“ตู่-ภพธร” แอบเขิน คนชมเหมือน “เกย์” จริงๆ ใน “ผิดที่รักไม่ได้”

Home / “ตู่-ภพธร” แอบเขิน คนชมเหมือน “เกย์” จริงๆ ใน “ผิดที่รักไม่ได้”

 

หลังจากละคร Club Friday The Serie 6 ความรักไม่ผิด” ตอน “ผิดที่รักไม่ได้”ทางช่อง GMM 25 ออนแอร์ไปได้ไม่นาน ก็เป็นที่จับตามองสุดๆ เพราะบทบาทที่หนุ่ม ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ   รับบทเป็นเกย์ครั้งแรก กระแสดีเกิดคาด ชนิดที่แฟนคลับนักร้องหนุ่มถึงกับแซวว่า เล่นได้เหมือนเกย์จริงๆ งานนี้พระเอกของเรื่องจะว่ายังไง ไปฟังตู่เล่า…

04-ผิดที่รักไม่ได้2..

             “ดีใจมากครับที่มีคนติดตามละครเรื่องนี้ ติดตามบทบาทเกย์ครั้งแรกในชีวิตของผม(ยิ้ม) ด้วย ผมได้ข่าวจากผู้ใหญ่ในช่อง GMM 25 ว่ากระแสละครดีมาก มีคนดูอินจัดกับบทบาทที่ผมแสดงไว้ แถมแฟนคลับผมยังอินขนาดที่บอกว่าผมเหมือนเกย์เลย (หัวเราะ) ยอมรับว่าแอบเขินนิดหน่อยที่ใครๆ ก็มองว่าผมเหมือนเกย์ (ยิ้ม) เรื่องนี้ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ในช่องทุกท่าน ที่ให้โอกาสผมรับบทบาทท้าทายความสามารถมากๆ ครับ ขอบคุณพี่กู่-เอกสิทธิ์ (ผู้กำกับ) ที่บรีฟงานและสอนอารมณ์การแสดงให้ผมเข้าใจตัวละครของ อ๋อง จนตีบทแตกขนาดนี้ ขอบคุณคนดูทุกคนที่ติดตามเรื่องราวความรักของเกย์หนุ่มกับผู้หญิง ที่ตัวผมและน้องไอซ์ (ปรีชญา) ถ่ายทอดเอาไว้ เสาร์ที่ 25 กรกฏาคมนี้ ตอนจบแล้วนะครับ ฝากติดตามและให้กำลังใจผมด้วยนะครับ”

 

ติดตามซีรีส์ Club Friday The Serie 6 ความรักไม่ผิด” ตอน “ผิดที่รักไม่ได้” ตอนจบได้ในวันที่ 25 ก.ค. 58 เวลา 20.00 น. ทาง ช่อง GMM 25

ตัวอย่างตอนต่อไป