ภาพหลุดสะเทือนวงการ แม่น็อต แม็กซิม เปิดใจใน รายการเรื่องร้อนออนไลน์

Home / ภาพหลุดสะเทือนวงการ แม่น็อต แม็กซิม เปิดใจใน รายการเรื่องร้อนออนไลน์

11739716_10152818298772202_374433566_n

แม่น็อต แม็กซิม ออกเคลียร์ไม่โกรธ เมเปิ้ล แจงเข้าใจหัวอกลูกสาว กลายเป็นเรื่องดราม่าหนักเข้าไปใหญ่หลัง สาว เมเปิ้ล แม็กซิม ออกมาโพสต์ข้อความลงไอจีลักษณะเหมือนต่อว่า แม่น็อต แม็กซิม หรือ น็อต กฤติน บรรณาธิการแฟชั่นนิตยสาร Maxim ซึ่งเป็นผู้จัดประกวด Miss Maxim เวทีสาวเซ็กซี่อันดับหนึ่งของประเทศ โดยหลังจากที่มีภาพหลุดอุจาดสายตาโชว์ก้นหลุดหราออกมา สาว เมเปิ้ล ก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีต่อว่าแม่น็อต แบบเสื่อมศรัทธาทำตัวไม่น่าเคารพรัก เป็นคนสอนให้วางตัวดีแต่กลับทำเสื่อมเสียซะเอง เรื่องนี้ทำเอาแม่น็อตอยู่นิ่งเฉยไม่ได้ต้องรีบออกมาเคลียร์เป็นการด่วน พร้อมเปิดใจรายการเรื่องร้อนออนไลน์ของช่อง Amarin TV ว่า “แม่เองไม่ได้โกรธ เมเปิ้ล เลยนะที่มาโพสต์อย่างนั้น ถ้าเป็นแม่เป็นตัวเมเปิ้ล ก็คงไม่โพสต์ต่างจาก เมเปิ้ล หรอก แม่เข้าใจความรู้สึกลูกสาว เพราะเขารักและศรัทธาแม่มากไง พอเจอเรื่องแบบไหน เมเปิ้ล อาจจะรับไม่ไหว คือแม่กับเปิ้ล ก็เหมือนแม่ลูกกันจริง ๆ เลยนะ เขาอาจจะโกรธแทนแม่ แต่แบบไม่รู้จะอธิบายความรู้สึกตรงนั้นยังไง คือสำหรับแม่น็อตเองกับเมเปิ้ล ยังเป็นแม่ลูกกันเหมือนเดิม ไม่มีอะไรทำให้เราบาดหมางกันหรอกค่ะ แค่ต้องอาศัยเวลานิดหนึ่งในการปรับความเข้าใจกัน”

สรุปเรื่องภาพหลุดอุจาดสายตาใครเห็นก็ต้องด่า เรื่องนี้จะขอเคลียร์ยังไงคะ แม่น็อต สรุปปล่อยหลุดเองใช่ไหม ยอมรับมาซะดี ๆ “ถ้าจะปล่อยเอง แม่น็อตปล่อยไปนานแล้วมั้ย รูปนี้ถ่ายราว 7 ปีก่อน ส่วนหลุดได้ยังไง แม่เองก็ยังไม่รู้สาเหตุ เราเองอายุป่านนี้ก็ไม่อยากไปปรักปรำใส่ร้ายใคร คือทุกคนล้วนมีอดีต แต่เราต้องยอมรับมันและอยู่กับปัจจุบัน”  เห็นบอกผัวเก่าแม่น็อตปล่อยภาพคลิปหลุดพวกนี้ออกมา เหมือนต้องการแบล็คเมล์ “อันนี้แม่เองก็ไม่ทราบ แม่ไม่อยากไปพาดพิงถึงใคร อดีตที่ไม่ดีไม่อยากเก็บเอามาคิดและใส่ใจ”

11739547_1603032486622918_1801774956_n

แล้วทำไมภาพมันดูจงใจไม่เหมือนภาพหลุดเลย แบบแสงสีท่าทางทางโพสคือเป๊ะมาก “ถามกลับก่อนว่าแม่เป็นใคร แม่ทำงานอะไร แม่เป็น บรรณาธิการแฟชั่นนะลูก แม่เป็นสไตลิสต์ เรื่องมุมแสงมุมกล้องทำไมจะไม่รู้ คือภาพเปลือยที่เห็นเราตั้งใจถ่ายเก็บไว้ดูเล่น มีเฉพาะคนพิเศษเท่านั้นที่เห็นที่รู้ แม่หวงภาพพวกนี้มาก แต่เราทำงานในวงการแฟชั่นเซ็กซี่ ทำให้ใครต่อใครขึ้นปกมานักต่อนัก เราก็แอบคิดว่าอยากมีโมเมนต์แบบนี้บ้างคือภาพเปลือยตัวเอง เลยถ่ายเก็บไว้ดูเล่น สำหรับคนอาจจะรู้สึกทุเรศสายตา แต่เราทำงานแฟชั่นนะ เราทำงานศิลปะ และเราไม่มีเจตนาจะให้ภาพพวกนี้มันหลุดแน่นอน เพราะเราเป็นผู้ใหญ่แล้ว สอนคนมาก็เยอะเรารู้เลยว่าสิ่งตรงนี้ไม่สมควร คือถ้าแม่อยากดังแม่ปล่อยภาพพวกนี้ตั้งแต่ถ่ายใหม่ดีกว่ามั้ย นี่ก็ผ่านมา 7 ปีแล้วถึงเกิดเรื่องขึ้น”

จะเอาผิดกับคนที่ปล่อยภาพเสื่อมพวกนี้ไหม “แม่เองเข้าใจนะว่าทำให้คนอื่นเดือดร้อนมันบาป แม่เองอาจจะโดนคนด่าทั้งประเทศแต่ไม่อยากให้เรื่องมันบานปลาย อยากให้จบ ส่วนใครจะมาขู่ปล่อยภาพปล่อยคลิปอะไรเรื่องของเขา สุดท้ายผลกรรมก็ตามทันแม่เชื่ออย่างนี้”  เรื่องร้อนออนไลน์ รายการที่นำเสนอเรื่องราวสุดฮอตบนโลกออนไล­น์ โดย 3 พิธีกร “เจสัน ยัง” “ใบเฟิร์น พัสกร” และ “โก้ ฮอร์โมน” จะมาช่วยกันคุ้ยแคะ แตกประเด็นให้กระจ่าง ผ่านการสัมภาษณ์เจ้าของเรื่อง เพื่อเสนอมุมมองอื่น ๆ ที่สังคมควรรับรู้ ติดตามเรื่องร้อน ๆ เหล่านี้ได้ทุกวันจันทร์ 4 ทุ่ม AMARIN TV HD ช่อง 34 จานดาวเทียมและเคเบิลทีวี

banner-big7