หนังแจ้งเกิด “ลินด์เซย์ โลฮาน” เปิดช่อง MONO29 16.00 น.

Home / หนังแจ้งเกิด “ลินด์เซย์ โลฮาน” เปิดช่อง MONO29 16.00 น.

large_lDlGPZS0UJYKxVlpyff3BMyPc2H

ภาพยนตร์แจ้งเกิดอีกเรื่องของสาวน้อย ลินด์เซย์ โลฮาน สาวน้อยมหัศจรรย์สมัยอดีตก่อนที่เธอจะมีคดีติดตัวจากปัญหายาเสพติด น่าเสียดายจริงๆความสวยสดใสของเธอจริงๆ ใครที่คิดถึงอดีตที่สวยงามของลินด์เซย์ เปิดช่อง MONO29 สี่โมงเย็นนี้ กับภาพยนตร์เรื่อง Mean Girls ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี

mmmmm

                  เคดี้ เฮรอน (ลินด์เซย์ โลฮาน) ได้รับการเลี้ยงดูโดยพ่อแม่ที่เป็นนักสัตววิทยา และเติบโตขึ้นในป่าแอฟริกา เธอคิดว่าตัวเองรู้เรื่อง ‘การอยู่รอดของผู้เหมาะสมที่สุด’ เป็นอย่างดี ทว่ากฎของป่ากลับถูกตีความหมายใหม่ เมื่อสาวน้อยวัย 15 ปี ที่เคยแต่เรียนหนังสืออยู่กับบ้าน ต้องเข้าโรงเรียนมัธยมปลายเป็นครั้งแรก และตกเป็นเหยื่อของสงครามจิตวิทยา กับกฎเกณฑ์สมอ้างขึ้นเองทางสังคม ที่เด็กสาวในยุคปัจจุบันทั้งหลายต้องเผชิญ

mean-girls

ลองนึกภาพสาววัยรุ่นสักคน ที่ต้องเผชิญหน้ากับเรื่องหนักหนาสาหัส จากทั่วทุกมุมของประเทศดูสิ เมื่อสาวน้อยบ้านป่าผู้ยังไม่ประสีประสาอย่าง เคดี้ ย่างเท้าก้าวแรกบนพื้นโรงเรียนนอร์ธชอร์ไฮ ที่ตั้งอยู่ในเมืองเล็กๆ นอกชิคาโก มลรัฐอิลลินอยส์ ซึ่งหลังจากใช้ชีวิตในแอฟริกามานาน เคดี้ ที่ปัจจุบันเข้าวัยมัธยมปลาย

527242542

ไม่รู้เลยว่า ความเป็นไปในบ้านเมืองอันเจริญแล้วนั้น บ้าบอและยุ่งเหยิงอย่างไร กระทั่งได้ปะทะกับ “ราชินีผึ้ง” หนึ่งเผ่าพันธ์ที่ดุร้ายที่สุด ในบรรดาราชินีผึ้งทั้งมวล เธอคือ เรจินา จอร์จ (ราเชล แม็คอดัมส์) ผู้เก๋ไก๋และเป็นจอมเจ้าเล่ห์ ประจำโรงเรียนมัธยมปลายสุดพิเศษแห่งนี้