เบอร์เดียวใช้จนวันตาย “อาจารย์ฉุย” ผ่าดวงเบอร์มือถือ ราคาพุ่งขายกันเป็นล้าน

Home / เบอร์เดียวใช้จนวันตาย “อาจารย์ฉุย” ผ่าดวงเบอร์มือถือ ราคาพุ่งขายกันเป็นล้าน

11759026_10152826845797202_380891637_n

เพิ่งไปออกรายการ One Night Secret ทางช่อง Mcot HD มาซึ่งเป็นรายการคุณโก้ ธีรศักดิ์ มาสำหรับ อาจารย์ฉุย หรือ คุณ ณรล วิทูรประสาทผล ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ตัวเลขโทรศัพท์เบอร์ถือเจ้าของฉายา เบอร์เดียวใช้จนตาย และยังเป็นผู้เขียนหนังสือ เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรู้เรื่องจริงเกี่ยวกับเบอร์มือถือพร้อมไขระหัสลับดวงของไฮโซ คนดัง ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา

“คือผมไปเป็นแขกรับเชิญพยากรณ์ให้กับแขกของรายการเขาครับ ซึ่งแขกคนนั้นก็คือคุณไฮโซ ม่านฟ้า จากการดูเบอร์แล้วเขาเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงครับ กล้าได้กล้าเสียรักใครรักจริง ข้อเสียของเบอร์มือถือคือคนที่รักมักจะเอาเปรียบ มีเรื่องของการเงินรั่วไหลบ้าง เบอร์ค่อนข้างที่จะโอเคครับแต่ว่ามันก็ค่อนข้างตรงกับตัวเขาเพราะเขาเป็นคนค่อนข้าง self และมั่นใจมาก ผูกพันกับธุรกิจก็ดีเพราะเขาเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย แต่เสียเรื่องใช้เงินเยอะและรักใครรักจริงอาจส่งผลเสียต่อตัวเขาได้”

เป็นมายังไงถึงได้มามีความเชี่ยวชาญด้านนี้ “จริงๆผมเริ่มจากเป็นคนไม่เชื่อเรื่องพวกนี้ แต่แฟนผมเชื่อมาก แต่เขาก็เชื่อเป็นบางเรื่องแต่เรื่องที่เขาเชื่อมากเลยคือการเปลี่ยนชื่อกับการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เขาพยายามให้เราเปลี่ยนหลังจากไปดูตามเน็ต แต่ผมไม่เชื่อเรื่องพวกนี้เลย ไม่เคยสนใจเพราะเราเชื่อว่าเราเป็นนักวิทยาศาสตร์ จนแบบว่าเราทนไม่ไหวพูดอยู่นั่นแหละ และอาจจะเป็นคราวถึงเวลาของเรา ผมก็บอกว่าได้ แต่จะศึกษาเอง ผมก็เขาห้องสมุด ผมไม่เอาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเพราะว่ามันไม่มีแหล่งอ้างอิง แต่ห้องสมุดมันโอเค มันมีแหล่งอ้างอิงที่มาที่ไปใครเขียนใครแต่ง ผมเลยดึงหนังสือที่เกี่ยวกับตัวเลขออกมาแล้วมานั่งศึกษาเช่นพวกเลขศาสตร์ เลขที่บ้านอะไรอย่างนี้ พอเรานั่งอ่านนั่งแกะเราเห็นว่ามันมีความสัมพันธ์ จากนั้นผมก็ลองเอาเลขเหล่านั้นมาลองเทียบเบอร์มือถือเรา เทียบกับเบอร์เพื่อน เฮ้ยบางเรื่องมันใช่ เช่นมีเลขนี้มักติดๆขัดๆ มีเลขแบบนี้เงินทองรั่วไหลมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ เลยเริ่มจับเป็นหมวดหมู่มากขึ้น เช่นเลขที่จับคู่เลขนี้ได้อะไร ค่อยเก็บข้อมูลไปเรื่อยๆว่ามันจริงตามนั้นไหม ค่อนข้างใช้เวลาเหมือนกันเลยออกมาเป็นหนังสื่อเล่มนี้”

11756609_10152826846007202_1478059582_n

ได้เอาความรู้ที่ศึกษาเองไปลองใช้ยังไง  “ผลของการศึกษาแล้วเปลี่ยนเบอร์ทำให้เห็นว่าชีวิตดีขึ้นกว่าเดิม จากเดิมมีเท่าไหร่ก็หมดมีเหตุจะต้องจ่าย เบอร์เก่านะครับ แล้วแบบเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูงเกินไป แต่จริงๆแล้วไม่ได้มีอะไรเลย  พอเปลี่ยนเบอร์แล้วเรา soft เรื่องนี้ลง เรื่องการเงินเราดีขึ้น เลยลองเทสหลายๆเบอร์ มันดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากนั้นก็เริ่มเปลี่ยนให้แฟน คนรอบตัว ผลลัพธ์ที่ได้คนรอบตัวดีขึ้น  โดยความรู้ตรงนี้ผมไม่ได้เรียนกับใครเลย ศึกษาด้วยตัวเอง นิสัยเดิมเป็นคนแบบนี้ ผมเรียนวิศวะกรรม เรียนโททางด้านคณิตศาสตร์ มาทางนักวิจัย เห็นตัวเลขแล้วชอบ อยากรู้เราหาเอง ไม่ค่อยถามใคร เพราะไม่รู้ว่าข้อมูลที่เขาให้เรามันจริงหรือเปล่า มันเลยเป็นนิสัยของเรามาตลอด ถ้าจะถามก็แบบเกร็ดเล็กน้อย”

มีเลขท้าย 2 ตัวในเบอร์มือถือเลขไหนแล้วจะมีเงินมีทองใช้ร่ำรวยค่ะ อาจารย์เพราะช่วงนี้กรอบเหลือเกิน “จริงๆนะเลขที่ลงท้ายแล้วดีคือเลขที่ลงท้ายด้วย 56 หรือ 65 กับ 54 45 อยู่กับว่าคนคนนั้นเป็นลักษณะยังไง เช่นถ้าคนนั้นเป็นคนที่มีตังค์อยู่แล้วนะครับ มีเงินอยู่แล้วมีฐานะอยู่แล้วก็เบอร์ 56 65 แต่ถ้าคุณกำลังเป็นคนที่กำลังทำงานต่อสู้ชีวิต กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว ควรใช้ 54 45 โดยตามหลัก 5 หมายถึงปัญญา ตำแหน่งสองตัวท้ายในโทรศัพท์มือถือมันคือตำแหน่งในอนาคต ถ้าเราจัดเลขนี้ คือเลข 5 ปัญญาเราทำอะไรก็จะคิด ส่วนเลข 6 นั้นหมายถึงเงิน มีปัญญากับเงินก็งอกเงย นี่สำหรับคนที่มีเงินแล้ว ส่วนคนที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัวและกำลังต่อสู้ชีวิตให้ชีวิตดีขึ้น 4 คือการเจรจา การวางแผน ถ้าคุณวางแผนชีวิตใช้ปัญญาด้วยและรู้จักที่จะเจรจาเดี๋ยวชีวิตมันก็จะดีขึ้น นี่คือหลักการ”

11751184_10152826845907202_1241420339_n

ในเบอร์โทรมีความเชื่อว่าถ้ามีเลข แบบ 9  หรือ เลข 8  เยอะๆก็จะดี จริงมั้ย “จริงๆบอกอย่างนั้นไม่ได้ครับ มันอยู่ที่ว่าเราต้องการอะไร เราต้องการให้ชีวิตเราเป็นแบบไหน เวลาเราจัดเบอร์มงคลคือ หนึ่งดูความต้องการนี่คือสำคัญสุด ว่าอยากได้ เงิน ความรัก สองพื้นดวงคุณเหมาะกับเลขอะไร สามเลขในเบอร์เก่าคุณต้องดึงมาอยู่ในเบอร์ใหม่ด้วย เพราะมันคือตัวตนเราเอามาเฉพาะเลขที่ดี แต่เลขบางเลขไม่ควรมีเยอะ เลขบางเลขไม่ควรมีน้อยจนเกินไป เช่นเราไม่ควรมีเลข 3 หลายๆตัว 2 หลายๆตัว หรือ  1 หลายๆตัวอะไรอย่างนี้ครับ เพราะอะไร ถ้า3 เยอะๆหมายถึง โมโหหุนหัน ตะคอกตะโกน ถ้า 2 เยอะๆ ใจอ่อนโลเล ทำการใหญ่ไม่สำเร็จ 1เยอะๆ เจ้ายศเจ้าอย่างทิฐิแรง  4 เยอะๆสมาธิไม่ดี พูดเยอะแต่สมาธิดูไม่น่าเชื่อถือ 5 เยอะๆอวดรู้อวดเบ่งกลายเป็นว่าข้าเหนือกว่าคนอื่น อวดรู้กว่าคนอื่นไปซะละ ทั้งที่ 5เป็นเลขดี 6 เยอะๆรักสบาย 7 เยอะๆทุกข์อมทุกข์ลำบาก 8 เยอะๆมุทะลุดุดัน ไม่กลัวเกรงใครกล้าได้กล้าเสีย 9 เยอะๆ ดูเหนือคนอื่น ไม่ยุ่งไม่สุงสิงกับใคร 0 เยอะๆ จริงเบอร์ 0 ไม่ควรมีอยู่แล้ว แม้แต่ตัวเดียว ยกเว้นสองตัวเลขนะครับ ไม่ควรมีเบอร์ 0 ในเลขเบอร์ถือเพราะเลขนี้มีแต่เสียไม่มีดีไม่มีได้ เราต้องเลือกว่าเราไม่ควรมีเลขอะไรมากเกินไป อย่างเลขตองนั้นไม่ดีแต่คนนิยมใช้เพราะมันจำง่าย”

ได้ยินมาการซื้อขายเบอร์มือถือเป็นแสนๆเป็นล้านจริงใช่ไหม “ผมเคยเห็นกับตาตัวเองมีการซื้อเบอร์มือถือ ราคา 6 แสนห้า แต่ผมได้ยินมามีเป็นล้านนะครับ แต่ที่ผมเห็นกับตาตัวเองก็นั่นแหละ 6 แสนห้า แต่เคยได้ยินว่ามีแพงกว่านี้ มันอยู่ที่ความชอบอยู่ที่ความเชื่อแล้วครับ แต่สำหรับผมคุณไม่ควรที่จะจ่ายขนาดนั้น ผมบอกเลยว่าถ้าคุณจะซื้อเบอร์มงคลสักสองแสนนะ คุณซื้อสักสามหมื่นพอ แล้วที่เหลือเอาไปทำบุญ มันไม่ควรจะขนาดนั้น เบอร์มงคลนั้นไม่ใช่เบอร์สวยครับ ไม่เรียงไม่ตอง แต่เป็นเบอร์มงคง ไม่มีเลขซ้ำเยอะๆ ไม่มีเลขตองเยอะๆ เช่น 65 เป็นเลขดีที่ผมบอกไป แต่ถ้าเบอร์แบบมี 089656565 เยอะๆอะไรแบบนี้มันไม่ดีนะ มันไม่ควรมีเยอะขนาดนี้ มันต้องกระจายความมงคลอย่างถ้าเรามี 65 เยอะก็จะกลายเป็นขี้เกียจไปเลย”

11774286_10152826845902202_128170554_n

โอกาสที่ชีวิตจะดีขึ้นจากการเปลี่ยนเบอร์มือถือมีประมาณเท่าไหร่ 50% 60% หรือ 70%

“ ผมบอกไม่ได้หรอกว่ามันจะดีขึ้นกี่เปอร์เซ็นต์ มันขึ้นอยู่กับพื้นดวงของคุณด้วย แต่สำหรับผมที่ผ่านมาดีขึ้นแบบ สองร้อยสามร้อยเปอร์เซ็นต์เลยแหละ สมมุติจากเดิมมีรายได้วันละพัน พอเปลี่ยนเบอร์รายได้กลายเป็นวันละสองสามหมื่นอะไรแบบนี้ครับ นี่คือยกตัวเองอย่างนะ”

คนอยากมีความรักอย่างแต่งงานหรือมีคู่ต้องเปลี่ยนเบอร์ยังไง

“ควรมีเลข 6 บนตำแหน่งหน้าสุดหรือด้านหน้า เช่น 66 หรือ 4266  6624 อะไรแบบนี้นะครับ ตำแหน่งเลขสำคัญมากเพราะว่ามันคือตำแหน่งเชิญแขก แขกเห็นเรารู้สึกกับเรายังไง มันจะต้องมีเสน่ห์ดึงดูด เลข 6ต้องมา จิตใจเป็นตำแหน่งในอนาคตแล้วเลข 6 คือปัญญา คนที่เข้ามาต้องมีการคัดสรร เลือกคนดี   ส่วนคนที่ป่วยแล้วไม่หายต้องดูก่อนว่าเลขเบอร์เก่าว่ามีเลขเจ็บป่วยอยู่ไหม ถ้ามีเลข 0 อยู่ในนั้นต้องมีเจ็บป่วย เราต้องกำจัดเลขออกไป หรือบางเลขอย่าง 27 72  48 84 81 18 พวกนี้ก็มีโอกาสป่วย พอจะเปลี่ยนเบอร์ถ้าเราเป็นวัยรุ่นอาจไม่ต้องใส่เลขสุขภาพ แต่ถ้าเราอายุเยอะแล้วควรมีเลขสุขภาพเช่น 95 59 98 89 ควรใส่เข้าไปเพื่อสุขภาพดีขึ้น มันดีขึ้นจริงๆครับ”

แล้วถ้ามีเบอร์สำหรับกลุ่มเกย์ที่เหมาะสมมั้ย

“จริงๆแล้วกลุ่มเกย์หรือไม่เกย์ก็ใช้เหมือนกัน แต่จริงๆแล้วควรมี 69 อยู่ในเบอร์ เราต้องการความรักก็ 66 ควรมี 69 เพราะว่ามันเพิ่มขาเข้าเรื่องของความรักอะไรแบบนี้มากขึ้น”