อุ๋ย บุดด้าเบลส ปลื้มปริ่ม “บรรลัยเกิด” คำฮิตจากผู้กองยอดรัก

Home / อุ๋ย บุดด้าเบลส ปลื้มปริ่ม “บรรลัยเกิด” คำฮิตจากผู้กองยอดรัก

อุ๋ย บุดด้าเบลส ละครผู้กองยอดรัก

 

“บรรลัยเกิด” เสียงเหน่อนิดๆ นอกจากจะเป็นคำพูดติดปากของ “ไอ้อ่ำ” พลทหารจอมป่วนสุดฮาในละครผู้กองยอดรัก ทางช่อง 3 แล้ว ยังกลายเป็นคำพูดยอดฮิตที่ติดออกมานอกจอ จนใครหลายๆ คนมักจะติดปากพูดกันอยู่ในขณะนี้ไปซะแล้ว ซึ่ง “ไอ้อ่ำ” รับบทโดยแร๊ฟเปอร์หนุ่ม “อุ๋ย นที เอกวิจิตร” หรือ “อุ๋ย บุดด้าเบลส” นั่นเอง งานนี้เจ้าตัวถึงกับขอวางไมค์มาโดดมารับงานละครเป็นเรื่องแรก ซึ่งหลังจากละครออนแอร์กระแสตอบรับดีเกินคาดจนแร๊ฟเปอร์หนุ่มยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว

  “เรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกที่ได้เล่นเต็มๆ ครับ ไม่เคยเล่นละครมาก่อนก็เลยอยากลองดู เพราะที่ผมดูจากบทแล้วมันไม่ไกลตัวเราเท่าไหร่ ไม่ยากมากครับ แล้วอีกอย่างก็เป็นละครตลก มันไม่ได้ซีเรียส หรือว่าต้องดราม่าอะไร บทของผมจะเล่นเป็น อ่ำ เป็นเพื่อนของ พัน ที่มาจากสุพรรณด้วยกัน เป็นคนค่อยข้างมั่นใจในตัวเองมาก คิดว่าตัวเองหล่อ ก็ทะเล้นทะลึ่งออกแนวจ้าชู้ไปเรื่อย เจอสาวๆ ไม่ได้ เก็กหล่อชอบตามจีบ แล้วตัวอ่ำผมว่าเป็นตัวหายนะของแก๊งเลยนะ ผมว่าทีมงานต้องเห็นความเลวในตัวผม ที่น่าจะเคมีตรงกับเต๋อมั้งครับเล่นให้มาประกบคู่กันแล้วต้องพูดภาษาเน่อด้วยกัน ตลกดีนะ เค้าอาจจะอยากได้ความแปลกให้กับละคร (หัวเราะ) ซึ่งพอละครออนแอร์ไปผมก็ว่าโอเคเลยนะ ตอนนี้ใครเจอหน้าผมก็ บรรลัยเกิ๊ด บรรลัยเกิ๊ด ผมดีใจนะที่ทุกคนจำไอ้อ่ำได้ จำได้ว่าผมเล่นผู้กองยอดรัก ก็อยากขอบคุณคนดูทุกคนจริงๆ ที่ให้การตอนรับน้องใหม่แบบผมเป็นอย่างดี อยากให้ติดตามกันทุกอาทิตย์ รับรองว่ายิ่งฮากว่าเดิมแน่นอนครับ”

 อุ๋ย บุดด้าเบลส มาการันตีความฮาซะขนาดนี้ แฟนๆ ละครผู้กองยอดรักไม่ควรพลาด ติดตามชมได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และทีวีดิจิตอลช่อง 3 HD (ช่อง 33)

อุ๋ย บุดด้าเบลส ละครผู้กองยอดรัก
อุ๋ย บุดด้าเบลส ละครผู้กองยอดรัก
อุ๋ย บุดด้าเบลส ละครผู้กองยอดรัก
อุ๋ย บุดด้าเบลส ละครผู้กองยอดรัก