ปิดบ้านครูน้อย!? ต่างคนต่างคิด ถกเถียงแล้วหาข้อสรุปร่วมกัน

Home / ปิดบ้านครูน้อย!? ต่างคนต่างคิด ถกเถียงแล้วหาข้อสรุปร่วมกัน

ต่างคนต่างคิด

เรียกได้ว่าผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ สำหรับ พุทธ อภิวรรณ พิธีกรรายการข่าวที่ออกรายการ ทุบโต๊ะข่าว คู่กับพิธีกรข่าวสาวอย่าง จิตดี ศรีดี ทาง ช่อง Amarin TV ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ซึ่งสร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากคนดูและชาวโซเชียลถึงความสามารถในด้านการรายงานข่าวที่ชัดเจน นำเสนอข่าวได้อย่างน่าสนใจ เป็นอีกหนึ่งรายการข่าวที่ถือได้ว่าเป็นตัวชูโรงของทาง ช่อง Amarin TV เลยก็ว่าได้ ล่าสุดกับรายการใหม่ ต่างคนต่างคิด ที่ทางช่องดึงเอา พุทธ อภิวรรณ มาเป็นพิธีกรรายการใหม่นี้

พุทธ อภิวรรณ ในรายการ ต่างคนต่างคิด
พุทธ อภิวรรณ ในรายการ ต่างคนต่างคิด

รายการ ต่างคนต่างคิด เป็นรายการที่เน้นเจาะลึกในประเด็นข่าวที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในสังคมปัจจุบัน โดยมีแขกรับเชิญที่เกี่ยวข้องในประเด็นนั้น ๆ มาให้ความรู้มาให้ข้อมูล แม้กระทั่งเชิญคู่กรณีหรือผู้ที่มองคนละมุมมานำเสนอข้อมูลด้วยเช่นกัน ตลอดทั้งรายการจะเป็นการพูดคุยถกประเด็นต่าง ๆ จากทุกฝ่ายในทุกประเด็น ซึ่งบทสรุปแล้วการนำเสนอข้อมูลจากทั้งสองฝ่ายก็อยู่ที่ผู้ชมรายการจะนำไปคิดตกผลึกหรือต่อยอดสิ่งเหล่านั้นต่อไป

ต่างคนต่างคิด
ต่างคนต่างคิด

คืนนี้กับกระแสข่าวที่กำลังมาแรงถึงการที่ครูน้อยออกมาแจ้งว่าจะปิดศูนย์ดูแลเด็กในสิ้นเดือนนี้ เหตุเพราะไม่สามารถแบกรับค่าใช้จ่ายที่สูงถึงวันละ 6,500 บาท หรือเดือนละประมาณเกือบสองแสนบาท และยังมีหนี้สินเก่าที่ค้างชำระอยู่จำนวนหนึ่ง หลังจากนี้เด็กที่อยู่ในการดูแลของครูน้อยทั้ง 65 คน จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในรายการต่างคนต่างคิด ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.50 น. ทาง ช่อง Amarin TV