เปิดฉากรอบเซมิไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 ประชันเดือดชิง 10 ล้าน!

Home / เปิดฉากรอบเซมิไฟนอล ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 ประชันเดือดชิง 10 ล้าน!

TGT 01 เพชรจรัสแสง (1)        มาถึง ซีซั่น 5 แล้ว แต่กระแสตอบรับยังดีเว่อร์! จนแฟนๆ รายการติดหนึบรอลุ้นรอชมพรสวรรค์ที่กล้าเกินร้อยกันแทบทุกวีคจริงๆ สำหรับ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5 : กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” ล่าสุดเจ้าของลิขสิทธิ์รายการอย่าง เรโซนา เตรียมปูพรมต้อนรับ 30 ทีมสุดท้ายให้เข้าไปประชันความสามารถที่ทั้งกล้าและมั่นใจกันยิ่งกว่าเดิมกับรอบเซมิไฟนอล แต่รอบนี้ดูเฉย ๆ ไม่ได้เด็ดขาด! เพราะจะมีเพียงแค่ 2 จาก 6 ทีม ในทุกสัปดาห์เท่านั้นที่จะได้ผ่านเข้าไปลุ้นคว้าเงินสด 10 ล้านบาทในรอบไฟนอล! โดยหนึ่งทีมนั้นจะมาจากคะแนนโหวตของผู้ชมทั้งประเทศ ส่วนอีกทีมคือเสียงตัดสินของเหล่ากรรมการ! งานนี้เตรียมมือถือให้พร้อมแล้วโหวตกันให้เต็มที่!

        เปิดเวทีรอบเซมิไฟนอลกันอย่างดุเดือดกับ 6 ทาเลนต์ที่คนไทยรอคอย เริ่มด้วย TGT 01 ทีมเพชรจรัสแสง ที่ผ่านเข้ารอบมาปุ่มพิเศษอย่าง โกลด์ บัซเซอร์ กับโชว์ศิลปวัฒนธรรมไทยกับดนตรีไทยและนาฏศิลป์ไทยในคอนเซ็ปต์ของนักสู้หัวใจไทยที่พร้อมปลุกใจให้คนไทยรักชาติอีกครั้ง! ต่อด้วย TGT 02 จึ๋ง อนุรักษ์ หนุ่มมั่นที่มาพร้อมกับโชว์ดัดตัวสุดหวาดเสียวในสไตล์ของผีดิบซอมบี้ งานนี้จะหวาดเสียวแค่ไหนต้องติดตาม TGT 03 ทีม MUWAN สองสาวดูโอผู้หลงรักในเสียงดนตรีและการร้องเพลง รอบนี้เธอพร้อมแล้วที่จะโชว์พลังเสียงให้ก้องกังวาน สะกดใจผู้ชมและกรรมการกับละครเพลงสุดอลังการในสไตล์บรอดเวย์ TGT 04 ชบาแก้ว เด็กน้อยมากความสามารถกับ อินเนอร์การแสดงละครแบบจัดเต็มที่รอบนี้เธอจัดเต็มทั้งร้องทั้งแดนซ์ชนิดที่ว่าเผ็ดไม่แพ้ของเดิมเลยทีเดียว TGT 05 ทีม Highlight กับโชว์ยิมนาสติกผสานกายกรรมสุดตระการตาที่ออกมาจากกล่องปริศนา จะเซอร์ไพรส์แค่ไหนต้องรอชมให้ดี! ปิดท้ายกับ TGT 06 ทีม Magilicious กับกลุ่มนักมายากลสุดเพี้ยนที่เตรียมขนเอามายากลแนวสนุกสนานแบบคาดไม่ถึงมาให้คนดูได้หัวเราะลั่นกันแบบหยุดไม่อยู่!

        สามารถร่วมโหวตให้กับเหล่าผู้กล้าเพียง พิมพ์ TGT ตามด้วยหมายเลขโชว์ที่คุณชื่นชอบแล้วส่ง SMS มาที่ 4838999 (ครั้งละ 3 บาท) ในช่วงรายการออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคมนี้ เวลา 17.10-19.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล และ ช่อง 3 HD ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook.com/thailandsgottalent

TGT 01 เพชรจรัสแสง (2)
TGT 01 เพชรจรัสแสง
TGT 02 จึ๋ง อนุรักษ์ (1)
TGT 02 จึ๋ง อนุรักษ์
TGT 03 MUWAN
TGT 03 MUWAN
TGT 04 ชบาแก้ว (1)
TGT 04 ชบาแก้ว
TGT 05 ทีม Highlight (2)
TGT 05 ทีม Highlight
TGT 06 ทีม Magilicious (1)
TGT 06 ทีม Magilicious