จูน V8 ลากกระเป๋าออกจากบ้าน AF คนแรก ในวีคที่ 3 กับ ทรู เอเอฟ 12

Home / จูน V8 ลากกระเป๋าออกจากบ้าน AF คนแรก ในวีคที่ 3 กับ ทรู เอเอฟ 12

จูน V8 ดวงกมล วัฒนสังสุทธิ์        เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 3 ของการแข่งขัน แต่นักล่าฝันยังอยู่กันครบถ้วนทั้ง 12 คน ทำให้โชว์ในวันนี้ยังคงเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจและ เต็มที่ของนักล่าฝันทั้ง 12 คน ณ วิสซ์ดอม สตูดิโอ ถ.บางนา-ตราด กม.18 โดยได้คอมเมนเตเตอร์มืออาชีพ อย่าง ไก่ สุธี แสงเสรีชน, ครูเป็ด มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร และ แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม รับหน้าที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการร้องเพลงและการแสดงบนเวทีให้กับเหล่านักล่าฝัน พร้อมทั้งพิธีกรอันทรงเกียรติประจำเวที ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 “อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา” รับหน้าที่ดำเนินรายการ

อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา พิธีกรอันทรงเกียร ติของเวที ทรู เอเอฟ 12
อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา พิธีกรอันทรงเกียร ติของเวที ทรู เอเอฟ 12

โชว์แรกของวันนี้เปิดด้วยหนุ่มนักเต้น V12 แม็กซ์ อภิสร สุขวัฒนาศัย ที่มากับเพลงจังหวะสนุกๆ ของรุ่นพี่ ตุ้ย เกียรติกมล กับเพลงอกหักไม่ว่า ที่ได้เสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ทั้งสตูจากท่าเต้นและท่อนแร็พที่ทำได้ดี และยังเต้นดีตามมาตรฐานของแม็กซ์ และต่อกันด้วยเพลงจังหวังช้าๆ ที่ต้นฉบับเป็นเจ้าของเสียงร้องทรงพลัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ได้สาวร่างใหญ่เสียงทรงพลัง V8 จูน ดวงกมล วัฒนสังสุทธิ์ มาถ่ายทอดความหมาย ในเพลง สายลม ที่โชว์ยังคงการร้องและความรู้สึกได้ดี มาถึงคิวของสาวหล่อมากความสามารถ V11 จ๊ะโอ๋ กานต์ธิดา ผ่องพัก ที่มาพร้อมกับเพลงรักเนื้อหาดี กับเพลงไม่มีสิ่งไหน ของศิลปินกลุ่ม ztudiotomo ที่ถ่ายทอดออกมาได้ถูกใจทั้ง 3 คอมเมนเตเตอร์และผู้ชมในวิสซ์ดอม สตูดิโอ เป็นอย่างมาก

จ๊ะโอ๋ V 11
V11 จ๊ะโอ๋ กานต์ธิดา ผ่องพัก
V8 จูน ดวงกมล วัฒนสังสุทธิ์
V8 จูน ดวงกมล วัฒนสังสุทธิ์

        มาต่อกันกับนักล่าฝันหนุ่มหล่อเสียงดี V9 เบนซ์ จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์ ที่วันนี้มากับเพลงของวงร็อคอันดับ 1 ของเมืองไทย Bodyslam ในเพลงคนที่ถูกรัก เบนซ์ยังคงความเป็นธรรมชาติ มีการสื่อสารความหมายที่ดีและด้วยความขยันซ้อมทำให้ทุกคนมองเห็นพัฒนาการครั้งนี้อย่างชัดเจน มาถึงหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทยอิรักอย่าง V7 มาริว ภัทรพงศ์ เวศกามี ที่มาถ่ายทอดความรู้สึกในเพลงอกหักสุดทรมานหัวใจ ของ บอย พีชเมกเกอร์ ในเพลงเรื่องบนเตียง ที่เปิดโชว์ด้วยการนอนร้องตามชื่อเพลงเลยทีเดียว มาริวถ่ายทอดออกมาได้ประทับใจทั้งคนดูและคอมเมนเตเตอร์ มาถึงนักล่าฝันคนต่อไป หนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดีประจำบ้าน V10 โบ๊ท สิริโรจน์ ปริญญานันท์ ที่มาโชว์ในเพลงอยู่ต่อเลยได้ไหม ของ สิงโต นำโชค โบ๊ทมาพร้อมกับกีตาร์ ที่เวลาเล่นแล้วดูมีเสน่ห์บวกการแต่งเนื้อเพลงในช่วงแรกช่วยเรียกคะแนนโหวตจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี มาต่อกันกับโชว์ของสาวสวยมากความสามารถ V6 เมย์ นภัสนันท์ ศรีสุทธิสรรค์ ที่วันนี้มาในเพลงเนื้อหาจริงจัง จังหวะหนักแน่น ของ ลูกปัด ชลนรรจ์ กับเพลงรักเท่าไหร่ก็ไม่พอ โชว์ของเมย์วันนี้ได้รับคำชมทั้งการร้องและการสื่อสารจากทั้ง 3 คอมเมนเตเตอร์ ถือเป็นกำลังใจให้เมย์ได้เป็นอย่างดี

หนุ่มหล่อเสียงดีมากับแนวเพลงสไตล์ร็อค เบน์  V 9 กับเพลงคนที่ถูกรัก - Bodyslam
V9 เบนซ์ จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์
หนุ่มลูกครึ่งอิรักมากับเพลงสบายๆ มาริว V7  เรื่องบนเตียง - Peacemaker
V7 มาริว ภัทรพงศ์ เวศกามี
หนุ่มตี๋มาดกวนกับกีตาร์สุดเท่ห์ในเพลง  อยู ่ต่อเลยได้ไหม - สิงโต นำโชค
V10 โบ๊ท สิริโรจน์ ปริญญานันท์

        นักล่าฝันคนต่อมาหนุ่มหน้ามนคนอีสาน V2 โฟกัส กิตติคุณ คำเพราะ ที่ครั้งนี้มาในแนวป๊อป กับเพลงรักโรแมนติก ในเพลงเธอคือใคร จากศิลปินวง ETC ที่มีเพลงฮิตมากมายหลายเพลง โฟกัสโชว์ความสามารถด้านการร้องได้ดีและยังส่งผ่านสายตาสื่อถึงความรักให้ทุกคนใน วิสซ์ดอม สตูดิโอ ได้ประทับใจกันอีกด้วย ต่อด้วยโชว์จากนักล่าฝันที่มีตัวตนชัดเจนกับ V3 โจ๊กเกอร์ ทีฆทัศน์ นันทวลีกุล สัปดาห์นี้มาในเพลงรักจังหวะสบายๆ กับเพลงคนข้างล่าง จากเจ้าของฉายาเจ้าพ่อนักแต่งเพลงรัก บอย ตรัย ภูมิรัตน โจ๊กเกอร์ยังคงความมาตรฐานได้ดี เป็นโชว์ที่น่ารักถูกใจผู้ชมและคอมเมนเตเตอร์เป็นอย่างมาก มาถึงสาวน้อยสายมิวสิคเคิลของเรา V5 พลอยใส ธัญลักษณ์ โชคธนาเดช สัปดาห์นี้ยังคงความเป็นมิวสิคเคิลกับเพลงอาจจะเป็นคนนี้ ของ แหวน ฐิติมา ที่ถูกปรับจากแนวร๊อคมาเป็นดนตรีแนวถนัดของพลอยใส ต่อด้วยโชว์ของน้องเล็กของบ้าน V1 แพรว รัฐพร สุขพันธ์ ที่มาในเพลงวอน ของวง The Peach Band แพรวยังคงมาตรฐานของเนื้อเสียงได้ดี และประทับใจคนดูในสตูดิโอเป็นอย่างมาก และโชว์สุดท้ายของวันนี้เป็นโชว์ของสาวใต้จริงใจที่โชว์ดีมาตลอด2สัปดาห์ V4 เบนซ์ ธนภรณ์ แกร้วทนง ที่วันนี้ขอเป็นสาวร๊อคสุดเปรี้ยว ที่มาในเพลงขาดๆ เกินๆ ของ วงฟาเรนไฮธ์ เรียกได้ปิดท้ายวันนี้ด้วยเพลงร็อคจังหวะสนุกได้เป็นอย่างดี

สาวสวยเสียงใส สไตล์มิวสิเคิล พลอยใส V5 กับ เพลง อาจจะเป็นคนนี้ - แหวน ฐิติมา
V5 พลอยใส ธัญลักษณ์ โชคธนาเดช
โชว์ปิดท้ายด้วย สาวใต้เสียงสวยมาในแนวเพลงร ็อค ในเพลง ขาดๆเกินๆ - ฟาเรนไฮต์
V4 เบนซ์ ธนภรณ์ แกร้วทนง

        เมื่อถึงเวลาปิดโหวตจากผู้ชมทั้งประเทศ และในสัปดาห์นี้กติกาพิเศษเซฟนักล่าฝันของเหล่าเทรนเนอร์ได้หมดลงแล้วทำให้ต้องมีนักล่าฝันลากกระเป๋าออกจากบ้านอย่างแน่นอน และแล้วถึงเวลาที่ อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา พิธีกรประจำรายการทำการประกาศชื่อผู้ที่ได้กลับเข้าบ้านไปในสัปดาห์นี้ครบทั้ง 9 คนแล้ว และเหลืออีก 3 ที่ได้คะแนนน้อยที่สุดในสัปดาห์นี้ได้แก่ V1 แพรว รัฐพร สุขพันธ์ , V4 เบนซ์ ธนภรณ์ แกร้วทนง และ V8 จูน ดวงกมล วัฒนสังสุทธิ์ และนักล่าฝันที่ได้คะแนนน้อยที่สุดที่ต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านเป็นคนแรก คือ V8 จูน ดวงกมล วัฒนสังสุทธิ์

V8 จูน ดวงกมล วัฒนสังสุทธิ์ ร่ำลาคุณครูก่อนออกจากการแข่งขัน
V8 จูน ดวงกมล วัฒนสังสุทธิ์

        จูน V8 ดวงกมล วัฒนสังสุทธิ์ กล่าวว่า “ก็รู้สึกเสียใจ แต่ก็ดีใจที่ได้เรียนรู้ และฝึกฝนพัฒนาตัวเองมาจนถึงในสัปดาห์ที่ 3 ก็ต้องขอขอบคุณคุณครูใหญ่และคุณครูทุกคลาสที่ตั้งใจและสอนให้จูนได้เรียนรู้ประสบการณ์ดีๆหลายๆอย่าง และสุดท้ายก็อยากจะฝากถึงเพื่อนๆที่ยังเหลืออยู่ทั้ง 11 คน ให้ทำตามความฝันต่อเพื่อจูนด้วยนะ จูนก็จะสู้ๆต่อไปค่ะ”

       ติดตามชมรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 รับชมตลอด 24 ชั่วโมง ได้ทางช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 333), ทางช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 9) หรือรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และติดตามชมคอนเสิร์ตทุกวันเสาร์ บ่าย 3 โมงเย็นเป็นต้นไป จนถึงวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2558 รวม 12 วีค ได้ทางช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 333) และทรูโฟร์ยู (ทรูวิชั่นส์ช่อง 2, กล่องทีวีดิจิตอลช่อง 24, ดาวเทียมและเคเบิ้ลช่อง 34 )หรือรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ รวมถึงสามารถติดตามข่าวสารทุกความเคลื่อนไหวของเหล่านักล่าฝันได้ที่ AFUPDATE และ trueaf.truelife.com/af12 หรือ www.truevisionsgroup.com

ครูไก่ สุธี แสงเสรีชน
ครูไก่ สุธี แสงเสรีชน
ครูเป็ด มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร
ครูเป็ด มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร
คุณแมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม
คุณแมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม