ดูหนังฮา”เบน สติลเลอร์” ใน “พ่อตาแสบ ป่วนบ้านเขยซ่าส์” MONO29

Home / ดูหนังฮา”เบน สติลเลอร์” ใน “พ่อตาแสบ ป่วนบ้านเขยซ่าส์” MONO29

Meet-the-Fockers-Gallery-6

                   Meet the fockers พ่อตาแสบ ป่วนบ้านเขยซ่าส์ ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ของ 2 ครอบครัวสุดฮา เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ไม่ได้เป็นเรื่องของคน2คนอีกต่อไป เมื่อทั้งคู่ต้องรับมือกับการพบเจอครอบครัวของแต่ละฝ่าย ความน่ารักและอบอุ่นจึงเกิดขึ้น ถ้าไม่เป็นเพราะพ่อตาสุดแสบที่คอยจ้องจับผิดลูกเขยที่แสนจะเป็นคนดีให้ได้ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้กวาดรายได้มาแล้วทั่วโลก นำแสดงโดยนักแสดงอารมณ์ดี เบน สติลเลอร์ ประกบคู่กับ เทรี โปโล มาร่วมสร้างความประทับใจอันไม่รู้ลืมของทั้งคู่กันได้ในช่วง Movie Hits วันที่ 20 กรกฎาคม เวลา 16.10 น. ทางช่อง MONO29

image02

เมื่อสี่ปีที่แล้ว ผู้ชมเคยได้รับการเชื้อเชิญ ให้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับบุรุษพยาบาล เกร็ก ฟ็อคเกอร์ (เบ็น สติลเลอร์)ใน ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เมื่อเขาทำกระเป๋าเสื้อผ้าหาย, ทำสนามหญ้าหลังบ้านลุกเป็นไฟ, เล่นเกมส์วอลเล่ย์บอลน้ำด้วยลีลาชั้นเซียน, พ่นสีสเปรย์ใส่แมว และต้องผ่านเครื่องจับเท็จที่ควบคุมโดย แจ็ค เบิร์นส์ (โรเบิร์ต เดอ นีโร)

key019057000s1384505364JJsxTnRw7Qo6sBOrn3DmYSpsQdI                     พ่อ แฟนสาวของเขา (ผู้ไม่ได้เป็นผู้ชำนาญเรื่องการจัดสวน แต่เป็นอดีตซีไอเอที่ไม่ค่อยเต็มใจนัก กับการรับเกร็กเข้ามาสู่วงจรแห่งความไว้วางใจของตระกูลเบิร์นส์) บัดนี้ เกร็กจัดการหาทางพาตัวเอง เข้าไปอยู่ในวงจรแห่งความไว้วางใจได้แล้ว และทุกอย่างกำลังเดินหน้าไปได้ด้วยดี เขากับคู่หมั้นสาว แพม (เทอรี่ โปโล) กำลัง ตื่นเต้นกับการวางแผนงานแต่งงาน และเหลือเรื่องเล็ก ๆ เพียงเรื่องเดียวเท่านั้นที่พวกเขายังไม่ได้จัดการ ก่อนจะเดินเข้าสู่แท่นพิธี นั่นก็คือการรวมสองครอบครัว ให้มาใช้ช่วงเวลาสุดสัปดาห์อยู่ด้วยกัน      rs_560x415-131028154003-1024.hoffman-de-niro-fockers

ดังนั้น เกร็กและแพมจึงปีนขึ้นเครื่องอาร์วีของแจ็ค  เพื่อเดินทางไปยังฟ็อคเกอร์ไอเซิล ภูมิลำเนาในดงมะพร้าวของ เบอร์นี่ (ดัสติน ฮอฟแมน) และ รอซ ฟ็อคเกอร์ (บาร์บาร่า สตรัยแซนด์) 48 ชั่วโมงต่อมาก็คือเวลาอันน้อยนิด ที่พ่อแม่ของว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่เจ้าสาว จะต้องทำความรู้จักกัน แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือ เป็นการเปิดโอกาสให้แจ็คได้ศึกษาพ่อแม่ของเกร็ก ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยดี แต่นั่นมันก่อนที่แจ็คจะรู้ว่า คุณพ่อทนายความและคุณแม่หมอที่เกร็กภูมิใจเสนอนั้น แท้จริงแล้วก็คือคุณพ่อผู้รักเสรี และไม่ได้ทำงานทำการ กับคุณแม่ซึ่งเป็นที่ปรึกษาเรื่องเซ็กซ์ให้กับประชาชนอาวุโส ไม่ว่าคุณจะ พร้อมหรือไม่ ถึงเวลาสำหรับ Meet the Fockers แล้ว มันก็แค่การใช้เวลาสุดสัปดาห์อยู่ด้วยกัน จะมีอะไรเกิดขึ้นได้ล่ะ…