เมื่อ “คนรัก” จำคุณไม่ได้ คุณจะทำอย่างไร? ติดตาม “คลับฟรายเดย์โชว์”

Home / เมื่อ “คนรัก” จำคุณไม่ได้ คุณจะทำอย่างไร? ติดตาม “คลับฟรายเดย์โชว์”

_MG_0247

               เชื่อได้เลยว่าหลายๆคนคงเคยตั้งคำถามกับคนรักของคุณในทำนองที่ว่า  “ถ้าฉันไม่สบายคุณจะยังดูแลฉันไหม” หรือ “ถ้าฉันตื่นมาแล้วจำคุณไม่ได้คุณจะยังรักฉันอยู่ไหม” และแขกรับเชิญของเราในวันนี้ก็เคยตั้งคำถามแบบนี้มาแล้วเช่นกัน แต่ใครจะคิดว่าพวกเค้าจะต้องมาเจอกับเหตุการณ์เช่นนั้นจริงๆ “คลับฟลายเดย์โชว์” สัปดาห์นี้เราได้แขกรับเชิญซึ่งเป็นคู่สามี-ภรรยาจากทางบ้าน “พี่เป็ปซี่(สามี) – พี่หมู(ภรรยา)”  มาร่วมพูดคุยกันในตอน “รักแท้มีอยู่จริง”  โดยทั้ง 3 พิธีกรรายการ “พี่อ้อย – พี่ฉอด – พี่อั๋น” ออกปากขอชื่นชมในความรักของพี่เป็ปซี่ที่มีให้กับพี่หมู และยังขอบคุณที่ทั้งคู่ได้มาเล่าถึงประสบการณ์ความรักที่ทั้งคู่กุมมือฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆมาด้วยกัน จนทำให้เราได้เห็นว่า “รักแท้มีอยู่จริง” บนโลกใบนี้ และทั้ง 3 พิธีกรยังแอบทราบมาอีกว่า เราได้มาพูดคุยบันทึกเทปรายการก่อนหน้าวันเกิดพี่หมูแค่ 1 วัน  “พี่อ้อย – พี่ฉอด – พี่อั๋น” ไม่รอช้าเตรียมทำเซอร์ไพรส์ มอบเค้กและของขวัญวันเกิดให้กับพี่หมูกันกลางรายการอีกด้วย

_MG_0271 _MG_0260

                 ด้านพี่เป็ปซี่ เปิดใจว่า “พี่หมูป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง ต้องเข้ารับการผ่าตัด ผลจากการผ่าตัดทำให้ความจำของเธอมีปัญหา จำอะไรไม่ได้ในบางช่วงและพฤติกรรมก็กลับไปเป็นเด็กอายุ 7-8 ขวบ  แต่เพราะพี่รัก  พี่หมูมาก พี่ก็ดูแลทำทุกอย่างให้พี่หมู ตั้งแต่ อาบน้ำ สระผม เช็ดฉี่เช็ดอึ เลือกเสื้อผ้าให้จนทุกวันนี้  พี่เองก็เคยคิดนะว่าถ้าเกิดเราตายก่อนแล้วพี่หมูจะทำยังไงจะอยู่ยังไง แค่คิดน้ำตาก็ไหลแล้ว สงสารเค้าเพราะเค้าจะมีอาการเดี๋ยวก็จำได้ เดี๋ยวก็ลืม เค้าก็ต้องถามหาพี่บ่อยแน่ๆ แล้วพอถามหาพี่ คนก็จะบอกว่าพี่เป็ปซี่ตายไปแล้ว พี่หมูก็จะต้องร้องไห้เสียใจและก็คงร้องวันนึงหลายๆรอบ พอคิดถึงเรื่องนี้ พี่ก็เลยหันกลับมาดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย กินแต่ของมีประโยชน์ คือทำทุกอย่างให้พี่ตายทีหลังพี่หมู ”

               ถ้าอยากรู้ว่าประสบการณ์ความรักของคู่สามี ภรรยาคู่นี้ จะน่ารักขนาดไหนและทั้งคู่ต้องเจอกับอุปสรรคที่หนักหนาแค่ไหน ติดตามชมได้ในรายการ  “คลับฟรายเดย์โชว์”  ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่  30  กรกฏาคม นี้ เวลา  22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM 25