สวยเหมือน ชมพู่ อารยา แนท MUT2015 มีแววนางเอกลูกรักช่อง 3

Home / สวยเหมือน ชมพู่ อารยา แนท MUT2015 มีแววนางเอกลูกรักช่อง 3

11748669_10152819651652202_614705428_nทุกคนล้วนมีอดีตเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้วขึ้นอยู่กับว่าจะขุดคุ้ยขึ้นมาอีกหรือเปล่า ล่าสุดมีการเอาภาพในอดีตสมัยเป็นนักเรียนมอต้นของน้อง แนท อนิพรณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ออกมาให้ชมกันเทียบกับภาพในปัจจุบันที่สวยเหมือนนางเอกช่อง 3 อย่าง ชมพู่ อารยา พูดได้เลยว่า กว่าจะมาถึงวันนี้ น้องแนท เธอมาไกลมาก ซึ่งหลังจากที่คว้าตำแหน่งมาแล้ว แนท ก็คงจะได้มีโอกาสพัฒนาความสามารถมาสู่เส้นทางบันเทิงหรือมีละครอย่างเต็มตัว ยิ่งได้เป็นลูกรักของ คุณแดง สุรางค์ ด้วยแล้วแววนางเอกคนใหม่ของช่องก็แค่อยู่แค่เอื้อม

ตอนเป็นนักเรียนมอต้น อาจจะดูเป็นลูกเป็ดขี้เหร่ แต่พอเริ่มโตเข้าวัยมหาลัย น้องแนท ก็เปลี่ยนไปกลายเป็นสาวสวยดาวคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์และพ่วงตำแหน่งดาวมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่มีการประกวดขึ้นสมัยตอนที่ แนท เข้าปี 1 เมื่อ2ปีก่อนส่วนเรื่องการศัลยกรรมหรือสวยแบบธรรมชาติตรงนี้เป็นเรื่องเม้าท์สนุกปากกันว่า แนท ต้องทำอย่างนี้อย่างนั้นมาแน่ๆ เอาเป็นว่าถ้าแนท ทำศัลยกรรมมาจริงๆ ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะเกือบร้อยทั้งร้อยของนางงามที่เข้ารอบประกวดลึกๆ ล้วนตัดเติมเสริมนิดเสริมหน่อย ฉีดโบท็อก อัดฟิลเลอร์ งัดดั้งเหลากราม กันเป็นว่าเล่นถือว่าเป็นสิ่งปกติ มีแต่นางงามที่เข้ารอบซึ่งไม่ทำอะไรเลยนี่แหละถือว่าแปลก ฉะนั้นจะสวยด้วยมีดหมอหรือว่าสวยด้วยธรรมชาติไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรเลย

11737031_10152819652302202_1503904499_nแต่ภาพของแนท สมัยเป็นลูกเป็ดขี้เหร่อาจสร้างกำลังใจให้กับหลายคนว่าคนเราย่อมมีความหวัง ไม่ใช่ว่าเราไม่สวยตอนนี้ โตขึ้นเราจะไม่สวย ฉะนั้นจงให้กำลังใจตัวเองเพราะเห็นหลายๆคนมานักต่อนักแล้ว ตอนเด็กหน้าตาบ้านๆหน้าบานๆ ธรรมดามาก แต่พอโตขึ้นมากลับกลายเป็นสาวที่ทำเอาใครต่อใครต้องแลหลัง สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 แนท ถูกวางเป็นตัวเต็งอันดับต้นๆ บางคนฟันธงไปเลยว่า แนท ต้องได้ เพราะเพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติไม่ว่าจะสถาบันการศึกษา หน้าตา ความรู้ ทุกอย่างลงตัวไปหมด ซึ่งนางงามคนไหนที่มีโอกาสลงสมัครปีนี้ร่วมกับแนท คงทำใจยอมรับว่าแล้ว มงกุฎนางงามปีนี้ แนท ไม่น่าพลาดแต่ทุกอย่างจะตัดสินอย่างชัดเจนก็คือการวัดไหวพริบในรอบการตอบคำถามที่เป็นจุดเชือดเฉือนช่วงชิงความชนะอย่างชัดเจน ไร้ข้อกังขา ซึ่งแนทก็ทำออกมาได้ดีเริ่ด ทำให้คว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ไปอย่างน่าภาคภูมิใจไม่เสียแรงที่กูรูนางงามคาดหวังกันไว้