ฮือฮา…หนุ่มตายแล้วฟื้น!!! ยันเป็นยมฑูตลงมาเกิดจริง ในปากโป้ง ช่อง 8

Home / ฮือฮา…หนุ่มตายแล้วฟื้น!!! ยันเป็นยมฑูตลงมาเกิดจริง ในปากโป้ง ช่อง 8

IMG_8758        ต้องบอกว่าไม่เชื่ออย่าลบหลู่!!! เพราะเหตุการณ์ต่อไปนี้กลายเป็นเรื่องฮือฮาโด่งดังไปทั่วประเทศอยู่ในขณะนี้ เมื่อพบว่า นายอนันต์ บุญเจียม หนุ่มใหญ่วัย 32 ปีชาวจังหวัดชัยภูมิ ตายแล้วฟื้น!!! พร้อมกลับมี ลูกยมฑูต เข้ามาอยู่ในร่างของตัวเอง หรือเรียกว่าการ กลับชาติมาเกิดใหม่ ล่าสุด นายอนันต์ บุญเจียม พร้อมด้วย นางเนตรนภา ไกรสันเทียะ ภรรยา และ นางสาวปราณี จีนประชา ลูกสาวได้เดินทางมาเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกครั้งในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พร้อมด้วย หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ เป็นพิธีกร

        นางเนตรนภา ภรรยา กล่าวว่า “สำหรับเรื่องนี้เกิดขึ้นมาประมาณเดือนกว่าแล้ว ก่อนหน้านี้นายอนันต์ก็ปกติดีเป็นคนแข็งแรงไม่มีโรคประจำตัวหรือว่าเจ็บป่วยอะไร จนกระทั่งเมื่อประมาณเดือนที่แล้วนายอนันต์ก็ได้เดินทางมาทำงานที่ปราจีนบุรี แล้วก็เริ่มพูดให้ฟังว่าฝันเห็นยมฑูตจะมาเอาชีวิตตัวเองประมาณ 5 ครั้งได้ จนมาถึงครั้งที่ 6 นายอนันต์ก็บ่นอีกว่าฝันเห็นยมฑูตอีกแล้วพร้อมกับมีอาการหายใจไม่ค่อยออกก็เลยช่วยกันนำไปส่งที่โรงพยาบาลโสธราเวช ทางคุณหมอก็สามารถช่วยปั๊มหัวใจที่หยุดไปแล้วขึ้นมาได้ ซึ่งตอนแรกที่ปั๊มก็ไม่สามารถทำได้ จนกระทั่งรอบที่ 2 หัวใจถึงกลับมาเต้นอีกครั้ง จากนั้นคุณหมอก็แนะนำให้ไปที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรีเพื่อตวรจเช็คอาการและก็ไปตรวจที่ รพ.ศรีมหาโพธิ เป็นโรงพยาบาลที่ 3 ทั้งเจาะเลือดตรวจอาการต่างๆ เพื่อยืนยันว่าดีขึ้น”

        “หลังจากที่ออกจากโรงพยาบาลกลับมาอยู่บ้านจนเวลาผ่านไป 2 วันอนันต์ก็ไม่คุยกับใครเลย ทุกคนก็เริ่มรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของเขา จากเมื่อก่อนเป็นคนพูดเพราะ ร่าเริง ทำงานเก่ง งานหนักทำได้หมด แต่หลังจากที่ฟื้นขึ้นมาทำอะไรไม่เป็นเลย แม้แต่ตังค์ก็ไม่รู้จักว่าเหรียญอะไรเท่าไร ผลไม้ก็ไม่รู้จักกินไม่เป็น อาหารเมื่อก่อนชอบกินส้มตำ แต่ตอนนี้ไม่กินเลย พูดก็ไม่พูดอีสานพูดแต่ภาษากลางอย่างเดียว และที่สำคัญตอนนี้กลายเป็นคนใจร้อนมาก ทำอะไรไม่ถูกใจก็จะตะคอก ส่วนเรื่องของงานก็ทำอะไรไม่เป็นเลย ทุกวันนี้ก็ช่วยงานที่ร้านอาหารตามสั่งของตัวเองเล็กน้อยเท่านั้น”

รายการปากโป้ง
รายการปากโป้ง

     นายอนันต์ กล่าวว่า “ตนไม่ได้ชื่ออนันต์แต่ชื่อกานต์ เป็นอดีตสามีของนางเนตรนภาในชาติก่อน ลงมาเกิดแทนสามีของนางเนตรนภาในชาตินี้แทน โดยอยู่ในยมโลก ยมทูตเลี้ยงไว้ ซึ่งมีอายุอยู่ในยมโลกนานกว่า 3 ชาติแล้ว จึงขอกลับลงมาเกิดเป็นมนุษย์ โดยอาศัยร่างของนายอนันต์และที่มาใช้ร่างของอนันต์ก็เพราะว่าตนและอนันต์มีตำหนิแผลที่เหมือนกันตรงขายมฑูตเลยให้มาเกิดในร่างของอนันต์ การกลับมาเกิดครั้งนี้ก็จะอยู่ไม่นานตั้งใจอยากที่จะมาเป็นคนสื่อสารหรือบอกให้มนุษย์ทุกคนทำความดีกัน”

        “ส่วนเรื่องที่มีคนจะมองว่าผมเป็นคนสติไม่ดีหรือว่าเพี้ยนนั้นผมไม่โกรธ ผมไม่คิดอะไรทั้งนั้น และผมก็ไม่แคร์ด้วยว่าใครจะมองผมเป็นอย่างไร แต่สิ่งที่ผมลงมาเกิดนี้ก็เพราะอยากจะลงมาบอกมนุษย์ทุกคนให้ทำความดี ทำบุญกันเยอะๆ อยากจะบอกมนุษย์ทุกคนว่ากรรมมีจริงขอยืนยัน อยากให้ทุกคนทำบุญกันเพื่อที่จะได้ไปขึ้นสวรรค์”

        นางเนตรนภา กล่าวปิดท้ายว่า “ตอนนี้ตนเชื่อว่าอนันต์ไม่ใช่คนเดิมแต่เป็นคนใหม่จริงๆ และเพื่อยืนยันว่าเขาไม่ใช่อนันต์แต่เป็นยมฑูตลงมาเกิดในร่างของอนันต์ก็ด้วยการทดสอบกันอยู่เหมือนกัน ตอนนี้ก็ให้คนในหมู่บ้านนำเอารูปคนที่เสียชีวิตไปแล้วมาให้เขาดูว่าคนนี้ชื่ออะไรและเขาเคยลงมารับศพมัย ถ้าคนไหนที่เขาเคยลงมารับศพเขาก็จะบอกถูกว่าชื่ออะไร ตายเพราะอะไร เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าเขาไม่ใช่อนันต์คนเดิมพร้อมกับให้เขาช่วยรักษาอาการเจ็บป่วยให้กับคนอื่นด้วย เพราะเท่าที่เราสัมผัสเหมือนกับเขามีจิตสัมผัสพิเศษบางอย่างที่สามารถช่วยเหลือคนอื่นได้”

        ติดตามชมรายการปากโป้ง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา15.05-16.00น. และ ปากโป้งสุดสัปดาห์ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-11.40 น. ใครๆ ก็ดูช่อง 8