มาแล้ว!!! คู่จิ้นเอเอฟ 12 เมย์-แม็กซ์ ฟินเวอร์!!! แฟนคลับพร้อมใจจิ้น M&M

Home / มาแล้ว!!! คู่จิ้นเอเอฟ 12 เมย์-แม็กซ์ ฟินเวอร์!!! แฟนคลับพร้อมใจจิ้น M&M

 

M&M เมย์ - แม็กซ์ AF12        อุต๊ะ! เห็นแล้วก็เกิดอาการฟินแทนเลยล่ะค่า สำหรับกระแสคู่จิ้นจากรายการเรียลลิตี้ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย” ที่หนุ่มๆ สาวๆ นักล่าฝันทั้งหลายต้องมารวมตัวอยู่บ้านเดียวกัน แถมยังมีโอกาสสานสัมพันธ์กันแบบลึกซึ้งตรึงใจ ซึ่งต้องยอมรับว่าเรื่องแบบนี้กลายเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่แฝงมากับบ้าน AF เพราะแทบทุกซีซั่นจะต้องมีกระแสคู่จิ้นของนักล่าฝันให้แฟนคลับได้ฟินกันตลอดๆ และในบ้านเอเอฟซีซั่น 12 นี้ ก็ไม่พลาดเพราะมีคู่จิ้นเอเอฟ 12 เกิดขึ้นกลางบ้านอยู่หลายคู่เลยทีเดียว

       วันนี้ขอนำเสนอออเดิร์ฟให้ฟินกันเบาๆ ก่อนช่วงวันหยุดกับบ้านคู่จิ้น M&M คู่พี่ใหญ่ของบ้าน เมย์ V6 นภัสนันท์ ศรีสุทธิสรรค์ กับ แม็กซ์ V12 สิริโรจน์ ปริญญานันท์ ที่เรียกได้ว่าแทบทุกท่วงท่าและอิริยาบถที่ทั้งคู่อยู่ใกล้ชิดกันก็หวานจนแฟนคลับฟินตัวลอย แถมยังคอยเสิร์ฟความฟินให้แฟนคลับได้นั่งอมยิ้มจิกหมอนกันได้ตลอดเวลา ซึ่งในช่วงแรกๆ เมย์-แม็กซ์ อาจจะโดนกระแสโซเชียลวิจารณ์หนาหูถล่มทลายอยู่บ้างก็ตาม แต่ด้วยความที่ทั้งคู่มีความห่วงใยที่ดีต่อกัน ก็ทำให้ทั้งคู่ยืนหยัดในจุดยืนของตัวเอง และเป็นตัวของตัวเอง ใช้เวลาอยู่ในบ้านเดียวกันโดยไม่มีขัดเขิน แถมยังคุ้มค่าสมราคากันเลยทีเดียว ทำให้ถูกใจแฟนคลับนักเชียร์ ส่งผลให้ บ้าน M&M ได้ฟินกันต่อ ไปโดยปริยาย

        ส่วนจะมีคู่จิ้นคู่ไหนให้ได้ฟินเฟ่อร์กันเป็นคู่ต่อไป ติดตามได้ที่นี่เร็วๆ นี้ และสามารถติดตามให้กำลังใจเหล่านักล่าฝันได้ในรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 ทางช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 333) และทรูโฟร์ยู (ทรูวิชั่นส์ช่อง 2, กล่องทีวีดิจิตอลช่อง 24, ดาวเทียมและเคเบิ้ลช่อง 34) หรือรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์

M&M
น่ารักน่าหยิกจริงๆ นะเราเนี่ย^^
M&M (5)
แม็กซ์ คิดอะไรหรือป่าวจ๊ะ?
M&M (2)
แค่อยู่ใกล้กันก็ฟินละ…
M&M (4)
M&M เราเหมาะสมกันมั้ยจ๊ะ
M&M
มีอะไรเหรอ แม็กซ์?
M&M
น่ารักที่สุด…หมั่นเขี้ยวจริงๆ
M&M
เป็นกำลังใจอยู่ข้างๆ เค้านะ
M&M
มามะ เมย์ ป้อน
M&M
แม็กซ์ ป้อนให้ เมย์ บ้างนะ
M&M
เพราะเราคู่กัน^^
เมย์ -นภัสนันท์ ศรีสุทธิสรรค์ V6
เมย์ V6 นภัสนันท์ ศรีสุทธิสรรค์
แม็กซ์ -อภิสร สุขวัฒนาศัย V12
แม็กซ์ V12 อภิสร สุขวัฒนาศัย