอกรักเร่” ของผู้จัดฯ ป้ายแดง กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ในนามค่ายเค.เอ.เอ็น.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

IMG_8431เมื่อเอานักร้องมาสวมบทนักแสดง ผู้จัดฯ ป้ายแดง จึงจัดเต็มเปิดตัวหนุ่มโน้ตด้วยฉากคอนเสิร์ตในฝันของ บัวตอง (แม็กกี้ อาภา) ที่แอบปลื้มและหลงรัก ดวง มาตั้งแต่เด็ก พอรู้สึกตัวจึงเห็นว่า ดวง นั้นกำลังร้องเพลงสไตล์ลูกทุ่งกลางทุ่งนา ที่ทำเอา บัวตอง ถึงกับเป็นปลื้มสุดติ่ง หลงใหลไปกับเสียงเพลง และความหล่อของดวง แอบยืนยิ้มข้างต้นตาล

IMG_8416ฉากนี้ เล็ก-ชาญชัย สวัสดิวิชัยกุล ผู้กำกับฯ ให้ท้องทุ่งทา แนวจ.นครนายก เป็นสถานที่ถ่ายทำ ซึ่งเป็นฉากที่ บัวตอง นึกถึง ดวง กำลังร้องเพลงอยู่บนเวทีคอนเสิร์ต ฉากนี้ถือเป็นฉากมิวสิควิดีโอเล็กๆ โดยเป็นฉากที่เปิดตัว หนุ่มโน้ต อย่างเป็นทางการ นอกจากเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ความหล่อของหนุ่มโน้ต ก็ไม่เป็นรองใครเลยทีเดียว อยากฟังเสียงร้องเต็มๆ ต้องติดตามชมได้ในละคร “แม่ดอกรักเร่” ออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 29 กรกฎาคมศกนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 สี